Nếu bạn muốn đổi món mang đến gia đình vào cuối tuần nhưng chưa nghĩ ra món như thế nào phù hợp thì chắc chắn bún cá là một lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, để nấu được Bún cá chuẩn vị tp. Hà nội thì bạn cần biết cách chế biến chuẩn xác cùng thực hiện từng công đoạn để nước dùng gồm hương vị đậm đà, cá giòn giòn mà không bị tanh. Dưới đây là công thức để nấu món Bún cá chuẩn vị khôn cùng đơn giản của Bếp 360 cơ mà bất cứ ai cũng tất cả thể có tác dụng được, cùng vào bếp tức thì thôi nào!


Nguyên liệu nấu Bún cá Hà Nội

1 kg cá trắm đen/cá rô phi/ cá chép vàng giòn/cá điêu hồng/… lọc xương.1 bộ xương cá + đầu cá.500g xương bay/xương ống.1 củ hành tây.2 củ hành khô.1 củ tỏi.2 củ gừng.2 mớ rau xanh cần tuỳ ý.3 quả cà chua to.Hành lá, thìa là.1 củ nghệ hoặc 1 thìa coffe bột nghệ.Giấm bỗng đã lọc bã.1 kg búi rối.Ớt, tỏi, chanh.Rau sống ăn kèm: rau diếp, bắp chuối, tởm giới, tía tô…

*
*
*
*
*
*
*