Trải nghiệm khi thi đấu game sẽ tương đối tồi tệ trường hợp như ping cao, khiến ra các hiện tượng như lag, hoạt động không được chính xác và mượt mà. Vì chưng vậy, những cách hạn chế lỗi ping cao lúc tập luyện game mà lại hiendai.edu.vn.vn tổng hợp dưới đây để giúp đỡ bạn chuyển ping về ổn định hơn, nghịch game thường được sử dụng một số thương mại & dịch vụ được tốt hơn

Ping cao là nỗi ảm hình ảnh đối với toàn bộ các trò chơi thủ, đặc biệt là các bạn hay nghịch Dota xuất xắc Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như bạn đã từng đùa Liên Minh Huyền Thoại có lẽ rằng sẽ biết kết quả của việc ping cao là gì . Ngoài câu hỏi thua trận ra, các bạn sẽ nhận được một đống gạch men đá tới từ đồng đội vày làm tác động đến trò nghịch của họ.

Bạn đang xem: Cách làm giảm ping cf

Kill những tác vụ chạy trên nền background

Trong những trường đúng theo nếu thiết lập nhiều ứng dụng và thiết bị tính của người sử dụng phải xử lý nhiều tác vụ chạy trên nền background, vấn đề chơi những game MMORPG hoặc MOBA sẽ làm cho quá tải và giảm hiệu suất bộ xử lý. Vì bộ vi xử lý đề xuất xử lý đồng thời tất cả các tác vụ, đề xuất không thể cấp phát bộ lưu trữ tối nhiều để cách xử lý game và gây nên lỗi ping cao.

Để khắc phục và hạn chế lỗi ping cao lúc thi đấu game, chỉ việc mở Task Manager và kill những process không buộc phải thiết, ngay lập tức lập tức các bạn sẽ nhận thấy công suất tổng thể của dòng sản phẩm tính tạo thêm đáng kể.

Ngoài ra Kill Ping cũng được tích hợp tính năng giải phóng khoáng sản hệ thống, bạn cũng có thể tận dụng hào kiệt này để khắc phục lỗi ping cao khi chơi game.

Kiểm tra thông số kỹ thuật máy tính PC

Một giữa những nguyên nhân khiến cho người đùa phải đương đầu với lỗi ping cao khi chơi game hoàn toàn có thể là do thông số kỹ thuật máy tính không đáp ứng một cách đầy đủ yêu mong của game. Vì vậy cần bảo đảm các thông số kỹ thuật PC của khách hàng đáp ứng đầy đủ yêu mong để chạy các game trực tuyến đường mà chúng ta thường chơi.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật PC nhưng hiendai.edu.vn.vn đề xuất cho chính mình để hạn chế lỗi ping cao lúc chơi game:

Cài để card giao diện trong game

Một biện pháp khác để khắc phục lỗi ping cao khi thi đấu game là chuyển qua thiết lập card giao diện trong game. Bỏ tích các tùy chọn Anti-aliasing để cải thiện đồ họa. Ngoài ra chúng ta có thể tìm các tùy lựa chọn khác rất có thể giúp giảm độ trễ với khắc phục lỗi ping cao khi chơi game.

Sử dụng Kill Ping để khắc phục lỗi ping cao lúc chơi game

Nếu áp dụng toàn bộ các phương án trên nhưng lại không khả dụng, phương án cuối cùng cho chính mình là thực hiện Kill Ping. Kill Ping được thiết kế với đặc biệt để sút ping cao lúc chơi game MMORPG với MOBA, giúp khắc phục lỗi ping cao cùng lag lúc tập luyện game.

Tải Kill Ping về thiết bị và cài đặt tại phía trên : tải về Kill Ping

Vì là VPN buộc phải Kill Ping sẽ hỗ trợ mạng nghịch game tốt hơn cho những người chơi trực tuyến, tránh bị nghẽn mạng và những vấn đề không giống liên quan.

Sử dụng dây mạng tốt.

Nhiều game thủ thường được sử dụng laptop để chơi game chắc rằng thấy sự thuận lợi cao hơn đồ vật bàn là vô cùng nhiều. Nhưng bởi xài wifi khi tập luyện game cũng để cho độ định hình của ping là ko đều. Chỉ việc 1 vài ba combat đặc trưng mà ping đùng 1 mẫu lên 500ms chẳng hạn, thời gian đó các bạn nói “sorry I’m lag” với vây cánh cũng không được đâu. Hãy chuyển hẳn qua sử dụng dây mạng, cắn trực tiếp vào máy tính xách tay và nỗ lực dây mạng này được nối trực tiếp từ Modem tổng, tránh trải qua nhiều switch.

Xem thêm: Tổng Hợp 60 Lời Chúc 1/6 Đầy Ắp Yêu Thương Nhân Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

Sử dụng Modem/Router xuất sắc hơn.

Có thể phương thức này vẫn không đem đến quá nhiều khác biệt nhưng với những modem mới, chất lượng tốt thì chuyển động bền rộng trong quy trình sử dụng. Đặc biệt tránh vấn đề bị đơ, treo modem tiếp tục như các modem rẻ tiền.

WTFast, phần mềm số 1.

Tải WTFast : WTFast.

Nếu chúng ta chưa tửng sử dụng WTFast thì đó quả là điều đáng tiếc. Đây là ứng dụng đáng đồng xu tiền bát gạo độc nhất để gameplay hạn chế ping cao. Mặc dù nó cũng cho người sử dụng dùng thử 15 ngày với chất lượng cực kỳ tốt. Đây là ứng dụng giảm ping cao tốt nhất có thể mà chúng ta cũng có thể sử dụng, độc nhất là với bạn chơi Dota 2.

Sử dụng Mainboard cung cấp GAME.

Thị trường game luôn là thị phần béo bở với đa số nhà sản xuất, có rất nhiều công nghệ được pr giúp buổi tối ưu những hiểu biết cho bạn nhưng cũng không nhiều người kiểm triệu chứng được, đây chưa phải là phương thức tối ưu cho người chơi có chi tiêu hạn không lớn nhưng nếu bạn có điều kiện, cũng đừng bỏ qua.

Nâng cấp cho đường truyền.

Đây là biện pháp sau cùng cũng sẽ giúp đỡ bạn gameplay ổn định hơn, ping cao sẽ không còn xuất hiện, áp dụng những gói cước cao hơn, xuất sắc hơn đề từ những dịch vụ nhà mạng mobile , độc nhất là trong trường hợp chúng ta phải chỉa sẻ mạng với nhiều thiết bị kết nối trong nhà, hàng xóm.

https://hiendai.edu.vn/khac-phuc-loi-ping-cao-khi-choi-game-5951n.aspx Trên đó là những cách khắc phục ping cao tốt nhất có thể mà các bạn nên tham khảo và áp dụng. Chơi game để vui chơi nhưng mà gameplay với ping cao thì ko vui vẻ tí nào đâu.Ngoài câu hỏi tối ưu hóa con đường truyền ra, bạn cũng buộc phải tối ưu hóa game play trên thứ tính, mạng ngon nhưng máy tụt khung hình khi nghịch thì cũng không ổn, Nói chung câu hỏi tối ưu hóa con đường truyền với tối ưu hóa nghịch game luôn luôn đề xuất được tuy vậy hành cùng với nhau.