cách làm kem bơ sầu riêng luôn luôn được rất nhiều người ân cần và kiếm tìm kiếm trên internet. Chính vì đây là món kem rất là thơm ngon và gồm sức hấp dẫn cực to đối với trẻ nhỏ lẫn người lớn. Để gồm thểm trải nghiệm món kem này tại nhà, cunfgg xem ngay 3 bí quyết làm kem bơ sầu riêng đối chọi giản cực kì thơm ngon của hiendai.edu.vn nhé!

*
Món kem bơ sầu riêng rất là hấp dẫn
Cách làm cho kem bơ sầu riêng biệt với 3 bước đối chọi giảnCách làm kem bơ sầu riêng biệt với trứng con gà thơm béoCách làm cho kem bơ sầu riêng túng thiếu đỏ

Cách có tác dụng kem bơ sầu riêng với 3 bước đơn giản

Nguyên liệu

300 gram Bơ sáp: chọn bơ sáp để bơ được dẻo, thơm giúp món kem ngon chuẩn chỉnh vị100 gram cơm trắng sầu riêng:Chọn sầu riêng biệt chín và không xẩy ra sượng200 gram Sữa đặc gồm đường10 gram Nước cốt chanh600 gram Kem sữa (whipping cream)20gram Đường
*
Chuẩn bị nguyên liệu làm kem bơ

 Cách làm kem bơ sầu riêng

Bước 1: Xay nhuyễn các nguyên vật liệu vừa chuẩn bịĐầu tiên chúng ta sơ chế bơ: lột vỏ đi và vứt hạt bơ. Sầu riêng quăng quật hạt rước phần cơm sầu riêng.

Bạn đang xem: Cách làm kem bơ sầu riêng

Cho những nguyên liệu: bơ, sầu riêng, sữa đặc cùng nước cốt chanh vào tô. Kế tiếp dùng máy xay di động cầm tay xay nhuyễn láo lếu hợp. Chúng ta cũng có thể thay thế bằng máy xay sinh tố để xay.

Bước 2: Đánh bông kem

Đánh bông cứng whipping cream cùng rất đường. Tiếp theo đánh kem tiếp ở vận tốc thấp đến lúc hòa quyện trả toàn. Một số trong những điều cần chăm chú khi tiến công kem:

Để không bị bóc nước khi tiến công bông whipping cream, bạn phải bắt buộc đảm bào là phần whipping cream buộc phải thật lạnh.Ban đầu tấn công kem sinh sống tốc độ nhanh nhất đến lúc phần kem nổi vân thì hạ tốc độ thấp tấn công từ từ. Đến khoảng 5s thì tạm dừng kiểm tra coi whipping cream vẫn bông cứng chưa. Giả dụ như chưa thì hãy đánh tiếp nhé, hoàn hảo không tiến công liền mạch. Vì chưng khi nhưng đã whipping cream vẫn bông cứng mà chúng ta vẫn liên tục đánh thì đang bị tách nước rất nhanh.

*

Bước 3: có tác dụng kem

Cho kem vào khay, dàn phẳng rồi áp dụng màng quấn thực phẩm quấn khay lại để vào ngăn đá tủ lạnh khoảng chừng 2 tiếng.

Sau 2 tiếng đồng hồ lấy kem ra, áp dụng muỗng xới rất nhiều kem lên. Kế tiếp bọc kín đáo bằng màng bọc thực phẩm rồi liên tục cho vào chống đá, tái diễn bước này 3 lần.

Sau khi đã hoàn thành lần vật dụng 3 thì mang kem ra xới thêm một lần nữa là hoàn thành

Khi hưởng thụ cho kem ra ly, chúng ta có thể trang trí thêm bằng hoa quả khô,đậu phộng rang, bánh ốc quế, cho bắt mắt và hấp dẫn hơn.

Cách có tác dụng kem bơ sầu riêng rẽ với trứng gà thơm béo

Nguyên liệu

250 gram bơ sáp350 gram cơm sầu riêng250ml Whipping cream (kem tươi)4 lòng đỏ trứng gà4 muỗng canh đường cátCách làm kem bơ sầu riêng biệt trứng gà

Cách làm kem bơ sầu riêng trứng gà

Bước 1

Sau khi đã tất cả phần cơm trắng sầu riêng các bạn cho vào thiết bị xay nhuyễn. Sau đấy cho hỗn hợp vào xoong, cho thêm sữa với đun trên bếp khoảng khoảng 2 phút cùng với lửa nhỏ.

*
Đun hỗn hợp trên nhà bếp khoảng tầm 2 phút với lửa nhỏ.

Trong thời gian chờ tất cả hổn hợp sầu riêng và sữa sôi thì dùng muỗng khuấy các để hỗn hợp hòa không còn vào nhau. Sau đó cho thêm sữa đặc đun cho đến khi tan không còn thì tắt bếp.

Bước 2

Bơ bạn cắt lát nhỏ, tiếp đến thì dầm nhuyễn. Sau đó bạn cướp đi đánh lẫn cùng với lòng đỏ trứng con gà và whipping cream cho đến khi tất cả hổn hợp lên bọt bong bóng là được.

Xem thêm: Những Cách Phối Đồ Nữ Dễ Thương Cho Cô Nàng Ngọt Ngào Hút Hồn

Đổ tất cả hổn hợp sầu riêng, sữa vào khuấy đông đảo cùng bơ cùng kem tươi đến kem được hòa quyện những vào nhau.

Bước 3

Cho các thành phần hỗn hợp kem đang chế biến chấm dứt vào khay hoặc khuôn có tác dụng kem. Cách khoảng 2 tiếng chúng ta xới kem một lần đến khi kem đang đông cứng là được.

Mặc khác, nếu như như bạn không mong muốn pha trộn bơ, sầu riêng vào nhau. Thì thực sự rất có thể để bóc tách rời hai các thành phần hỗn hợp này. Chúng ta cũng có thể đổ thứu tự một lớp bơ, một tờ sầu riêng, cứ liên tục như rứa đến khi khay kem đầy thì dừng lại. Mà lại sẽ cạnh tranh trong vấn đề xới kem, bài toán xới kem sẽ giúp đỡ kem tơi với mịn hơn.

*
Kem bơ sầu riêng thành phẩm

Cách làm kem bơ sầu riêng bí đỏ

Nguyên liệu

100gram cơm bơ tươi150gram cơm trắng sầu riêng biệt tươi100gram bí đỏ180ml sữa tươi không đường25ml sữa đặc180ml kem tươi whipping cream2 lòng đỏ trứng gà2 muỗng nhỏ canh đường

Cách làm cho kem bơ sầu riêng bí đỏ

Bước 1

Sau khi đã gồm phần cơm sầu riêng các bạn cho vào vật dụng xay nhuyễn. Sau đấy cho tất cả hổn hợp vào xoong, cho thêm sữa và đun trên bếp khoảng trung bình 2 phút cùng với lửa nhỏ.

Trong thời gian chờ các thành phần hỗn hợp sầu riêng và sữa sôi thì dùng muỗng khuấy phần lớn để các thành phần hỗn hợp hòa không còn vào nhau. Sau đó cho thêm sữa đặc đun đến lúc tan không còn thì tắt bếp.

Bước 2

Cơm bơ chúng ta cắt lát nhỏ dại và dầm nhuyễn. Sau đấy cướp đi đánh lẫn cùng với whipping cream, lòng đỏ trứng gà cho tới khi hỗn hợp nổi bọt là được.

*
Cách làm cho kem bơ sầu riêng túng thiếu đỏ

Bí đỏ gọt sạch sẽ vỏ, bỏ phần hạt, tiếp nối cắt thành miếng nhỏ. Sau đấy, rước hấp cách thủy khoảng tầm 20 phút đến 25 phút cho tới khi túng chín mềm là được. Đợi phần túng bấn nguội cho vô cối xay nhuyễn.

Đổ các thành phần hỗn hợp sầu riêng, sữa vào khuấy mọi cùng bơ, kem tươi và túng đỏ làm sao cho kem hòa quấn vào nhau. Khuấy mang đến khi hỗn hợp đều là được.

Bước 3

Cho tất cả hổn hợp kem vẫn vừa chế biến chấm dứt vào khay nhựa hoặc khuôn đựng kem và bỏ vô ngăn đá. Cách khoảng 2 tiếng các bạn xới kem một lần đến lúc kem sẽ đông cứng là được.

*
Kem bơ sầu riêng túng đỏ cực kỳ thơm ngon với hấp dẫn

Vừa rồi là 3 Cách làm kem bơ sầu riêng đối chọi giản rất là thơm ngon. Chỉ với đều nguyên liệu rất là dễ tìm và các làm khá 1-1 giản. Chắc chắn chắn người nào cũng có thể chế tao ngay trong nhà bếp nhà mình. Chúc bạn thành công làm món kem bơ sầu riêng rất là hấp dẫn này để chiêu đãi người thân trong gia đình và anh em nhé!