Gà viên nóng cay ngọt theo phong thái kiểu Hàn sẽ là món nạp năng lượng đổi món cho bữa ăn nhà, dễ dàng ăn, cách làm cũng ko khó.

Bạn đang xem: Cách làm gà viên sốt chua ngọt



Nguyên liệu:

- 350 gr phile gà- Bột tỏi- Bột ớt- Lá methi nhuyễn (không bắt buộc)- Tỏi, hành tây xay nhuyễn- Bột rán giòn dạng pha nước- Mật ong- Trứng gà- tương ớt Hàn- Mè rang

Cách làm:

Bước 1:

Gà rửa không bẩn thái member vừa ăn. Ướp con kê với không nhiều muối tiêu, bột ớt, lá methi, thêm 2 muỗng cafe rượu gạo. Ướp 10 phút.

Bước 2:

Chia bột ra làm 2 phần: một trong những phần để khô một phần thêm 1 quả trứng con gà và chút nước nhằm tạo các thành phần hỗn hợp sệt vừa phải. Lăn gà qua bột khô rồi trộn qua bột ướt.

Xem thêm: Cách Làm Bột Ngũ Cốc Cho Người Lớn, Hướng Dẫn Làm Bột Ngũ Cốc Cho Người Già

Bước 3:

Cho kê vào rán với lửa nhỏ dại vừa, cho đến lúc gà rubi giòn thì vớt ra, để ráo dầu. Bạn có thể chiên gấp đôi để gà giòn thọ hơn.

Bước 4:

Cho vào chảo 2 muống nêm canh nước tương, 1 muỗng canh rượu gạo, 2 muỗng tương ớt Hàn, 80 ml mật ong, ít đường. Khuấy phần đông nếm bao gồm vị vừa lòng là được. Thêm tỏi hành đã xay nát nhuyễn vào rồi cho lên nhà bếp đun sôi. Lúc sốt sôi sệt thì mang lại gà vào hòn đảo đều, đến sốt áo những gà là được. Mang lại gà ra đĩa thêm mè rang lên mặt.

Chang Chép


×

Gửi e-mail cho tác giả


Email của bạn
Tên của bạn
Nội dungThông điệp gửi kèm
Gửi email
×
×
*

*
Ấn để theo dõi Ngôi saoThông tin liên hệRSSLên đầu trang
*

Chuyên trang vui chơi giải trí của hiendai.edu.vn

hiendai.edu.vn.net|Điện thoại: 024 7300 9999 - Ext 4546Tầng 10, Tòa A FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, Dịch Vọng, ước Giấy, Hà Nội


Tải ứng dụng:
*

Ngôi sao


*
*

*

Đăng ký kết nhận thông báo từ hiendai.edu.vn giúp bạn update tin tức lập cập và tiện lợi hơn.