Cách viết chữ vào ảnh trong PowePoint để giúp cho bài bác thuyết trình của chúng ta thêm phần chuyên nghiệp hóa và dễ nhìn hơn. Nếu chưa biết cách, hãy đọc ngay nội dung bài viết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách làm chữ nổi trên hình trong powerpoint 2003


Giới thiệu áp dụng PowerPoint trên lắp thêm tính

PowerPoint là một trong những ứng dụng được cho phép người dùng chỉnh sửa, xây cất các slide trình chiếu nhằm mục tiêu hướng tín đồ xem tới đầy đủ nội dung chính mong ước truyền đạt. Bây giờ Microsoft không chỉ là phát triển áp dụng trên máy vi tính mà còn cung ứng chỉnh sửa trình chiếu bởi điện thoại, máy tính xách tay bảng. Tiện lợi hơn cho người dùng vào việc sử dụng và tiếp thu kiến thức trên 3 nền tảng thông dụng nhất hiện thời là Windows, android và Mac. PowerPoint là ứng dụng được sử dụng rộng thoải mái nhất hiện thời từ cá nhân tới tổ chức, cho tới công ty, công ty lớn và cả hội đồng chủ yếu phủ.

Để hiểu rõ hơn, chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết PowerPoint là gì? phần lớn điều mà bạn nên biết.

Phần mượt với nhiều tác dụng thông minh được cho phép chỉnh sửa câu chữ theo ý bạn truyền đạt. Bao gồm thêm ảnh, nội dung, những hiệu ứng đưa slide,… quanh đó ra, ứng dụng còn có thể chấp nhận được người sử dụng tạo hiệu ứng animation, làm cho mờ nền, … trong khi ứng dụng cho phép chia sẻ thẳng qua email, hoặc upload lên trang PowerPoint trực tuyến.PowerPoint là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong mọi nghành nghề dịch vụ đời sống hiện nay nay. Mời theo dõi và quan sát phần phía dẫn biện pháp viết chữ vào hình ảnh trong PowerPointngay sau đây.

*

Cách viết chữ trong PowerPoint

Cách viết chữ vào ảnh trong PowerPoint đơn giản dễ dàng như sau:

Bước 1: Mở áp dụng PowerPoint trên máy tính xách tay và chọn tab Insert > Picture như hình bên dưới.

Lưu ý, tất cả 3 tùy chọn cho phép người sử dụng thêm hình ảnh vào PowerPoint bao hàm chọn ảnh sẵn có trên máy tính, chọn hình ảnh bằng phương pháp thêm đường truyền trong mục Online picture hoặc cắt hình ảnh chụp screen ở tùy chọn Screenshot.

*

Bước 2: Chọn hình ảnh muốn thêm chữ với click Insert.

Xem thêm: Review Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow, Review Ưu Nhược Điểm Và Bảng Màu Son Dưỡng Dior

*

Bước 3:Click vào tab insert và chọn Textbox.

Lưu ý: vào tùy chọn này, PowerPoint được cho phép người dùng thêm chữ nghỉ ngơi hai định dạng là vertical (chữ lộ diện theo chiều dọc) với Horizontal (chữ mở ra theo chiều ngang). Người tiêu dùng nên lưu ý chọn đến phù hợp.

*

Bước 4: Click vào vị trí muốn viết chữ vào ảnh trong PowerPoint.

*

Bước 5: Chèn nội dung chữ mong mỏi thêm vào hình ảnh từ bàn phím hoặc clipboard vẫn copy trước đó. Khi gõ xong, người dùng click ra vị trí ngoài đường viền để lưu chuyển đổi hoặc thừa nhận ESC để hủy bỏ.

*

Ngoài ra, để chữ được trông rất nổi bật hơn bên trên ảnh, người dùng có thể chuyển đổi màu, cỡ chữ trong tab Home > Text color. Hoặc Insert > Word Art.

*

Như vậy các bạn vừa xem bài bác hướng dẫn phương pháp chèn chữ vào hình ảnh trong PowerPoint đơn giản nhất. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể update các tin tức tiên tiến nhất về công nghệ nhé.