Mô tả

Cùng coi cách làm cho hoa giấy 3D tô điểm thiệp lạ mắt dưới đây, chuẩn bị nguyên liệu không thiếu thốn và bước đầu làm nhé những bạn.

Bạn đang xem: Cách làm hoa 3d bằng giấy

Một tấm thiệp hoa giấy 3 chiều xinh xắn cố nhiên lời chúc tràn đầy yêu thương đã là món quà ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ mà bạn yêu dấu và phần lớn dịp quánh biệt. Bất thần hơn khi đó lại là bức thiệp vày chính bạn làm ra. Cùng hợp tác vào làm cho tấm thiệp hoa giấy 3D tặng ngay những tín đồ mà bản thân yêu thương những chàng nhé!

Cách làm hoa giấy 3d trang trí thiệp

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Phong bì, bìa thiệp gồm sẵn hoặc trường đoản cú làm

Dụng cụ: giấy màu, cây bút chì, kéo, băng dính hai mặt hoặc keo dán

Cách làm hoa giấy 3D

Bước 1:

*

Đầu tiên bạn nên vẽ demo ra giấy những cánh hoa rồi cắt chúng theo hầu hết đường vẽ gồm sẵn.

Bước 2:

*

Cắt 7 ô vuông bằng nhau xuất phát từ một loại giấy mỹ thuật có tác dụng hoa hoặc từ khá nhiều loại nếu bạn có nhu cầu những cành hoa thêm phong phú. Gấp rất nhiều lần ô vuông bự rồi lại gập đôi sẽ được ô vuông giấy mới nhỏ dại bằng một phần 4 ô vuông giấy ban đầu. Tiếp tục gập song ô vuông bé dại theo mặt đường chéo.

Dùng bút vẽ mặt đường cong dáng vẻ cánh hoa rồi cắt dồn phần giấy thừa. Xuất hiện thêm và xem, vậy là bạn đã sở hữu ngay nhành hoa giấy tất cả 8 cánh hoa rồi.

Cắt vứt 1 cánh hoa sau đó dán cánh hoa đầu cùng cánh hoa cuối phần hoa vừa giảm trùng khít lên nhau, các bạn sẽ được 1 cành hoa 6 cánh hơi khum lên trường đoản cú nhiên.

Làm tương tự với 6 ô vuông giấy còn lại để có được tất cả 7 bông hoa 6 cánh khum tròn. Ấn dẹp mỗi hoa lá xuống thành nhì nửa (mỗi nửa 3 cánh) để dễ dán.

Dùng giấy xanh cắt vài hình cái lá và gập song tại sống gân lá.

Xem thêm: Kem Dưỡng Da Trắng Hồng Hào, Sáng Mịn Nhanh Nhất? Mỹ Phẩm Nào Giúp Dưỡng Da Trắng Hồng

Bước 3:

*

Bạn thực hiện bút dạ khắc ghi các bông hoa theo thứ tự A, B, C, D, E, G, F. Cắt hầu như mẩu nhỏ băng bám hai mặt dán vào gần kề đầu cánh hoa ở các vị trí như bên hình.

Trước hết dán hoa B với C vào hoa A bằng phương pháp dán 1 cánh dưới gần cạnh bên đề nghị hoa B vào 1 cánh trên sát phía bên trái hoa A. Dán 1 cánh dưới sát phía trái hoa C vào 1 cánh bên trên sát bắt buộc hoa A. Tiếp đến dán 3 cánh bên dưới của hoa D lên 3 cánh liền nhau của 3 hoa lá A, B, C bạn vừa ghép lại.

Chỉ lần đầu bạn thực hiện loại thiệp này bạn mới cần nhìn theo hình hướng dẫn để dán, khi đang dán qua 1 lần rồi bạn sẽ rất dễ hình dung rằng từng cánh hoa của hoa lá D (nằm giữa thiệp) được dán với 1 cánh của từng bông hoa còn lại và từng đôi cánh cạnh nhau (thuộc hai hoa lá cạnh nhau) ngơi nghỉ sát cành hoa D được dán đính thêm lại với nhau.

Bước 4:

*

Ép cụm hoa vừa ghép phẳng xuống mang lại dễ dán. Dán 3 cánh dưới của hoa E cùng 3 cánh bên dưới của hoa F lên các hoa vừa ép dẹp, dán sao cho 1 cánh của hoa D ko dán nằm giữa hoa E với hoa F.

Bước 5:

*

Dán 3 cánh của hoa G lên nhiều hoa vừa vừa ghép được ở cách 3. Đồng thời chúng ta dán lá xen kẽ các bông hoa.

Bước 6:

*

Đặt khối hoa vừa ghép vào trong 1 bên miếng lót thiệp cùng dán cố định và thắt chặt phần tiếp xúc nhau, phần khuyết của nửa khối hoa sát sống giữa miếng lót thiệp.

Bước 7:

*

Nhấc nhẹ nhàng 1 cánh hoa lên mang lại khối hoa nở rộng ra, để nửa khối hoa sót lại tiếp xúc với phần còn lại của miếng lót thiệp với dán cố định và thắt chặt chúng lại tại chỗ tiếp xúc. Vì thế là chúng ta đã dán chấm dứt phần hoa ở phía trong thiệp. Hãy đóng vào xuất hiện thêm vài lần cho chỗ hoa 3d vào nếp dễ dàng.

Bước 8:

*

Thực hiện tại dán miếng lót thiệp cất hoa vào giữa thiệp, hoặc các bạn dán trực tiếp khối hoa vào thân thiệp. Bạn có thể dùng hoa một color và trí tuệ sáng tạo dáng cánh hoặc vẽ thêm nhụy hoa cho tự nhiên và thoải mái nhé!

Thành phẩm cuối cùng:

*

Vậy là bạn đã sở hữu được tấm thiệp hoa giấy 3d thật đẹp mắt và ý nghĩa sâu sắc rồi, hãy áp dụng những màu sắc bạn mếm mộ nhưng để ý chọn màu phù hợp với nhau nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm cách làm cho hoa giấy bắt mắt. Chúc chúng ta thành công!