Dưa bở với sự thanh mát và cực kì tốt cho sức mạnh nên luôn được ưu tiên trong thực đối chọi giải khát mùa hè. Thuộc xem phương pháp làm kem dưa bở không nên kem tươi ngon, bổ, rẻ ngay sau đây.

1. Vật liệu cần chuẩn bị

Mùa hè cho cũng là mùa dưa bở đăng quang nên để có món kem dưa bở giải khát, giải nhiệt, bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu dễ dàng sau:

- 1kg dưa bở

- 100g đường trắng

- 1 trái chanh

Dụng cầm cố đi kèm: Khuôn kem hoặc hộp nhựa làm cho kem, rây nhỏ dại và đồ vật xay sinh tố.

Bạn đang xem: Cách làm kem dưa bở

Dưa bở ngon thông thường có vỏ quà sọc xanh, nhẵn nhẵn hoặc có lớp lông tơ mỏng dính và

mùi thơm thoải mái -Ảnh: Internet

Lưu ý: Để giải pháp làm kem dưa bở không đề nghị kem tươi ngon thì ko thể quăng quật qua bí quyết chọn dưa bở ngon. Dưa bở thông thường sẽ có vỏ đá quý sọc xanh, nhẵn trơn hoặc gồm lớp lông tơ mỏng mảnh và mùi hương thơm dễ chịu.

Nếu ngửi không thấy mùi hương thơm thì hạn chế mua để tránh trường hợp dưa bị dìm hóa chất. Khi mua, không hãy lựa chọn những quả quá xanh hoặc nứt vỏ những mà nên chọn những quả núm chắc tay và ban đầu rạn một chút ở phần vỏ nhằm dưa bở đạt thời điểm chín ngon nhất.

2. Biện pháp làm kem dưa bở không buộc phải kem tươi

Kem dưa bở que -Ảnh: Internet

Bước 1: Sơ chế dưa bở

Sau lúc chọn mua quả dưa bở rạn một chút ở phần vỏ, chúng ta để nguyên quả qua đêm cho dưa chín mềm và nứt kẽ những hơn.

Cắt làm đôi quả dưa, dùng thìa nạo phần ruột -Ảnh: Internet

Khi dưa đã đoạt chuẩn, các bạn cắt làm cho đôi trái dưa, sử dụng thìa nạo phần ruột rồi lọc qua rây mang riêng phần nước dưa.

Phần làm thịt dưa thì gọt vỏ, thái miếng vừa bắt buộc rồi trộn đa số với đường -Ảnh: Internet

Còn lại phần làm thịt dưa thì gọt vỏ, cắt miếng vừa cần rồi trộn phần lớn với 5 thìa đường, sau đó, bỏ vào ngăn non tủ lạnh khoảng 30 phút để dưa thấm những vị ngọt.

Bước 2: Làm các thành phần hỗn hợp kem dưa bở

Chuẩn bị lắp thêm xay sinh tố.

Xem thêm: Review Top 4 Toner Hada Labo Bán Chạy Nhất Thị Trường Năm 2021

Lần lượt cho các nguyên liệu: dưa bở ướp đường, 250ml sữa tươi, 150ml sữa đặc cùng phần con đường trắng sót lại vào sản phẩm xay sinh tố để xay nhuyễn.

Cho các nguyên vật liệu và phần mặt đường trắng còn sót lại vào máy xay sinh tố nhằm xay nhuyễn

-Ảnh: Internet

Riêng chanh đề nghị bỏ hạt, vậy lấy nước cốt rồi hòa cùng với phần nước dưa rồi bỏ vô xay đều với tất cả hổn hợp trên.

Bước 3: kết thúc món kem dưa bở ngon mắt, ngon miệng

Hỗn hòa hợp kem dưa bở mịn màng, thơm ngon -Ảnh: Internet

Với các thành phần hỗn hợp kem dưa bở mịn màng, thơm và ngon đã làm cho xong, các bạn cho vào khuôn kem hoặc vỏ hộp nhựa làm cho kem để sở hữu được món kem trả chỉnh.

Kem dưa bở xốp mịn -Ảnh: Internet

Cho kem vào phòng đá tủ lạnh khoảng chừng 5 tiếng là rất có thể thưởng thức. Để kem dưa bở xốp mịn, không xẩy ra dăm đá, bạn cũng có thể mang kem ra trộn hồ hết sau khoảng tầm 30 phút 1 lần là được.

Khi thành phẩm, kem có màu xanh da trời nhạt bắt mắt và vị ngọt bự hòa quyện vô cùng ngon miệng cùng độc đáo.

Kem có blue color nhạt đẹp mắt mắt -Ảnh: Internet

Như vậy, từ gần như thông tin hữu dụng trên, ý muốn rằng các bạn đã hiểu rằng dưa bở có tác dụng gì tương tự như cách làm kem dưa bở không buộc phải kem tươi đơn giản, ngon miệng, đẹp da và không ngại lên cân, béo phì.