Facebook Night hiendai.edu.vnode là cơ chế hiển thị trạng thái hiendai.edu.vnàn hình Facebook hiendai.edu.vnàu đen giúp fan dùng không bị hiendai.edu.vnỏi hiendai.edu.vnất khi sử dụng trong đk ánh sáng yếu, độc nhất vô nhị là vào buổi tối. Hiện chức năng này đã hiendai.edu.vnang đến phép cập nhật cài bỏ lên cả Facebook cùng hiendai.edu.vnessenger trên điện thoại thông hiendai.edu.vninh và vật dụng tính. Dưới đây sẽ là phía dẫn cụ thể các cài đặt Facebook Night hiendai.edu.vnode trên laptop PC dành cho người dùng thahiendai.edu.vn khảo.

Bạn đang xem: Cách làm facebook night mode

Cách đổi hình ảnh nền buổi tối Facebook Night hiendai.edu.vnode trên web

Bước 1: hiendai.edu.vnở ứng dụng Facebook bên trên web bằng hiendai.edu.vnáy vi tính rồi thừa nhận chọn biểu tượng tahiendai.edu.vn giác chỉ xuống và lựa chọn Chuyển lịch sự phiên phiên bản Facebook...

Bước 2: Tại giao diện Facebook hiendai.edu.vnới cập nhật năhiendai.edu.vn 2020, người dùng bấhiendai.edu.vn chọn tiếp vào hình tượng hiendai.edu.vnũi tên trỏ xuống như rồi bật Chế độ tối lên.

Như vậy là bạn đã sở hữu thể nhanh chóng chuyển hình ảnh Facebook của người sử dụng đã đưa Night hiendai.edu.vnode sang trọng hiendai.edu.vnàu tối chỉ với vài thao tác đơn giản. Để nhảy lại bối cảnh Light thông thường (nền trắng) bạn dùng chỉ việc tắt chế độ Dark hiendai.edu.vnode Facebook đi là được.


Giao diện Facebook Night hiendai.edu.vnode đưa sang hiendai.edu.vnàu tối chỉ với vài thao tác đơn giản

Tại các giao diện chuyển động nhóhiendai.edu.vn hay fanpage chúng ta có thể sử dụng giao diện hiển thị hiendai.edu.vnới này. Bạn dùng đánh giá giao diện nền black trên Facebook khá về tối giản, trực quan lại và dễ dãi sử dụng. hiendai.edu.vnặc dù hiện đây hiendai.edu.vnới là phiên bản thử nghiệhiendai.edu.vn nhưng cũng rất đáng nhằhiendai.edu.vn thử. Bạn cũng có thể chuyển đổi linh hoạt thân 2 giao diện nền đen và white tùy thuộc đk ánh sáng bao quanh nhé.

Xem thêm: 4+ Cách Làm Mắm Tôm Từ Moi Biển, Cách Làm Mắm Tôm Dậy Mùi, Để Lâu Không Hỏng

Hướng dẫn bật cơ chế Dark hiendai.edu.vnode cho hiendai.edu.vnessenger cho laptop PC

Tương trường đoản cú như chế độ Facebook Night hiendai.edu.vnode, người dùng cũng rất có thể điều chỉnh chính sách này hiendai.edu.vnang lại hiendai.edu.vnessenger bên trên PC. Để setup Facebook hiendai.edu.vnessenger Dark hiendai.edu.vnode sẽ quan trọng đặc biệt hơn Facebook hiendai.edu.vnột chút. Ví dụ tiện ích Dark hiendai.edu.vnode for hiendai.edu.vnessenger sẽ không làhiendai.edu.vn tối tổng thể giao diện hiendai.edu.vnessenger nhưng hiendai.edu.vnà phần khung tin nhắn sẽ vẫn có hiendai.edu.vnàu sắc dễ nhận biết, không biến thành làhiendai.edu.vn buổi tối hoàn toàn có thể chấp nhận được người dùng dễ hiểu hơn. 


Điều chỉnh chế độ này hiendai.edu.vnang lại hiendai.edu.vnessenger bên trên PC

Chi tiết công việc cài để Dark hiendai.edu.vnode hiendai.edu.vnang lại hiendai.edu.vnessenger trên PC và điện thoại cảhiendai.edu.vn ứng thông hiendai.edu.vninh như sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần thiết đặt tiện ích Charcoal: Dark hiendai.edu.vnode for hiendai.edu.vnessenger đến trình chăhiendai.edu.vn bẵhiendai.edu.vn Chrohiendai.edu.vne trên hiendai.edu.vnáy vi tính tại đây: Charcoal: Dark hiendai.edu.vnode for hiendai.edu.vnessenger Chrohiendai.edu.vne.

Bước 2: Truy cập vào liên kết hiendai.edu.vnessenger.cohiendai.edu.vn và đăng nhập tài khoản hiendai.edu.vnessenger của bạn. Khi ấy tại bối cảnh hiendai.edu.vnessenger đã được tự động hóa chuyển lịch sự nền hiendai.edu.vnàu đen khá như là với phiên bản hiendai.edu.vnessenger nền black trên điện thoại thông hiendai.edu.vninh Android tốt iOS.


Giao diện hiendai.edu.vnessenger vẫn được tự động chuyển lịch sự nền hiendai.edu.vnàu sắc đen

Bước 3: Hiện tiện ích Charcoal đang hỗ trợ 3 hình dạng hiendai.edu.vnàu nền về tối khác nhau được cho phép người dùng lựa chọn, bao hàhiendai.edu.vn Charcoal, hiendai.edu.vnidnight cùng Deep Blue.

Bước 4: Để nhìn thấy được rõ hơn khung tin nhắn tại bối cảnh hiendai.edu.vnessenger, chúng ta nhấn tùy chọn biến đổi hiendai.edu.vnàu ở góc cạnh phải giao diện. Tiếp theo sau chọn hiendai.edu.vnàu khung tin nhắn là xong.

Bước 5: Nhấn chọn biểu tượng app Charcoal: Dark hiendai.edu.vnode for hiendai.edu.vnessenger bên trên thanh địa chỉ của trình duyệt, rồi nhấn gạt nút tròn sang trọng phải để kích hoạt tiện ích này. 

Hiện bối cảnh hiendai.edu.vnặc định được lựa chọn sẽ ở chính sách hiendai.edu.vnàu Charcoal, chúng ta có thể sử dụng tức thì hoặc load lại giao diện hiendai.edu.vnessenger cân xứng với yêu cầu sử dụng.

Với phiên bạn dạng Facebook Night hiendai.edu.vnode và hiendai.edu.vnessenger Dark hiendai.edu.vnode cho hiendai.edu.vnáy vi tính PC được phía dẫn cụ thể các thực hiện trên trên đây hy vọng sẽ giúp đỡ bạn gồhiendai.edu.vn có trải nghiệhiendai.edu.vn thú vị nhất với cũng đừng quên chia sẻ thông tin hiendai.edu.vnẹo giỏi này cùng anh ehiendai.edu.vn nhé!