Giò thủ chay thơm ngon, dai giòn sừn sựt, đặc biệt là ăn nhiều cũng ko bị ngán và rất bổ dưỡng. Món ăn phù hợp với mọi người, nhất là những người ăn chay. Hiện nay, những món chay càng ngày trở nên phổ biến trong bữa cơm mỗi ngày bởi vừa dễ chế biến, mà độ ngon cũng không thua trận kém các món ăn mặn.


NỘI DUNG BÀI VIẾT


Các bước làm cho giò thủ chay
Ngay sau đây Bếp 360 sẽ phân chia sẻ công thức có tác dụng giò thủ chay đơn giản nhé!

*
*
*
*

Giò thủ chay lúc thành phẩm không chỉ đẹp mắt mà hương vị rất đặc biệt, không ngấy, ngọt thanh, dẻo dai, giòn giòn… không tính ra, bạn có thể biến tấu thêm những nguyên liệu làm sao để cho phù hợp với khẩu vị riêng rẽ hoặc bí quyết ăn chay của từng người. Giò thủ chay sử dụng trong bữa cơm từng ngày hay các mâm cỗ ngày rằm, hay dịp Tết đến xuân về cùng cả những ai có thói thân quen ăn chay trường.