Thay vì phải ra các shop điện thoại tải một cây gậy tự niềm phần khởi selfie thì chúng ta có thể tự tạo nên mình một loại gậy bao gồm một ko hai, bằng phương pháp tận dụng các vật dụng sẵn có trong gia đình như thanh tre, nam giới châm, dây thừng mềm với remote điều khiển.

Bạn đang xem: Cách làm gậy tự sướng


Cây tự sướng là một trong những vật dụng được thanh niên ngày nay hết sức thích, được sử dụng trong các trường phù hợp chụp cả nhóm, chụp từ những góc mà đôi tay không đưa đến được và cũng tùy theo sở đam mê của bạn sử dụng.Cây tự vui vẻ tự chế trong bài viết này là 1 trong hai đoạn thanh tre được thêm với nhau bằng một nam châm hút từ có trường đoản cú tính mạnh, dễ dãi bung ra. Đồng thời, bạn cũng có thể tách mang một đoạn để gắn nghỉ ngơi bất kì nơi nào có kim loại (sắt) để chụp từ xa.Vật liệu, qui định cần chuẩn bị:-Một nhánh tre khô, thẳng.-Một kẹp giữ điện thoại cảm ứng thông minh di động (hoặc có thể sử dụng kẹp trong những gậy tự vui mừng cũ).-Hai miếng nam châm có từ tính mạnh, có thể dùng loại nam châm khu đất hiếm Neodymium.-Bộ tinh chỉnh từ xa qua biểu thị bluetooth.-Dây thừng loại nhỏ mềm.-Cưa, súng bắn keo nóng, kéo.
*

Các bước thực hiện:Bước 1: giảm thanh treĐầu tiên, bạn lấy nhánh tre rồi cần sử dụng dao và giấy nhám vuốt nhẵn đến thanh tre này. Nếu buộc phải độ thẩm mỹ và làm đẹp thì chúng ta có thể đánh một chút ít dầu bóng làm tăng phần sáng bóng. Sau đó, bạn dùng chưa để giảm thanh tre này ra có tác dụng hai phần bởi nhau.


*

Bước 2: gắn thêm nam châmTiếp theo, bạn phải gắn nam châm hút vĩnh cửu ở nhì đầu thanh tre đã cắt, bằng phương pháp đặt miếng nam châm ở giữa sao cho đồng trọng tâm với đường tròn ống tre rồi cần sử dụng súng bắn keo dán cố định phía bên ngoài. Cũng thực hiện tương tự đến đầu ống tre còn lại. Lưu ý, bạn nên dán keo thật cẩn thận để bảo đảm an toàn sự chắc chắn cho phái nam châm.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Ngắn Đi Tiệc Sang Trọng, Các Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Đi Dự Tiệc Cưới


*

Bước 3: có tác dụng tay cầmBạn dùng que gỗ y tế để tha một lượng keo dán giấy nhựa epoxy lên phần đầu thanh tre cần sử dụng làm tay cầm, rồi ban đầu quấn dây thừng từ địa chỉ keo mang lại hết. Lưu lại ý, đề xuất chừa lại một khoảng chừng dây thừa để buộc remote.


*

Bước 4: lắp kẹp điện thoại thông minh và remoteTùy theo một số loại kẹp hoặc giá đỡ điện thoại đang gồm mà bạn cũng có thể tự thiết kế cách đã tích hợp cây từ bỏ sướng. Bạn có thể xem trả lời gắn một số loại kẹp giữ điện thoại cảm ứng thông minh dùng trong xe ô tô trong hình bên dưới.


*

Có thể chúng ta quan tâm: từ bỏ chế động cơ điện từ với pin cùng nam châm

Khi đã gắn kẹp xong thì chúng ta buộc remote điều khiển nút chụp trên smartphone thông minh apk hoặc quả táo (iPhone) vào phần tay cầm.Bước 5: áp dụng gậy từ sướngCây tự vui miệng này hoàn toàn có thể để gọn vào trong túi xách hoặc trong túi quần (tùy theo thiết kế). Lực hút của nam giới châm sẽ giúp đỡ cho cây này xoạc thẳng một cách rất dễ dàng dàng.


Ngoài ra, chúng ta cũng có thể gắn một phần của cây từ bỏ sướng ngơi nghỉ cột điện, lan can cầu để có thể chụp nhanh đầy đủ bức hình ảnh đẹp nhưng không buộc phải thanh tre còn lại.