Khi nâng tạ nặng, bài toán tăng lực chũm của bàn tay khôn cùng quan trọng, nếu lực cố kỉnh yếu bạn sẽ khó có thể nâng được nút tạ nặng cùng nếu vắt khi lực tay không được sẽ hoàn toàn có thể gây tai nạn nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Cách làm cho lực tay mạnh

Pinch Ismetric Hold: thực hiện động tác này cùng với tạ solo hoặc bánh tạ. Sử dụng bánh tạ thì ép những bánh tạ vào nhau cùng quay mặt trơn ra phía ngoài. Hãy duy trì nó bằng cách véo (bóp) những ngón tay mạnh khỏe nhất hoàn toàn có thể và giữ lại nó càng thọ càng tốt.

Pinch Lift: giải pháp tập tương tự như bài trên, nhưng mục tiêu là sẽ nâng đồ vật nặng từ bỏ dưới khu đất lên một cái hộp. Tăng cường độ khó bằng phương pháp dùng thứ nặng rộng hoặc chiều cao hộp mập hơn.

Pinch Farrmers Carry: bài tập này để giúp đỡ độ bền tương tự như sức bạo gan lực nạm của bàn tay lên một trung bình cao mới. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ vật dụng nào gồm sẵn để tiến hành chỉ cần chăm chú nắm bằng các ngón tay là được.

Tập tăng sức mạnh nén và độ bền

Ở phần tiếp theo sau để tăng lực nuốm của bàn tay họ sẽ rèn lèn tài năng nén của tay, đụng tác này thường được dùng khi họ bắt tay hoặc nắm thanh đòn. Dưới đây là cách thực hiện.

Grippers: những động tác bóp chặt tay, nhất là bóp chặt siêu nặng là bài kiểm tra sau cùng về độ bền. Bạn có thể sử dụng vật dụng (gripper machine) để hoàn toàn có thể dùng được cả 2 tay với tầm tạ nặng nề hơn.

Pad Grab: tất cả những gì chúng ta cần là một miếng xốp. Vậy lất nó và bóp chặt hết sức có thể. Giữ im một lúc trước khi đổi tay. Nó tốt nhất cho hầu như vận khích lệ thể thao thi đấu.

Rope Climbs: Đây vẫn là biện pháp phân các loại xem bạn khỏe tốt yếu. Trường hợp bạn không có dây này ở phòng rèn luyện gym, hãy treo một sợi dây ở trên giàn nguồn Rack và thực hiện. Nếu đích thực khỏe, bạn có thể thực hiện mà không nên thân dưới hỗ trợ.

Rope Sled Pull: Cột một gai dây vào xe pháo kéo và kéo nó bằng tay.

Rope Towel Movements: thực hiện khăn rửa mặt cột vào thanh tạ đòn hoặc power nguồn rack để triển khai động tác hít xà hoặc inverted row.

Strongman Lifts: Nâng những vật thể có hình dáng phức tạp như đá, bao cát để giúp đỡ bạm xây dụng lực nắm của bàn tay vô đối.

Tập tăng sức khỏe của cánh tay/cổ tay cùng độ bền

Để có thể tăng lực cầm của bàn tay thì không chỉ có bàn tay khỏe, cổ tay cùng cẳng tay khỏe mạnh cũng đóng góp thêm phần không nhỏ. Bạn khó có thể nắm chắn chắn nếu có cổ tay và cẳng tay yếu. Dưới đó là cách tập

Reverse Curl: Đây là 1 bài tập quan trọng để phát triển cẳng tay khỏe cùng đẹp.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Quần Ống Rộng Trắng, Quần Ống Rộng Trắng

Barbell Wrist Roller: thực hiện thanh tạ làm nhỏ lăn cổ tay an ninh và kết quả hơn so với bé lăn truyền thống. Nó cũng cho phép tăng trọng lượng với không nhiều sự gia nhập của vai hơn. Để tăng lực vắt bàn tay, bạn phải tăng tốc cơ gấp và cơ choãi của cánh tay dưới.

Band Wrist Supination/Pronation: thực hiện nhiều lần hơn, như 20-50 mỗi bên.

Hỗ trợ sức khỏe và mức độ bền

Đây là kĩ năng giữ đồ gia dụng nặng trên tay của khách hàng trong thời gian dài. Bàn tay bao gồm lực nắm khỏe khoắn không thể chỉ đẩy mạnh trong 2 giây đúng không ạ nào? Một minh chứng ví dụ nhất cho các anh đó là khi đi tải quần áo cho những người yêu của chính bản thân mình đấy.

Dưới đó là cách thực hiện

Farmers Carry: nếu như khách hàng chỉ tập một bài bác tập nhằm tăng lực cầm của bàn tay thì tránh việc tập bài bác này. Tuy nhiên càm vật dụng nặng với đi càng xa càng xuất sắc là cách tuyệt vời nhất để tăng sức khỏe cầm cụ cho tay, nhưng hãy phối kết hợp nhiều hơn. Chúng ta có thể mang thứ nặng nặng trĩu nhất mà lại mà bạn cũng có thể để đi trong 10-20 hoặc 40 mét. Hoặc mang 1 vật nặng nề bằng 50% trọng lượng khung hình chạy 100m. Chỉ cần liên tục thách thức và ghi chép lại để theo dõi sự tiến bộ.

Barbell Suicase Hold: giữ một đồ dùng nặng trong một thời hạn dài với cùng một tay sẽ rất là khó khăn vị nó tạo thêm áp lực lên khung hình của bạn.

Dead Hang hoặc Flexed Hang: Treo tín đồ là bài tập sức khỏe cầm nắm xuất sắc nhất. Bạn cũng có thể thực hiện tại nó với cánh tay trực tiếp hoặc gập tay. Điều này liên quan đến sức khỏe toàn cơ thể. Nó cũng là dấu hiệu tốt và thành phần khung hình khi nhưng cơ thể các bạn sẽ giúp chúng ta hoặc làm các bạn bị tổn thương.

Pull-Up Grip Switch: Treo người lên thanh xà đối chọi với lòng bàn tay hướng tới trước. Bước đầu thay đổi tay nạm xoay vào cơ thể từng tay một. Liên tục biến hóa lòng bàn tay hướng về trước và hướng vào trong theo số lần lặp hoặc theo thời gian.

Barbell Spider Flip: tương tự như như bài bác Pull Up sống trên, chỉ không giống là các bạn sẽ giữ một thanh đòn trên tay (kèm tạ nếu bạn có thể) tiếp đến thực hiện thay đổi tay nuốm với lòng bàn tay hướng lên tới trước và ra sau.

Rice Dig: Đào gạo nhìn có vẻ không tồn tại gì đặc biệt nhưng nó sẽ giúp tăng lực cầm cho bàn tay bằng cách tăng sức mạnh cho cổ tay và bàn tay thông qua việc hạn chế lại lực cản của gạo lúc đào. Hãy đào theo cách mà bạn thích bằng tay mang đến đáy thùng và sau đó lặp lại.

Kettlebell Drop: Để tập bài này bạn cần phải giữ nhịp độ ổn định, giữ một trái tạ Kettlebell bên trên tay, giơ lên cao tiếp đến thả rơi nó trường đoản cú do, đồng thời gấp rút chụp lại nhằm nó không rơi xuống sàn. Bạn có thể tập từng tay hoặc luận phiên 2 tay đều được. Chúng ta có thể sử dụng bánh tạ nếu không có tạ ấm.

Fat Grip Everything: Một điều bạn có thể làm để tăng cường độ bám của bản thân mà không thay đổi điều gì khác trong định kỳ tập gym đó là sử dụng Fat Grip vào mọi bài xích tập của mình. Nếu như khách hàng sử dụng nó vào 8 tuần, các bạn sẽ thấy lực bóp bàn tay của bản thân tăng lên không ít mà không cần phải thực hiện các bài tập đặc trưng nào.

Trên đó là những bí quyết tập luyện để tăng lực nuốm của bàn tay giành cho bạn, nếu khách hàng co giải pháp tập làm sao khác tác dụng hơn, chớ quên chia sẻ cho mọi tín đồ cùng biết nha.