Gợi ý 5 công thức làm bánh Flan cho bé bỏng ăn dặm hấp dẫn1. Phương pháp làm bánh Flan từ sữa mẹ hoặc sữa công thức2. Giải pháp làm bánh Flan từ bỏ Yến mạch3. Bánh Flan táo apple cho nhỏ xíu ăn dặm4. Bánh Flan phô mai cho bé ăn dặm5. Bánh Flan quả bí đỏ cho nhỏ bé ăn dặm

Khi phi vào giai đoạn nạp năng lượng dặm, ngoài những bữa ăn uống chính mẹ cũng cần bổ sung thêm nhiều bữa ăn phụ để cung cấp đầy đủ các dinh dưỡng quan trọng để bé phát triển toàn diện. Với vật liệu cơ bản từ trứng và sữa tươi phối hợp cùng một số nguyên liệu khác ví như Bí đỏ, phô mai…sẽ sản xuất thành những chiếc bánh Flan cho nhỏ xíu ăn dặm, trong những loại bánh ăn dặm giàu bổ dưỡng và năng lượng nhất. ở bên cạnh đo với hương vị thơm ngon, mềm, mát giá buốt sẽ khiến cho nhỏ bé cự kỳ yêu thích với món bánh này.

Bạn đang xem: Cách làm flan bí đỏ cho bé ăn dặm


Gợi ý 5 phương pháp làm bánh Flan cho bé bỏng ăn dặm hấp dẫn

*
Cách làm bánh Flan bí đỏ Phô mai cho bé bỏng từ 7 mon tuổi

1. Biện pháp làm bánh Flan từ sữa chị em hoặc sữa công thức

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:Sữa công thức/ sữa mẹ: 150mlLòng đỏ trứng con gà ta: 3 lòng đỏHũ chất thủy tinh đựng bánh
*
Cách có tác dụng bánh Flan trường đoản cú sữa chị em hoặc sữa cách làm cho nhỏ xíu ăn dặmCách làm:

Bước 1: Nếu người mẹ dùng sữa bà mẹ thì mang đến sữa vào nồi đun đến sôi lăn tăn sinh sống mép nồi khoảng tầm 70℃. Người mẹ nên kiêng đun sữa sống nhiệt độ tương đối cao vì như vậy sẽ làm mất chất dinh dưỡng. Vấn đề đun sữa vì thế giúp khử trùng sữa và giảm mùi hôi. Còn nếu bà bầu dùng sữa công thức thì chỉ cần pha sữa cùng với nước ấm 70-80℃.

Bước 2: Cho lòng đỏ trứng kê ra đánh lớn, cần sử dụng phới lồng khuấy tan trứng tiếp đến mẹ bỏ thêm phần sữa đã sẵn sàng vào tấn công đều. Để hôm hợp đặc mịn, người mẹ đánh rất nhiều tay còn chỉ đánh theo một chiều.

*

Bước 3: Dùng rây thanh lọc lại tất cả hổn hợp cho thiệt mịn.

*

Bước 4: Đổ từ từ tất cả hổn hợp đã rây vào hũ chất thủy tinh đã chuẩn bị. Để ngủ 5 phút trước khi hấp cho những bọt khi vỡ hết tránh câu hỏi bánh bị rỗ bánh.

*

Trong quy trình hấp, chị em nên sử dụng khăn xô đậy lên khía cạnh hũ nhằm tranh bị lọt nước vào bánh. Nước sôi, giảm nhỏ lửa, đun lăn tăn khoảng tầm 15 phút là bánh chín.

2. Giải pháp làm bánh Flan tự Yến mạch

*

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:Sữa mẹ/ sữa công thức: 60mlLòng đỏ trứng gà ta: 1 lòng đỏYến mạch: ½ chén bát nhỏHũ thủy tinhCách làm:

Bước 1: Yến mạch người mẹ đem dìm 2-3 tiếng cho hết nhớt rồi ngâm tiếp cùng với nước ấm thêm 10 phút.

Bước 2: Xay yến mạch cùng với 60ml sữa, rây để vứt bỏ xác yến mạch lam mang đến bánh mịn hơn

Bước 3: Lòng đỏ trứng mẹ đánh tan kế tiếp đổ từ từ các thành phần hỗn hợp sữa cùng yến mạch vào khuấy hầu như theo một chiều để tránh tạo ra bột khí có tác dụng rỗ bánh.

Bước 4: Mẹ thanh lọc qua rây một lần nữa trước khi mang theo hấp.

Bước 5: Đổ tất cả hổn hợp vào hũ chất liệu thủy tinh đã chuẩn bị, đem hấp cách thủy 20 phút. Mẹ rất có thể dùng tăm đâm thử, nếu như tăm không dính là bánh sẽ chín.

Lưu ý:

Khi hấp bánh, bà mẹ nên đậy khăn lên hũ chất thủy tinh để né bị nước nhỏ vào bánh, để lửa nhỏ.Bánh Flan bà mẹ có thể bảo vệ trong ngan non tủ lạnh trong tầm 3 ngày.

Xem thêm: 10 Kiểu Tóc Đẹp Cho Phụ Nữ Trung Niên Đẹp Đáng Mua Nhất 2022

3. Bánh Flan táo cho nhỏ xíu ăn dặm

*

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:Táo: 1/6 quảLòng đỏ trứng gà: 1 lòng đỏSữa mẹ/ sữa công thức: 50mlCách làm:

Bước 1: Mẹ cho táo bị cắn dở vào sữa rước xay nhuyễn.

Bước 2: Đánh tung lòng đỏ trứng gà tiếp nối đổ từ từ tất cả hổn hợp sữa hãng apple vào. Khuấy những nhẹ nhàng sau đó đem thanh lọc qua rây nhiều lần cho thật mịn.

Bước 3: Đổ tất cả hổn hợp vào hũ thủy tinh, quấn màng quấn thực phẩm kín đáo miệng hũ, hấp đôi mươi phút.

4. Bánh Flan phô mai cho nhỏ bé ăn dặm

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:Phô mai: 1 viênLòng đỏ trứng gà: 1 lòng đỏSữa mẹ/ sữa công thức: 50mlCách làm:

Bước 1: Mẹ mang lại phô mai vào sữa tiến công tan.

Bước 2: Đánh rã lòng đỏ trứng gà kế tiếp đổ thong thả hôn phù hợp sữa phô mai vào. Khuấy đều tất cả hổn hợp theo một chiều kế tiếp lọc qua rây để các thành phần hỗn hợp được mịn.

Bước 3: Đổ tự từ các thành phần hỗn hợp vào hũ thủy tinh. Dùng khăn xô đậy bí mật miệng hũ thủy tinh trong để nước ko vào. Hấp cách thủy tầm đôi mươi phút là được. Bà mẹ cũng hoàn toàn có thể kiểm tra bằng cách chọc demo tăm vào, nếu như bánh không bám tăm có nghĩa là đã chín.

5. Bánh Flan bí đỏ cho bé bỏng ăn dặm

Ngoài món bánh Flan bí đỏ cho nhỏ xíu ăn dặm, với túng đỏ bà mẹ còn có thể chế trở thành nhiều món bánh quả bầu đỏ cho bé xíu ăn dặm khác.

*

Nguyên liệu cần chuẩn bị:Bí đỏ: 1 miếng (mẹ chọn túng già đã ngon và ngọt hơn)Phô mai: 1 viênTrứng gà: 1 lòng đỏSữa mẹ/ sữa công thứcCách làm:

Bước 1: Bí ngô hấp chín rồi nghiền nhuyễn.

Bước 2: Phô mai ép nhuyễn

Bước 3: Cho túng ngô, phô mai vào cùng sữa khuấy đều nhẹ nhàng.

Bước 4: Đánh tung lòng đỏ trứng tiếp nối đổ trường đoản cú từ hỗn hợp trên vào khuấy số đông rồi thanh lọc lại các lần qua rây mang đến mịn.

Bước 5: Dùng màng quấn thực phẩm bọc kín đáo miệng hũ sau đó đem hấp phương pháp thủy khoảng chừng 20 phút là được.

Trên đó là những share về cách có tác dụng bánh Flan cho bé xíu ăn dặm đúng cách, mịn, thơm ngon mang đến các nhỏ xíu ăn dặm. Mong muốn những chia sẻ này hữu ích với những mẹ. Chúc các mẹ thành công!