Sau bài viết tăng follow trên instagram được rất nhiều người quan tâm, mình đã quay trở về để share cho bạn những cách làm instagram của bản thân long lanh hơn.

Bạn đang xem: Cách làm instagram đẹp

Hiện tại, instagram là kênh tiềm năng, có tốc độ tăng trưởng khá cao (search Google để biết thêm chi tiết) mà những người làm kinh doanh không thể bỏ lỡ.

Cho dù các “đại gia” nhậy bén với công nghệ đã bước trước cùng thu được sản phẩm trăm đơn hàng trên instgram từng ngày, tuy nhiên hãy náo nức lên vì không tồn tại gì là thừa muộn.

Nếu ban đầu xây dựng những chiến lược marketing từ bây giờ, bạn không thể bỏ qua mất cách có tác dụng instagram đẹp ngay lập tức bởi app Giant Square cùng Preview.

Ứng dụng Giant Square

Qua rồi dòng thời đăng từng tấm hình ảnh đẹp lên instgram, nó đẹp nhất đó, cơ mà liệu gồm còn vừa đủ sức không thì tự bạn suy xét nhé.

Hãy tạo thành một điều gì đó quan trọng hơn bằng áp dụng Giant Square. Mà đợi lát, Giant Square rất có thể mang lại diệu huyền gì cho tất cả mình và bạn vậy?

Bạn đã có lần trầm trồ lúc thấy những Hot Instagram tạo được những bước tranh khủng trên trang của mình chưa?

Chắc chắn rằng những chuyên viên về photoshop hoặc Snapseep đang thấy chuyện này dễ dàng như nạp năng lượng kẹo, nhưng bắt buộc làm sao khi bạn chỉ new nhập gia và không có quá nhiều thời hạn để tường tận đông đảo thứ?

Giant Square để giúp đỡ bạn chia một bước ảnh lớn thành 3,6 mang lại 9 bước hình ảnh nhỏ cùng với khổ vuông bởi nhau. Sau đó chúng ta cũng có thể dùng đều bước hình ảnh này để sở hữu lên Instagram để hấp dẫn thêm những “tín đồ” yêu dòng đẹp.

*
*

Mách nhỏ: Bạn muốn có thêm kỹ năng về instagram, ao ước tăng follow, thậm chí sale online bên trên kênh instagram? 

Nhấn vào đây để tò mò Khóa học kinh doanh trên Instagram từ bỏ
caocaobycaochen – cá nhân xây dựng mến hiệu với trên 200k followers và mang về đơn hàng đều đặn mỗi ngày.

Ngoài ra, Giant Square còn được cho phép bạn sử dụng các tác dụng khác như:

 Square Editor – tạo bức ảnh với khung ảnh trắng: mình dùng chức năng này sống ảo tương đối bị những luôn, mặc dù khi thi công visual mang lại instagram bán hàng thì cũng áp dụng nhiều không thua kém đấy. Collage Maker (gộp ảnh): Gộp các bức hình ảnh lại với nhau để khiến cho những concept cực kỳ sáng tạo. Picture Effect (bộ thanh lọc màu): bao hàm hệ màu tương thay đổi deep, tuy nhiên với bản thân thì VOSCO vẫn là chuẩn chỉnh đẹp độc nhất ở thời gian hiện tại.

Mình khá bị phù hợp Giant Square nó có tác dụng chia ô 1-1 giản, không thật cầu kì tinh vi như Snaseep tuy nhiên vẫn phải chấp nhận điểm trừ rằng “hắn” luôn bỏ một cái water mark nhỏ dại xiu lên góc cần của bước hình ảnh trong ô cuối cùng.

Xem thêm: Kiểu Tóc Ngắn Thẳng Đẹp Nhất 2022, Những Mẫu Tóc Ngắn Thẳng Đẹp Nhất 2022

Tuy nhiên bạn cũng có thể khắc phục được vấn đề này bằng phương pháp lựa lựa chọn gói In-app cùng với trị giá bán 22.000đ thôi.

Tải đến IOS tại đây

Ứng dụng Preview

Mình dành khá nhiều lời khen cho Preview bởi vì app có thể chấp nhận được xem trước hình ảnh khi đăng tải Instagram, nó khiến cho bạn vạch ra một kế hoạch hình ảnh đẹp mắt & nhanh chóng.

Chắc chắn là lúc đăng không có tội vạ hình ảnh lên instagram thì trang của bạn sẽ không gồm gì đặc biệt đâu ạ.

Bạn đã từng vào ins của những Hot nỗ lực trịch ngôi vương với lượng follow khủng hiện tại chưa? tự concept hình ảnh, màu sắc, trendy những là cả một planer đó nhé.

Vì vậy áp dụng Preview là người bạn bè vô cùng đặc biệt quan trọng để chúng ta xem trước mình sẽ ảo diệu Instagram của chính bản thân mình như nắm nào.

Nó được cho phép bạn bố trí lại bố cục hình hình ảnh một cách thẩm mỹ và làm đẹp nhất. Bên cạnh ra, nền tảng này còn hỗ trợ bạn lên lịch, thống trị hastag phân tích với đăng lại,…. Thật ra là còn nhiều điều độc đáo khác nữa, bản thân sẽ giới thiệu trong nội dung bài viết khác nha.

Còn hiện thời chúng ta quay trở về vấn đề chính nào. Hãy cài ngay áp dụng Preview ngay bây giờ để hoàn toàn có thể bắt kịp với thời đại nhé những bạn.

Tải cho IOS tại đây:

Cách cái đẹp instagram

Có vô số phương pháp làm instagram xịn hơn, nhưng thu xếp hình ảnh bằng phầm mềm Giant Square với Preview là một phương thức đơn giản, dễ thực hiện chúng ta có thể thử ngay với luôn.

Chi tiết bí quyết làm được bản thân tự tay triển khai tại đây, tuy nhiên mình vẫn các mục ra các bước để bạn thuận lợi theo dõi hén:


Giai đoạn 1: làm việc trên Giant Square

Bước 1: truy nã cập ứng dụng Giant Square

Bước 2: chọn mục Giant Square (chia bước hình thành các ô nhỏ)

Bước 3: Chọn số lượng ô mà bạn có nhu cầu (có thể chọn dọc hoặc ngang)

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng 2 bức hình ảnh ở góc trái dưới màn hình

Bước 5: truy vấn Camera Roll hoặc thư mục bao gồm hình ảnh để lựa chọn hình hình ảnh bạn mong chia

Bước 6: chọn Export, Giant Square sẽ auto lưu hình ảnh bạn vào điện thoại

Giai đoạn 2: coi lại các hình ảnh trên ứng dụng Preview

Bước 1: truy cập ứng dụng Preview

Bước 2: chọn dấu cộng phía trên cùng ở góc cạnh phải màn hình

Bước 3: địa chỉ cửa hàng hình hình ảnh đã phân tách từ vận dụng Giant Square vào Preview

Bước 4: Nhấp vào từng ô ảnh nhỏ để biến đổi vị trí sao cho tương xứng với bức hình ảnh gốc (để xóa các bạn cùng chọn vào bức hình ảnh cụ thể và mang lại vào hình tượng thùng rác ở góc cạnh trái màn hình).

Chúc các bạn có phần nhiều trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất khi làm theo hướng dẫn này nhé, cảm ơn các bạn!

Mách nhỏ: Bạn mong mỏi có thêm kỹ năng và kiến thức về instagram, mong tăng follow, thậm chí sale online bên trên kênh instagram? 

Nhấn vào chỗ này để tò mò Khóa học sale trên Instagram tự
caocaobycaochen – cá nhân xây dựng yêu thương hiệu với trên 200k followers và mang về deals đều đặn từng ngày.