Bên cạnh bún riêu, bún cá,….

Bạn đang xem: Cách làm bún ốc sườn

Thì bún ốc cũng chính là món nạp năng lượng được tương đối nhiều người ưa thích, đặc biệt là người dân ở các tỉnh phía bắc. Nếu khách hàng cũng là một tín đồ gia dụng của món nạp năng lượng này thì hãy tìm hiểu ngay cách nấu bún ốc sườn sau đây để hoàn toàn có thể tự tay vào bếp trổ tài cho anh chị cùng hưởng thụ nhé.

*
*
*
*
*

(Trình bày và trải nghiệm món bún ốc sườn)

Bún trụng qua nước sôi rồi xếp vào chén tô, bỏ thêm một không nhiều nhân giết thịt ốc, sườn sụn, thuộc hành lá, tía sơn xắt nhỏ.

Xem thêm: Đánh Giá Mỹ Phẩm Ohui Có Tốt Không? Top 5 Bộ Sản Phẩm Ohui Bạn Nên Sở Hữu

Chan nước dùng từ tự lên sơn bún và thưởng thức ngay khi còn nóng cùng với chanh, giấm ớt, rau củ sống,…. đã sẵn sàng sẵn.

Có thể thấy, giải pháp nấu bún ốc sườn khá đối chọi giản. Món nạp năng lượng này lại được thiết kế từ những nguyên vật liệu bình dân, phổ biến nhưng lại có hương vị thơm ngon kỳ lạ miệng. Nước dùng trong, đậm chất với vị ngọt của xương ống, hương thơm thơm của ốc, vị chua dịu của giấm bỗng, những bé ốc to, giòn sần sật, sườn sụn mềm ngon thuộc đủ thử rau sống tươi mát chắc chắn sẽ khiến cả mái ấm gia đình bạn mê mẩn mà nắc nỏm khen ngon.