Các món trứng bát nướng từ lâu đã trở thành những món nạp năng lượng vặt thân quen của giới trẻ. Lúc này HAY ĂN vẫn cùng các bạn vào nhà bếp để thực hiện món nướng với trứng vô cùng lôi cuốn này nhé!


*

Nguyên liệu làm cho Trứng tếch nướng chén

Trứng phắn thịt heo xay Chà bông kê Xúc xích Bắp kim cương Hành lá Bơ Tỏi

*


Sơ chế nguyên liệu

Dùng dao xắt hạt bắp ra khỏi cùi bắp, kế tiếp cho vào nước sôi luộc trong tầm 3 phút sau đó vớt bắp ra ngoài.

Bạn đang xem: Cách làm chén trứng nướng

Hành lá xắt nhuyễn, tỏi đập dập kế tiếp băm nhỏ, hành tím xắt nhỏ. Xúc xích thái lát mỏng.


*

*

*

Phi hành tím, ướp thịt và xào thịt

Đầu tiên, mang đến dầu lấn vào trong chảo, hóng dầu nóng lên rồi cho hành vào. Đợi mang lại hành tím xoàn thơm thì tắt phòng bếp và vớt hành tím ra ngoài.

Tiếp theo, cho vô trong giết thịt xay các gia vị bột nêm, ớt bột và tiêu xay trộn gần như và ướp vào 10 phút xếp thịt thấm.

Đợi dầu sôi tiếp đến cho tỏi xay vào phi thơm và bỏ thịt vào xào cho tới khi chín thì lấy ra.


Cho các vật liệu vào chén

Trước tiên, bỏ vào mỗi bát một không nhiều bơ. Sau đó cho vào từng chén một phần thịt xào đã có xào trước đó.

Cuối cùng đập vào mỗi chén bát 3 quả trứng cút.


Nướng trứng cùng hoàn thành

Đặt những bát trứng chim cút đã được sẵn sàng trước lên phòng bếp than, khi trứng bước đầu chín thì cho lần lượt hành lá, hành phi cùng xúc xích vào nướng trong tầm 2 phút.

Cuối cùng mang lại phô mai với chà bông con gà lên nướng thường xuyên 2 phút nữa rồi đem trứng khỏi bếp.

Nếu thực hiện nồi chiên không dầu, chúng ta cho trứng vào trong nồi nướng ở ánh nắng mặt trời 180 độ trong tầm 6 - 8 phút cho đến khi trứng chín đều.


Thành phẩm

Món trứng cút chén nướng đạt chuẩn là toàn bộ các nguyên vật liệu đều chín tới và món ăn uống có mùi vị đậm đà. Trứng không trở nên khét và bóc được ra khỏi chén.

Xem thêm: Dụng Cụ Massage Mặt V Line Review, Máy Massage Mặt Magica

Bạn có thể dùng kèm món trứng tếch nướng với các loại nóng chấm như muối hạt ớt xanh hoặc sốt mayonaise tương ớt bằng phương pháp trộn tương ớt cùng sốt mayonaise theo tỉ trọng 1:1.

Đây là một trong món ăn uống vặt rất là ngon và lại còn dễ dàng làm, chỉ trong khoảng thời gian ngắn thì bạn đã có được món trứng phới nướng chén bát thơm ngon cùng gây nghiện.


Món trứng chim cút nướng bát thơm ngon, lôi kéo ngay tại nhà, bảo đảm an toàn sẽ là món ăn vặt mà chúng ta nghiện tức thì lần đầu nạp năng lượng cho xem. Tham khảo thêm công thức từ giỏi ĂN để triển khai món nướng đỉnh cao này nha.


Nguyên liệu làm Lòng đỏ trứng kê nướng bát

Lòng đỏ trứng con gà Tôm Mực Xúc xích Phô mai Đậu phộng Hành lá Dầu nạp năng lượng hương liệu gia vị thông dụng (hạt nêm/ tiêu xay/ bột ngọt)

Cách chọn cài trứng con kê tươi sạch

Đối cùng với trứng gà công nghiệp, bạn tiện lợi quan sát vỏ trứng hơn. Trứng gà tươi bên ngoài thường có vỏ gray clolor sẫm, hầu như màu, không lộ diện vết nứt và không có đốm đen, nên lựa chọn mua. Sử dụng tay nhằm sờ lên mặt phẳng vỏ trứng, nếu mặt phẳng sần sùi, hơi nhám cho nên trứng con kê tươi, còn bề mặt láng mịn thì trái trứng sẽ để khá lâu rồi. Ko kể ra, bạn có thể cầm trái trứng lên rồi lắc dịu gần gần cạnh mép tai nhằm lắng nghe. Nếu tất cả tiếng động thì quả trứng đó để lâu ngày, tiếng cồn càng to (trứng phía bên trong di chuyển) thì trứng hoàn toàn có thể đã bị hư hoặc quả trứng nhưng gà đã ấp dở. Trái lại không có tiếng đụng là trứng con kê tươi. Không hãy lựa chọn mua phần đông quả trứng tất cả màu nhợt nhạt cùng đốm đen mở ra nhiều vì chưng đó là trứng đã để lâu, không thể tươi.

*

Dụng nuốm thực hiện

Nồi chiên không dầu, giấy bạc, tô, chén, vá,...


Nêm gia vị

Đầu tiên, chúng ta cho vào sơn 3 dòng lòng đỏ trứng gà, sử dụng đũa hoặc chim cút đánh tan.

Tiếp đó, bạn nêm nếm vào tô các gia vị theo công thức như sau: 1 muỗng cà phê hạt nêm, 50% muỗng coffe tiêu xay, 1/3 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy thật các cho hương liệu gia vị và trứng hòa quấn với nhau.


Nướng trứng chén

Lấy 2 - 3 cái chén bát giấy bạc tình hoặc bất cứ loại chén bát nào nhà của bạn có (loại chén hoàn toàn có thể bỏ vào nồi cừu không dầu và lót lên 1 tầng giấy bạc).

Dùng vá múc hỗn hợp lòng đỏ trứng kê đã nêm nếm gia vị vào từng chén, sau đó bỏ thêm topping: phô mai, xúc xích, tôm, mực sẽ cắt bé dại lên trên. Nếu ăn được cay, chúng ta cũng có thể cho sản xuất chút sa tế để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Bỏ các chén trứng đã sẵn sàng vào nồi chiên không dầu, nướng ở mức nhiệt 180 độ trong tầm khoảng 8 phút đến trứng và những topping chín đều.


Hi vọng 2 món trứng chén nướng đang góp phần bổ sung thêm đến thực đối chọi bạn của những món ăn uống vặt vừa dễ làm vừa thơm ngon. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc món ăn này nhé!


Từ khóa: 2 phương pháp làm trứng nướng chén,trứng nướng chén,vịt lộn nướng muối bột ớt,trứng phắn nướng chén,2 bí quyết làm trứng nướng chén,vào bếp,trứng nướng chén,vịt lộn nướng muối hạt ớt,trứng tếch nướng chén,2 phương pháp làm trứng nướng chén,vào bếp,chén trứng nướng,trứng bát nướng,cách làm cho trứng chén bát nướng trên nhà,cách làm cho trứng nướng,trứng nướng,


hiendai.edu.vn là nơi vừa lòng niềm đam mê ẩm thực mọi người. Hãy cũng tốt Ăn "sưởi ấm" căn bếp của người tiêu dùng với hàng nghìn món nạp năng lượng ngon, thuộc thực đơn nhiều mẫu mã phong phú cho mái ấm gia đình nhé.

Liên kết link: Thước đo Online | Sức sinh sống số| Online QR Code Scanner| SHA256 Online| Shake128 Online