Kem chuối hạt lạc nước cốt dừa là món kem hiendai.edu.vn dễ dàng và đơn giản dễ làm. Kem chuối lạc nước cốt dừa siêu mộc mạc và siêu quen thuộc so với người dân ta. Bí quyết làm kem chuối đậu phộng nước cốt dừa rất dễ làm, không tốn rất nhiều thời gian cơ mà lại đem đến một hương vị hiendai.edu.vn khó khăn tả.

Bạn đang xem: Cách làm kem dừa đậu phộng

> Cách làm kem chuối sô cô la khác biệt vô nhị

> Cách có tác dụng kem bơ mới lạ lạ mắt cho mùa hè thật sảng khoái

Như cái brand name của nó, kem chuối hạt lạc nước cốt dừa được làm từ nguyên liệu chính là chuối chín, nước cốt dừa với đậu phộng giã cùng rất một ít dừa bào. Giải pháp làm kem chuối hạt lạc nước cốt dừa ko khó. Tuy nhiên, nhằm kem chuối bao gồm vị hiendai.edu.vn ăn hoài ko ngán thì không phải người nào cũng biết. Chúng ta hãy gọi ngay công thức cách làm kem chuối đậu phộng nước cốt dừa dưới đây để biết tuyệt kỹ đó là gì nhé.

*
Cách có tác dụng kem chuối hạt đậu phộng nước cốt dừa

Nguyên liệu dùng để triển khai kem chuối lạc nước cốt dừa

Chuối sứ chín – 8 ~ 10 tráiDừa nạo – ½ kgĐậu phộng rang giã nhỏ – 150gTúi nilyon đựng thực phẩm kích thước vừa – 8 ~ 10 cáiMuối, bột năng

Cách có tác dụng kem chuối đậu fonts nước cốt dừa

Bước 1: bóc tách vỏ chuối và cho vô bao nylon

Chuối bạn hãy nhớ là phải chọn chuối chín nhé. Do vậy chuối bắt đầu mềm, ngọt và hiendai.edu.vn. Chuối sau khi mua về, bạn tách vỏ tiếp nối cho từng trái chuối và từng loại túi nylon riêng.

Bước 2: Cán (ép) chuối

Tiếp đến, bạn dùng thớt hoặc cần sử dụng một đồ phẳng nào kia đè dẹt chuối. Phụ thuộc vào sở thích bạn muốn ăn chuối dày hay mỏng dính mà các bạn cán (ép) chuối rảnh để đạt độ dày yêu quý nhé.

*
Cán ké chuối vào bao nylon

Bước 3: giải pháp làm nước dừa tươi hiendai.edu.vn của món kem chuối

*
Cách làm cho nước cốt dừa hiendai.edu.vn

Chuối đã chuẩn bị dứt rồi, bọn họ hãy thường xuyên đến với phần nước dừa nào. Phần nước cốt dừa bạn có thể sử dụng ngay. Hoặc để làm cho món kem chuối lạc nước cốt dừa thêm hiendai.edu.vn, bạn có thể chế trở nên nước cốt dừa dễ dàng và đơn giản theo biện pháp sau:

Đầu tiên, bạn cho cục bộ nước cốt dừa vào trong nồi rồi bắc lên phòng bếp đun sinh sống lửa nhỏ. Đợi cho đến khi thấy nồi nước dừa ban đầu có hơi nước bốc lên, bạn cho thêm chút đường, muối hạt và bột năng vào khuấy đều cho rã đường, muối, bột năng và để cho hỗn đúng theo từ từ sệt lại rồi tắt nhà bếp để nguội.

Bước 4: Đậu phộng rước rang lên rồi giã nát

Tiếp đến, đậu phộng rang các bạn cho vào cối giã tương đối nát rồi đổ ra chén. Tùy theo sở thích hợp mà chúng ta cũng có thể để nguyên phân tử đậu phộng tách bóc đôi hoặc giã tương đối nát hay băm nát sao cho phù hợp với khẩu vị nhé.

Xem thêm: Top 5 Dòng Kem Dưỡng Ẩm Nivea Dưỡng Ẩm Da Mặt Được Không? Kem Dưỡng Da Mặt

*
Đậu phộng rước rang lên rồi giã nát

Ngoài ra, nếu nhà của bạn có hạt đậu phộng sống thì bạn chỉ cần cho lạc vào chảo rang lạnh trên phòng bếp ở lửa vừa. Khi rang bạn đảo đều tay nhằm tránh hạt đậu phộng bị cháy cùng chín không đều. Thấy lúc vỏ đậu phộng ban đầu bong ra và hạt đậu vẫn sẫm color hơn, bạn tách thử một cái ăn test xem đang chín không thì có thể tắt phòng bếp đổ đậu ra ngoài. Đợi đậu nguội một chút, chúng ta dùng tay tách bóc bỏ vỏ nữa là rất có thể dùng được rồi nhé.

Bước 5: cơm trắng dừa nạo ra cho vô chén

*
Cơm dừa nạo ra cho vô chén

Cơm dừa, chúng ta nạo ra rồi bào thành từng sợi mỏng dính cho vào chén. Bạn có thể mua cơm trắng dừa tươi bạn ta bào sẵn ngơi nghỉ chợ hoặc dùng cơm dừa khô phân phối trong khôn xiết thị. Tuy nhiên, theo gớm nghiệm của chính mình thì bạn nên tự tải dừa tươi về nạo đang hiendai.edu.vn và đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm rộng nhé. Chỉ tương đối mất công chút thôi mà lại được mẫu an tâm.

Bước 6: hoàn thành, bảo quản và thưởng thức

Vậy là chúng ta đã chuẩn chỉnh bị ngừng toàn bộ các vật liệu rồi đấy. Đợi nước dừa nguội hẳn hoặc còn hơi ấm ấm một chút. Sau đó, chúng ta múc từng thìa nước cốt dừa tráng phần nhiều lên 2 khía cạnh chuối đang chuẩ bị sẵn. Tiếp đến, chúng ta rắc dừa bào vào hạt lạc lên cả hai mặt rồi nén chặt bao nylon lại. Cứ tiếp tục như vậy mà chúng ta sẽ làm cho đến hết số lượng chuối đã chuẩn chỉnh bị. Sau khi đang làm hoàn thành toàn cỗ chuối đã chuẩn chỉnh bị, chúng ta cho kem chuối vào phòng đá tủ lạnh bảo quản. Đợi tầm 45 phút cho 1 tiếng đồng hồ sau mang lại kem chuối đông lại là rất có thể thưởng thức được rồi đấy.

*
Hoàn thành kem chuối đậu phộng

Cách có tác dụng kem chuối lạc nước cốt dừa rất là dễ và không tốn vô số thơi gian phải không nào. Hơn thế nữa các nguyên liệu này cũng khá dễ kiếm. Kem chuối đậu phộng nước cốt dừa từ làm tận nơi không phần nhiều vừa tươi vừa hiendai.edu.vn mà còn vừa đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm và lại còn tiết kiệm chi phí nữa. Kem chuối lúc cắn một chiếc sẽ thấy lớp kem mềm, không trở nên cứng, gồm vị ngọt ngọt của chuối quyện với vị mập béo, mặn mặn của nước cốt dừa với đậu phộng rất hiendai.edu.vn.

TIPS

Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể biến tấu thêm một ít cho kem chuối thêm thơm hiendai.edu.vn nữa nhé nhé. Bạn hãy dùng sô cô la rét chảy hoặc sô cô la dạng siro để rưới lên xung quanh kem chuối. Để đẹp mắt hơn, bạn cũng có thể cho sô cô la vào bao nặn kem rồi vẽ thành chữ hay số đông hình thù yêu thích. Nếu như không thích sô cô la bạn có thể thay cầm thành các loại siro tùy ý ăn chung cùng với kem chuối vẫn khôn xiết hiendai.edu.vn.

Chúc chúng ta thành công cùng với công thức giải pháp làm kem chuối lạc nước cốt dừa thơm hiendai.edu.vn này nhé.