Cùng vào phòng bếp với ăn uống điện thứ hiendai.edu.vn họccách làm cho sữa tươi trân châu đường trắng tại nhàchi tiết, nhanh gọn và ko mất quá nhiều thời gian cực lôi cuốn không kém gì quanh đó hàng quán.

Bạn đang xem: Cách làm đường đen bằng đường trắng

1. Nguyên liệu chuẩn bị làm sữa tươi trân châu mặt đường trắng

- 300 ml sữa tươi tất cả đường.

- 200 gr bột năng.

- 12 gr bột rau xanh câu.

*

- 30 gr con đường trắng.

- Nước cốt chanh cần sử dụng ⅓ thìa cà phê.

- Nước lọc.

- Nồi nấu, bếp gas, bát tô, đũa, rây lọc, thìa, thớt, ly thủy tinh, ….

2. Cụ thể cách làm cho sữa tươi trân châu mặt đường trắng

- Bước 1: Nhào bột

+ đem 1 chén tô đến lần lượt vào: 200 gr bột năng + 12 gr bột rau câu + 30 gr đường trắng rồi dùng thìa trộn đều.

+ Tiếp đến, chúng ta vắt nước cốt chanh đã bỏ hạt rưới các vào chén bột.

*

+ Tiếp theo, chúng ta dùng 150 ml nước hâm sôi nóng bằng nóng siêu tốc đổ ung dung vào chén bột và sử dụng thìa trộn đều.

+ khi bột trong chén đã nguội bớt, các bạn dùng tay nhào bột cho đến khi bột dẻo, mịn nhuyễn không hề dính vào tay mà tạo nên thành hình khối là được.

Xem thêm: Kiểu Tóc Ngang Vai Uốn Cụp Duoi, 20+ Kiểu Tóc Ngang Vai Uốn Cụp Đẹp Nhất 2022

Chú ý: nếu bột các bạn cảm thấy vẫn còn đấy ướt chúng ta cho thêm bột năng để tạo độ sánh vào để nhào nhé.

- Bước 2: Nặn phân tử trân châu mặt đường trắng

+ bạn rắc 1 ít bột năng lên thớt nhằm khi nặn bột không trở nên dính và thớt.

+ Tiếp theo, chia bột thành 4 phần đều bằng nhau và lần lượt nặn bọn chúng thành hình trụ lâu năm có đường kính khoảng 0.5 cm.

Hướng dẫn cách làm trà sữa đào tận nơi ngon thơm, hấp dẫn.

Chia sẻcách có tác dụng trà sữa trân châu trắng trên nhà giòn, hết sức ngon.

*

+ Rồi sử dụng dao bổ thành những khúc bé dại tùy ý rồi chúng ta vo viên thành phần nhiều viên tròn chúng ta làm như vậy cho tới hết phần bột trân châu nhào. Trong những khi nặn hồ hết viên trân châu chúng ta phủ 1 lớp bột năng để tạo độ sánh lên các hạt trân châu bắt đầu nặn xong xuôi để cho những hạt không dính lại cùng với với nhau.

+ Sau khi, chúng ta nặn kết thúc những phân tử trân châu. Đổ toàn bột phân tử trân châu trắng đã phủ lớp bột năng qua rây lọc để loại bỏ phần bột năng còn dư quá đi.

- Bước 3: Luộc hạt trân châu mặt đường trắng

+ Cách làm sữa tươi trân châu mặt đường trắng: Tiếp theo, bạn đổ 1l nước thanh lọc vào nồi rồi bật phòng bếp gaslên hâm nóng ở nhiệt độ to, khi nước đang sôi các bạn bật đun ở ánh sáng vừa kế tiếp đổ những hạt trân châu đã nặn vào nồi, sử dụng đũa khuấy đều khiến cho bột không dính dưới mặt đáy nồi tránh chứng trạng bị khê. Đun cho đến khi bạn nhìn thấy đầy đủ hạt trân châu chuyển sang trắng trong và nổi trên bề mặt nước sôi thì các bạn tắt bếp đi. Đậy nắp lại tầm 5’ nhằm hạt trân châu trắng chín với nở đều.

*

+ Bạn chuẩn bị 1 chén ăn cơm nước đá lạnh, rồi sử dụng rây thanh lọc vớt đa số hạt trân châu con đường trắng từ trong nồi ra dìm vào bát nước lạnh tầm 2 - 5 phút. Tiếp tục, sử dụng rây thanh lọc vớt trân châu đường ra 1 chén tô khác.

+ Cuối cùng, chúng ta cho thêm 2 thìa đường vào với trân châu vẫn chín rồi khuấy những làm làm hoàn thành cách làm cho sữa tươi trân châu trắng.

- Bước 4: Thành phẩm và thưởng thức

*

+ các bạn lấy 1 ly chất liệu thủy tinh cho 50 gr trân châu đường trắng + đá viên lượng tùy ý trong tủ lạnh + 300 ml sữa tươi bao gồm đường. Trang trí thêm cho bắt mắt rồi hưởng thụ ngay nhé.

Như vậy trên đây làm cách làm cho sữa tươi trân châu con đường trắng tốt ngon tại nhà. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.