Nguyên liệu

300ml whipping cream 10ml tinh chất vani 2 túi nilon dạng zip (túi tất cả dạng vuốt mép để ổn định miệng túi, lựa chọn 1 túi to ra hơn và 1 túi nhỏ hơn là giỏi nhất) 100g muối hột 1 tô đá lạnh 500 ml sữa tươi có đường

Cách thực hiện

Bước 1: Cho nguyên vật liệu vào túi zipBạn lần lượt cho whipping cream, hương thơm vani, sữa tươi tất cả đường vào bên trong túi zip thứ nhất sau kia vuốt chặt miệng túi.

Bạn đang xem: Cách làm kem không cần tủ lạnh

Bước 2: chuẩn bị đá ủTiếp theo mang đến đá lạnh lẽo vào một nửa túi zip sản phẩm hai, sau đó rải muối hột làm thế nào cho muối phủ phần đa khắp túi. Bài toán cho muối bột vào đá lúc ủ có tác dụng làm đá lâu tan với độ lạnh được tăng lên nhiều lần, giúp kem nhanh được thiết kế đông.

Xem thêm: Cách Làm Tào Phớ Bằng Giấm, Cách Làm Tàu Hũ Nước Đường Bằng Giấm

Bước 3: Ủ kemLồng chiếc túi trước tiên vào trong loại túi thiết bị hai làm thế nào để cho túi chứa kem được túi đá lạnh bao che xung quanh, sau đó vuốt chặt mồm túi.

Bước 4: Lắc mạnh mẽ túi và hưởng thụ kem– ở đầu cuối lắc cái túi này thật cấp tốc trong khoảng thời gian từ 15-20 phút nếu trời nóng, còn trường hợp trời mát, thì các bạn chỉ mất 5 phút để gia công thôi nhé.

– Vậy là bạn đã vừa thực hiện dứt món kem vani thơm ngon cơ mà không yêu cầu tủ giá rồi đấy. Để tăng lên mùi vị thơm ngon mang đến kem, lúc ăn chúng ta có thể cho cấp dưỡng trái cây, socola… Hay phần lớn hương liệu khác tùy say đắm nhé!

Vừa ngon, nhanh, lại dễ dàng làm. Chúng ta còn chần chừ gì nữa mà không hợp tác vào làm món kem vani thơm ngon này cho mình và người thân trong gia đình cùng thưởng thức. Chúc bạn triển khai thành công món nạp năng lượng này!

Đăng bởi: Ngọc Phạm

Từ khoá: giải pháp làm kem ngon, siêu nhanh không phải tủ lạnh


cách làm kemCông Thức nấu bếp Ăn
bài viết hay đưng vứt lỡỡỡ...

Hợp tác với blog cá nhân


Protection Pro
*

Truyền thông vừa lòng tác
*

Kết nối Travel Blogger


youtube.com/
hiendai.edu.vn instagram.com/hiendai.edu.vns facebook.com/hiendai.edu.hiendai.edu.vn pinterest.com/hiendai.edu.vn Chú ý: Ghi rõ nguồn lúc đăng lại nội dung bài viết

Vận hành trang


mô tả & không lấy phí 2021-2022 hiendai.edu.vn Kênh tò mò và thử khám phá của giới trẻ, những chuyến hành trình dài tuổi trẻ, mày mò thiên nhiên, đề xuất leo núi, độ ẩm thực cuộc sống bốn phương Phiên phiên bản thử nghiệm (↑StartUp↑
) Đang cải tiến và phát triển DMCA.com Protection Status
Kênh kỹ năng và kiến thức kỹ năng, phân phát triển bạn dạng thân, hướng nghiệp, blog nhân sự