Hoa vẫn là một trong các mặt hàng trang trí được nhiều người ưa thích sử dụng. Mặc dù nhiên, để hoa không xẩy ra héo, úa tàn như hoa tươi thì nhiều người lựa chọn dùng hoa giả bằng xốp. Vậy bạn đã hiểu cách thức làm hoa bằng xốp đơn giản và dễ dàng mà rất đẹp chưa? Hãy cùng tò mò cách có tác dụng hoa bằng xốp này với cửa hàng chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm hoa giả bằng giấy xốp


Một số cách làm hoa bởi xốp đơn giản dễ dàng mà đẹpCách làm cho hoa cúc bằng giấy xốpCách làm hoa hồng bằng xốp

Một số bí quyết làm hoa bởi xốp đơn giản và dễ dàng mà đẹp

Việc tự chủ yếu tay bản thân làm hồ hết bông hoa bằng xốp tô điểm hoặc tặng cho bạn thân, bạn bè có ý nghĩa rất lớn. Đồng thời còn có thể lưu giữ được chắc chắn dài, không phải lo ngại bị héo, úa tàn như hoa tươi. Cùng tham khảo một trong những cách có tác dụng hoa bằng xốp đơn giản và dễ dàng mà đẹp mắt sau đây:

*
*
Cách làm cho hoa bởi giấy xốp solo giản, đẹp mắt

Cách có tác dụng hoa cúc bởi giấy xốp

Để làm cho hoa cúc bởi xốp bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu gồm: vải vóc nỉ, giấy xốp, kim chỉ, kéo, súng phun keo, keo dán giấy nến và que làm cành. Sau khi tương đối đầy đủ các vật liệu thì các bạn làm hoa cúc bởi giấy xốp theo công việc sau đây:

Bước 1: chế tạo cánh hoa

Bạn vội vàng tờ giấy làm cho 4 góc rồi áp dụng kép để giảm tròn đầu. Sau đó, bạn lộ diện thành một tấm cánh ra. Lưu giữ ý: đề xuất cắt sâu hai bên bởi điểm lưu ý cánh hoa cúc thường xuyên dài cùng nhỏ.

*
Tạo cánh hoa cúc bởi giấy xốpBước 2: Dán các cánh hoa lại với nhau

Bạn cắt giống như 2 tờ giấy còn lại để tại cánh hoa như trên. Tiếp theo tiếp đến sử dụng keo dán dán nên dán 3 lớp cánh hoa lại với nhau.

*
Ghép và dán các cánh hoa tức thời lại với nhauBước 3: gắn thêm phần nhụy hoa

Bạn mang đến một lớp keo dính dài lên phần giữa giấy rồi gắn với phần nhụy đá quý lên phần keo dán đó. Sau đó bạn đợi khoảng 3 phút cho những hạt dính rồi lật úp nhành hoa lại cùng với nhau.

*

Bước 4: hoàn thành hoa cúc bằng xốp

Sau khi bạn thực hiện đầy đủ công việc trên, bạn gắn thêm que đã sẵn sàng trước kia vào có tác dụng cành. Lúc gắn ngừng là chúng ta đã dứt và tất cả một hoa lá cúc bằng xốp đơn giản mà đẹp. Những bông hoa còn lại thì bạn chỉ cần thực hiện giống như trên là được.

Xem thêm: Thuốc Nhuộm Tóc Màu Nhuộm Tóc Nâu Hạt Dẻ Hot Nhất Dành Cho Phái Đẹp

Cách làm hoa hồng bằng xốp

Hoa hồng là loại hoa được nhiều người mếm mộ và chọn lựa trang trí hoặc khuyến mãi ngay vào mỗi đợt nghỉ lễ đặc biệt. Để có tác dụng được hoa hồng bằng xốp bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu gồm keo dán giấy nến, xốp mềm, bàn là, kéo,… Tiếp theo, khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu thì bạn tiến hành làm hoa hồng bằng giấy này theo công việc sau đây:

Bước 1: chế tạo ra phần cánh hoa

Đầu tiên, bạn thực hiện bát chì vẽ hình 4 cánh hoa rồi giảm theo hình. Các bạn cắt 3 hình giống như nhau, mang một hình giảm làm 4 với 2 hình còn lại giữ nguyên. Sau đó, bạn cho các cánh nhỏ tuổi lên bàn là để tạo hình dán cong cho cánh hoa.

*
Tạo phần cánh hoa hồng bằng mút xốpBước 2: Ghép cánh hoa vào với nhau

Bạn ghép các cánh hoa nhỏ với nhau rồi ghép những cánh mập tạo thành hình bông hoa hồng. Sau đó, bạn áp dụng keo dán để dán những cánh hoa đã có tác dụng lại cùng với nhau. Chú ý: chúng ta nên giữ chặt tay lúc dán làm cho cánh hoa hồng không dễ bị bong ra khỏi ngoài.

*
Ghép những cánh huê hồng lại với nhau bằng keo dánBước 3: hoàn thành hoa hồng bằng giấy xốp

Sau khi hoàn thành công việc trên, bạn sẽ có một bông hoa bằng xốp đơn giản và dễ dàng mà đẹp mắt mắt, nhanh chóng. Tiếp theo sau bạn chỉ việc làm thêm nhiều bông hoa khác rồi trang trí, bố trí vào bó là được. Kế bên ra, chúng ta có thể làm được nhiều hình dáng, color và chủng loại những bông hoa hồng bằng giấy xốp không giống nhau.

*
Hoàn thành thành tích hoa hồng bởi giấy xốp đơn giản, cấp tốc chóng

Lời kết

Những bông hoa bằng xốp hiện giờ đang được không ít người thân thiết và ưu thích lựa chọn sử dụng. Bởi không chỉ có tiết kiệm nhiều giá thành mà còn khiến cho cho không gian trở nên rực rỡ màu sắc, ưa nhìn hơn. Hy vọng rằng cùng với những chia sẻ về bí quyết làm hoa bởi xốp dễ dàng mà đẹp giúp bạn áp dụng được hiệu quả, đúng chuẩn. Nếu còn gì khác thắc mắc, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được support và hỗ trợ nhanh chóng, tinh tướng hơn.