*



(0)
*

Chúng ta đều biết rằng chim người tình câu với hạt sen là hai một số loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, thường dùng làm tẩm té cơ thể. Sự phối kết hợp của hai một số loại thực phẩm này là điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà thiên nhiên mang lại. Chim câu hầm phân tử sen là việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho việc âu yếm gia đình.

Bạn đang xem: Cách làm bồ câu hầm hạt sen

*

Mô tả món chim câu hầm phân tử sen

Hạt sen là thực phẩm rất gần gũi dùng từng ngày của người việt Nam. Phân tử sen tốt nhất có thể cho mức độ khỏe. Theo y học cổ truyền, phân tử sen nhiều vitamin, chứa đựng nhiều enzyme, giúp hồi phục tế bào, đến da dẻ tươi sáng, góp an thần, ngủ ngon, dùng để chữa các bệnh tỳ hư, nhà hàng kém, tiêu hóa yếu, hấp thụ kém, trẻ con biếng ăn, ăn uống nhiều nhưng chậm rãi lớn, mất ngủ, hồi hộp, lo âu…

Bên cạnh kia thịt chim chứa không ít protein, vitamin với axit amin. Chim câu có công dụng hồi phục cơ thể, bức tốc khí huyết, kích đam mê tiêu hóa, tăng khả năng tuần hoàn máu, giúp con người dân có tinh thần, thể lực sung mãn, domain authority mịn, không chỉ có thế phòng chống õi hóa sớm và bạc tình tóc sớm….

Chim câu hầm hạt sen hấp dẫn bởi vị ngon của giết mổ chim câu hòa quyện với việc đầm đà từ phân tử sen. Chỉ việc nhìn qua vẫn kích mê say vị giác của người tiêu dùng rồi. Nếu đang ăn qua 1 lần chắc chắn rằng bạn sẽ không quên được hương thơm vị cuốn hút bởi món ăn này. Bạn chỉ cần ăn một lần là đã nhớ mãi.

Cách làm chim câu hầm phân tử sen

Nguyên liêu: Chim câu 2 con, hạt sen, phân tử nêm, tiêu, mộc nhĩ, rau xanh mùi.

Chim câu làm sạch để nguyên con, cọ kĩ lại bởi nước. Ướp giết chim với hạt nêm, tiêu, muối khoảng tầm 15 phút cho thịt ngấm gia vị.

Mộc nhĩ cho vào nước ấm để nở, cắt vứt chân nấm cùng rửa sạch, kế tiếp thái chỉ. Hành khô tách bóc vỏ rửa sạch sẽ rồi băm nhỏ. Cho một ít dầu lên nhà bếp phi hành mang lại thơm.

Xem thêm: Klairs Daily Skin Hydrating Water Review, Supple Preparation Facial Toner

Hạt sen khô luộc chín bở.

Sau đó cho chim vào nồi, xếp hạt sen, mộc nhĩ, hành phi cùng 1 ít nước và gia vị vừa mồm ăn. Đậy vung để lửa vừa nhỏ tần phương pháp thủy.

Sau trong khi thấy thịt chim chín mềm nhừ tạo ra bát. Để mùi vị món ăn uống thêm lôi cuốn ta nếm nếm thêm một ít rau mùi thái vừa lên món ăn. Màu xanh da trời của rau cùng với màu vàng của hạt sen có tác dụng món ăn uống thêm lôi cuốn và bắt mắt.

Vậy là chúng ta đã kết thúc món ăn lôi kéo này rồi, cùng mái ấm gia đình và fan thân tận thưởng hương vị của nó thôi nào. Món chim câu hầm hạt sen này đặc biệt cực tốt cho mức độ khỏe nhất là các người mẹ bầu.

*

Để trải nghiệm nhiều món ăn hấp dẫn hơn được chế tao từ những đầu bếp bậc nhất bạn hãy lép thăm nấu bếp Cỗ 29

Số 68/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội. Đến với chúng tôi, bạn không hẳn lo chuyện mâm cỗ phần nhiều ngày tiệc, ngày tết, ngày tiệc tùng, lễ hội công ty hay gia đình … nữa. Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều này với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.