Để tạo ra các điểm khác biệt hoặc phần bắt đầu cho bài bác thuyết trình Powerpoint trở nên tuyệt vời thì các bạn có thể làm nổi bật chúng bằng phương pháp sử dụng chữ nghệ thuật. Nếu như bạn chưa chắc chắn cách thì sau đây hiendai.edu.vn đã hướng dẫn cách tạo chữ thẩm mỹ WordArt vào PowerPoint.

Bạn đang xem: Cách làm chữ cong trong powerpoint


*
KTG01 - kế toán tổng phù hợp từ A - Z - ai ai cũng có thể biến kế toán tổng hợp
*
Nhập môn Word thuộc hiendai.edu.vn
*
WOG01 - tuyệt đỉnh Microsoft Word - chuyên viên soạn thảo văn bản
*
Phím tắt vào Word, Excel, power Point với Tips để tăng tốc độ làm việc

Tạo chữ thẩm mỹ và nghệ thuật vớiWordArt vào PowerPoint

Chèn WordArt vào Powerpoint

Tạo chữ thẩm mỹ (Word Art) là cách khiến cho bạn làm nổi bật nội dung văn bản trong những slide của bài bác thuyết trình với các hiệu ứng sệt biệt. Để sinh sản chữ nghệ thuật bạn cần thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1:Bôi đen” để chọn một từ hoặc một quãng văn bạn dạng cần chế tạo WordArt.

Bước 2: Trên giao diện ribbon, chọn thẻ Format rồi bấm vào biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống More vào nhóm kĩ năng WordArt Styles.

*

Bước 3: Trong menu xổ xuống hỗ trợ rất những mẫu WordArt, hy vọng sử dụng mẫu nào bạn chỉ việc kích lựa chọn mẫu mà các bạn muốn.

*

Bước 4: Ngay chớp nhoáng văn bản được chọn sẽ lộ diện theo thứ hạng WordArt mà các bạn đã chọn. Còn nếu như không ưng ý, các bạn bấm phím Ctrl+Z nhằm quay trở lại ban sơ và lựa chọn kiểu mẫu mã WordArt khác.

Tùy chỉnh WordArt trong Powerpoint

Tương từ như thêm giải pháp hiệu ứng, trang trí mang lại hình ảnh, việc thêm hiệu ứng cùng trang trí sau khoản thời gian đã sản xuất chữ nghệ thuật và thẩm mỹ bằng WordArt vào Powerpoint giúp cho nội dung văn phiên bản nổi bật hơn và tạo điểm khác biệt cho slide. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: “Bôi đen” đoạn văn bản cần thêm hiệu ứng.

Bước 2: lựa chọn thẻ Format rồi bấm nút Text Effects trong nhóm nhân tài WordArt Styles.

Xem thêm: Cách Làm Mi Cong Không Cần Kẹp Uốn Mi Vẫn Có Thể Làm Mi Cong Với 4 Mẹo Sau

*

Bước 3: Trong thực đơn xổ xuống sẽ là 1 danh sách những hiệu ứng văn phiên bản khác nhau thuộc những nhóm khác nhau như Shadow (hiệu ứng đổ trơn chữ), Reflection (hiệu ứng phản nghịch chiếu), Glow (hiệu ứng sáng), 3-D Rotation (hiệu ứng xoay 3 chiều) giỏi Transform (thay đổi dạng hình chữ).

*

Trong từng nhóm sẽ sở hữu các cảm giác văn bản khác nhau, toàn bộ đều có ảnh xem trước để các bạn biết được văn bản của mình sẽ hiển thị ra sao khi được chọn. Tiếng tùy vào yêu cầu mà các bạn kích chọn hiệu ứng muốn sử dụng.

Bước 4: ngay trong lúc chọn xong, hiệu ứng này sẽ được áp dụng cho văn bản được chọn.

*

Ngoài ra, trong nhóm WordArt Styles bạn còn có hai tùy lựa chọn trang trí đến văn bản bao gồm: Text Fill nhằm đổi màu mang lại chữ với Text Outline nhằm tô màu viền ngoài cho chữ.

*

Kết luận

Trên phía trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách tạo nên chữ thẩm mỹ WordArt vào PowerPoint với quá trình thực hiện 1-1 giản, cụ thể và rất dễ dàng thực hiện. Câu hỏi chèn chữ thẩm mỹ và nghệ thuật WordArt trong những slide để giúp nội dung ước ao truyền được thêm hấp dẫn, lôi cuốn, tạo tuyệt vời cho tín đồ xem.

Mặc dù công việc thực hiện tại và tùy chỉnh thiết lập ở trên được thực hiện trên Powerpoint 2013, nhưng chúng ta có thể thực hiện tương tự trên những phiên phiên bản Powerpoint khác.

Ngoài ra trường hợp muốn khám phá kỹ rộng về PowerPoint thì hiendai.edu.vn xin ra mắt với chúng ta khóa học:

PPG01 – tuyệt đỉnh công phu PowerPoint – Trực quan tiền hóa đều slide vào 9 bước

Với những bài học từ cơ bản tới nâng cao rất tuyệt và bổ ích, khóa học để giúp đỡ bạn mau lẹ sử dụng thành thạo các công nỗ lực tin học văn phòng của Powerpoint để triển khai được các bài mô tả ấn tượng.