Một giữa những ứng dụng hấp dẫn giới trẻ hiện nay nhất là TikTok, vậy có tác dụng sao để triển khai cho đoạn phim của mình vừa thu hút, bắt trend mà không cần sử dụng app điện thoại thông minh nào khác, theo dõi bài viết này để học phương pháp edit clip TikTok “ xịn” như Tiktoker, dành cho cả điện thoại android và iOS.

Bạn đang xem: Cách làm clip tik tok


TikTok hoạt động như núm nào? 

Chức năng cơ bạn dạng của TikTok là tín đồ dùng có thể quay video clip hát nhép, nhảy hoặc diễn xuất các bạn dạng phác thảo. Video clip TikTok hoàn toàn có thể dài về tối đa 15 giây, nhưng bọn chúng cũng hoàn toàn có thể kết nối nhiều đoạn clip với tổng thời lượng ghi lên tới mức 60 giây. Gần đây, TikTok đã không ngừng mở rộng giới hạn thời hạn lên bố phút cho đa số người dùng. Người tiêu dùng cũng rất có thể tải lên các đoạn phim dài hơn đã được quay phía bên ngoài ứng dụng.

TikTok cũng có thể có các công cụ chỉnh sửa và thiết lập video. Người tiêu dùng có quyền truy cập vào thư viện bài bác hát, hiệu ứng, cỗ lọc và âm thanh để thêm vào đoạn phim của họ. Bọn họ cũng có thể "song ca" cùng với ai đó bằng cách trả lời video, tạo thành một screen chia nhỏ tuổi và bội phản ứng vô tận.

*

Nhiều bạn phải tải clip TikTok không tồn tại watermark hay ID fan dùng, vớ cả công việc đều gồm trong bài xích viết: phương pháp Tải đoạn clip TikTok Không hình ảnh sản phẩm hoặc bí quyết Chuyển đoạn phim TikTok sang trọng MP4 Online.

Tại sao bắt buộc edit đoạn clip trên TikTok? 

Video TikTok được đầu tư chi tiêu nội dung lẫn về khía cạnh hình hình ảnh thì càng thu hút không ít người dân xem hơn. Trường đoản cú đó chúng ta có thể thấy vận tốc tăng tim TikTok lên cao và dễ dãi đưa clip trên trending.

Hướng dẫn edit video TikTok trên điện thoại cảm ứng “xịn” như Tiktoker

Thông thường chúng ta thường phải thực hiện app smartphone như capcut để edit đoạn phim TikTok, dẫu vậy không bắt buộc app chỉ việc dùng điện thoại thông minh cũng rất có thể biến một video clip TikTok trở nên “xịn” như Tiktoker chuyên nghiệp hóa rồi.

1. Lý giải nhanh phương pháp edit video TikTok trên điện thoại cảm ứng thông minh

Mở vận dụng TikTok > Chọn hình tượng dấu cộng "+"  ở phía tại chính giữa phía dưới màn hình hiển thị > Bấm chọn thiết lập lên, kế tiếp ấn chọn video bạn muốn edit > Chọn những công nắm chỉnh sửa: giảm ngắn, chuyển phiên hoặc biến đổi tốc độ... đoạn phim > Ấn Tiếp > tiếp tục chọn những công cụ bạn muốn sử dụng > sau cuối chọn Đăng.

2. Lí giải edit clip TikTok cụ thể theo từng bước

Bước 1: Mở ứng dụng TikTok chọn biểu tượng dấu cộng ở phía tại chính giữa phía dưới màn hình và chắt lọc độ dài mang đến video.

*

Bước 2: Bấm chọn upload (tải lên), khối hệ thống sẽ hiện tại ra list các đoạn clip bạn có trong máy, tiếp đến ấn chọn video bạn muốn edit.

*

Bước 3: Chọn những công cầm cố chỉnh sửa: giảm ngắn, luân phiên hoặc biến hóa tốc độ .. đoạn clip rồi ấn Tiếp.Bước 4: Lựa lựa chọn thêm công gắng mà bạn có nhu cầu sử dụng đến video chuyên nghiệp hóa hơn rồi chọn Tiếp.

Theo tùy chọn, truy cập các tính năng đoạn phim được liệt kê theo chiều dọc bên phải màn hình. đụng vào Fip (Lật ) để lật điểm thuận lợi của dòng sản phẩm ảnh, đụng vào tốc độ (Tốc độ) để tăng tốc độ quay chấm dứt của các bạn và chạm vào Beauty ( thẩm mỹ )để bật chính sách làm đẹp.

*

Nhấn vào Filter (Bộ lọc) vẫn hiển thị nhiều bộ lọc không giống nhau để chúng ta lựa lựa chọn như chân dung, phong cảnh, ẩm thực, cảm xúc… tiếp đến nhấn để lựa chọn một trong những cỗ lọc bạn muốn.

Xem thêm: Cách Làm Hamburger Trứng Với #Feedy, Cách Làm Bánh Hamburger Trứng Đơn Giản Để Ăn Sáng

*

Nhấn vào Adjust clips (Điều chỉnh clip) để sửa đổi độ dài với nội dung video clip theo mong muốn của bạn.

*

Nhấn vào Voice effects (Hiệu ứng giọng nói) để thay đổi âm thanh của bất kỳ giọng nói nào vẫn ghi. Cảm giác sẽ vận dụng cho ghi âm và music trên clip của bạn.

*

Nhấn vào Voice over ( lồng tiếng) nhằm lồng giờ đồng hồ cho đoạn clip của bạn.

*

Nhấn vào Sounds (Âm thanh) để lựa chọn 1 đoạn âm thanh là bài xích hát hay bất kỳ âm thanh nào bạn mếm mộ từ thư viện tích đúng theo của TikTok.

*

Nhấn vào Effects (Hiệu ứng) để áp dụng hiệu ứng hình ảnh và những loại hiệu ứng sáng chế khác.

*

Nhấn vào Text (Văn bản) nhằm nhập câu chữ nào đó lên đoạn phim của chúng ta bằng color và fonts chữ bạn chọn.

*

Nhấn vào Sticker ( hình treo tường ) để vận dụng đồ họa vui nhộn, bao hàm cả đông đảo đồ họa liên can như cuộc thăm dò chủ kiến lên clip TikTok.

*

Bước 5: xong chọn Post (Đăng)

Nhấn vào Tiếp theo khi chúng ta hài lòng với đoạn clip của mình. Nhập chú thích, thêm thẻ ban đầu bằng # tùy chọn, tùy chỉnh thiết đặt quyền riêng tư, có thể chấp nhận được nhận xét và chọn các mạng xã hội khác để share video của bạn. Bấm vào Đăng khi chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng đăng video clip của mình.

*
 

Cách edit đoạn phim bằng áp dụng CapCut

Bước 1: Tải tiện ích CapCut về điện thoại

Tải CapCut cho game android | iOS

*

Bước 2: bạn nhấn vào dự án công trình mới bao gồm dấu cùng trên screen > dấn chọn những video bạn có nhu cầu edit, sửa đổi rồi nhận Thêm.

*

Bước 3: cách edit đoạn phim TikTok bởi CapCut

Để chỉnh sửa hiệu ứng bạn nhấp vào Bộ lọc, CapCut bao gồm hơn 100 bộ lọc clip với nhiều phong cách không giống nhau ẩm thực, cổ điển, đến những màu cực kỳ trendy.

*

Chức năng chỉnh sửa này có thể chấp nhận được bạn edit đoạn clip TikTok theo độ dài, vận tốc tuỳ thích.

*