*
Kem chuối
12-15 quả chuối tây ~ 10 trái chuối sứ lớn 2 lon nước dừa tươi ~ 800ml 1 lon sữa sệt ~ 380g 2 hộp sữa chua tất cả đường Cùi quả dừa tươi ~ 1/4 quả 100g lạc
*
nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Đậu phộng rửa sạch, nhằm ráo nước rồi cho vào chảo, rang chín vàng. Tiếp nối để nguội rồi xát vỏ, giã rối.

Bạn đang xem: Cách làm kem chuối hộp

*
Đậu phộng giã rốiCùi dừa gọt vỏ bên ngoài, rửa sạch, để ráo rồi bào sợi.

*
Cùi dừa bào sợiChuối lột vỏ, chẻ dọc thành đầy đủ miếng lớn bản, dày khoảng 0,1-0,2cm.

*
Chuối cắt lát mỏngChuối không nên cắt thừa sớm cũng chính vì để lâu chuối có khả năng sẽ bị thâm. Chính vì vậy, lúc nào đã sơ chế các vật liệu khác dứt thì mới cắt chuối.

Chuẩn bị 2-3 hộp có nắp đậy để đựng kem, bảo vệ hộp thật sạch và thô ráo để kem được ngon và không trở nên hỏng vị dính nước lã. Nếu không tồn tại hộp, bạn cũng có thể sử dụng túi hoặc ly cũng được.

Xem thêm: 30+ Kiểu Tóc Layer Uốn Gợn Sóng Hàn Quốc Hot Nhất Hiện Nay, Top Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp Giúp Nàng Như Thơ


Pha nước cốt kem chuối

Đổ 2 lon nước cốt dừa vào âu, kế tiếp là sữa đặc cùng sữa chua theo tỷ lệ trong phần nguyên liệu. Khuấy đầy đủ để các nguyên liệu hòa quyện vào nhau. Với số lượng như trên, kem gồm vị ngọt vừa phải. Buộc phải nếu thích ăn ngọt hơn, bạn cũng có thể cho thêm sữa đặc.

*
Pha nước cốt kem chuốiNgoài ra, nếu tất cả điều kiện, chúng ta có thể xay thêm một ít chuối thành hỗn hợp nhuyễn mịn để pha chế cùng sữa với nước cốt dừa.


*
Cứ thế, liên tục làm bởi thế đến khi không còn số nguyên vật liệu đã chuẩn bị.Cuối thuộc đậy kín đáo nắp, mang lại hộp kem vào ngăn đá tủ mát. 

*
Kem sau khoảng tầm 6-7 tiếng là đã có thể sử dụng.
*
Món kem chuối hộp
*
Thái kem chuối thành phần đông thanh nhỏ vừa ănKem chuối tuân theo cách trên rất cấp tốc gọn, đơn giản dễ dàng và hương thơm vị cũng khá thơm ngon. Mặc dù nó lại không có đủ độ sánh dẻo và sẽ dễ bị dăm đá lúc đặt tủ lạnh. 

Chính bởi thế, để khắc phục điều này, sau 1 tiếng để tủ đá, các bạn lấy hộp kem ra, cần sử dụng thìa khuấy đều các thành phần hỗn hợp kem, tiếp đến dàn kem phần nhiều rồi che nắp vỏ hộp và mang đến lại vào tủ. Tiếp theo, kế tiếp 30 phút, các bạn lại đem ra, khuấy phần đa kem và đựng tủ. Lặp lại hành vi này 1 lần tiếp nữa vào 30 phút tiếp sau và nhằm yên như vậy trong 4-5 tiếng. Câu hỏi khuấy phần đa giúp phá vỡ những tinh thể đá, tạo cho hỗn đúng theo kem dẻo và mịn hơn.