Lại tiếp tục thể loại tự có tác dụng món ăn uống vặt ở nhà tự nạp năng lượng đây. Hôm nay TANA "bật mí" mọi fan làm nóng bơ mà không còn dùng xíu bơ làm sao nè. Xong bánh tráng ở nhà còn dư ngày hôm trước làm bánh tráng lụi giảm ra chấm hoặc cuốn bơ rồi chấm kèm siêu ngon luôn.

Bạn đang xem: Cách làm bơ trắng ăn với bánh tráng

*

Sốt bơ trứng với vị bùi béo thơm ngon có thể dùng làm sốt ăn bánh mì, nóng trộn salad, dùng với cơm gà phần đông hấp dẫn. Lưu lại ngay công thức dễ dàng này và làmđể dànhăn nha.

1. NGUYÊN LIỆU

+ Trứng gà: 2 quả

+ Bơ lạt: 20 gr

+ Đường trắng: 1 muỗng canh

+ Muối: 1 muỗng cà phê

+ Nước cốt chanh: 1 muỗng cà phê

*

2. HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Bước 1: Trứng gà cài về, bạn hãy lựa chọn trứng con kê ta sẽ có hương vị thơm hơn so với trứng gà công nghiệp nhé.Đập trứng, sử dụng đũa hoặc nĩa đánh đông đảo theo chiều kim đồng hồ, cho lòng trắng và lòng đỏ hòa quyện.

*

Bước 2: Đun sôi nước, cho bơ vào chén, để trong nước vẫn sôi 5 phút, cho đến khi bơ tan hoàn toàn thì khuấy dịu bơ.

Xem thêm: Review Kem Dưỡng Klairs Dành Cho Da Gì, Phù Hợp Cho Da Nào

*

*

Bước 3: Đặt trứng sẽ đánh gần như vào nồi nước vẫn đun sôi, sử dụng hơi nóng của nước còn lại tiếp tục khuấy rất nhiều trứng, thong dong thêm bơ, đường, muối vào với trứng.

*

Khuấy đều cho đến khi trứng bơ hòa quấn thành sốt sệt.

*

Bước 4: ở đầu cuối thêm vào trứng nước cốt chanh nhằm mục tiêu cân bằng hương vị, tránh thêm quá nhiều nước cốt chanh sẽ làm cho trứng và bơ tách bóc lỏng khi nguội không còn ngon nhé.

*

Bước 5: Vậy là họ đã bao gồm ngay chén bát sốt bơ trứng to bùi, thơm lừng, vừa tất cả vị mặn, ngọt, vừa tất cả chút vị chua của chanh lúc chấm với rau quả luộc cùng hoặc trộn salad sẽ tương đối ngon đấy.