Bạn đang xem: Cách làm cua sốt trứng muối

thể loại Món ăn phục vụ tận khu vực TPHCM Quy bí quyết đóng gói:
Thức ăn giao tận tay quận quận bình thạnh
món ăn ngon từ cua
1 kg cua trường đoản cú 2 - 3 bé

Xem thêm: 10 Kiểu Tóc Xoăn Trung Tuổi 2022, Uốn Xoăn Tóc Ngắn, Cho Người Trung Tuổi 2022

Chính sách giao hàng:

Dưới 500k: 5km đầu 25.000đ/km - trên 5km: 5.000đ/km - Thêm điểm dừng: 5.000đ/điểmTừ 500k - dưới 1tr: Miễn giá thành 5km đầu, từng km tiếp theo 7.000đ/kmTừ 1 triệu - dưới 2 triệu: Miễn phí quận nội thànhTừ 2 triệu trở lên: Miễn phí ship hàng toàn thành phố hcm (nội thành & ngoại thành)

Cua sốt trứng muối bột Singapore to ngậy ngon mê ly

Phần cua nóng trứng muối hạt Singapore - cua sốt Hoàng Kim vừa - tự 2 cho 3 con cua tổng 1kg

Nguyên liệucách làm món cua nóng trứng muối Singapore

Cua biển lớn Kiên Giang: 2 conLòng đỏ trứng muối: 2 trứngBột năng: 1 ítBột gà: 1 ítCủ hành tây: 1 củ

Cách làm món cua nóng trứng muối hạt Singapore

Cua lột có tác dụng sạch, giảm làm đôi rồi lăn vào bột năng. Hành tây xắt miếng vừa ăn.Bắc chảo dầu nóng, đến cua lột vào rán vàng đều.Trứng muối bột hấp chín, tách lấy lòng đỏ rồi tán nhuyễn, cho vô xào với không nhiều dầu ăn uống và bột gà, nêm nếm cho vừa khéo ăn.Cho cua lột đã chiên vàng vào xào thông thường với trứng muối cho tới khi trứng khá sệt và phụ thuộc vào cua.Thêm không nhiều hành tây, đảo nhanh và các tay rồi tắt nhà bếp là hoàn toàn món ăn.

Món cua sốt trứng muối bột Singapore giá bán bao nhiêu?

Giá cua sốt trứng muối bột Singapore trên hiendai.edu.vn được tính cụ thể dựa trên giá chuẩn cua Kiên Giang & thêm phụ phí chế biến chuẩn nhà sản phẩm 5 sao. Gắng thể:

CUA SỐT TRỨNG MUỐI SINGAPORE

Thức ăn uống giao tận nơi quận Bình Thạnh

Giá cua nóng trứng muối Singapore trên hiendai.edu.vn = giá bán cua sống + phụ mức giá chế biến

Phí chế biếnCua Thịt loại YCua gạchCua 2 da
Giá cua sống (1kg trường đoản cú 2 - 3 con)320k390k450k
Giá order 1kg159k479k549k609k
Giá order 2kg trở lên119k759k899k1.019k
P/s: Đơn giá chưa bao gồm VAT & phí tải (nếu có)

Cua sốt trứng muối Singapore địa chỉ đặt giao đồ ăn 2 giờ hiendai.edu.vn