Cách làm kem socola ngọt ngào, đuối lạnh chắc rằng là bí quyết được đa số chúng ta quan tâm mọi khi hè về. Thuộc theo dõi 2 cách triển khai đơn giản, nhanh chóng mà cực kì ngon miệng ngay dưới đây nhé!

1. Gợi ý làm kem socola sử dụng whipping cream

*

Nguyên liệu yêu cầu có

- Whipping cream: 400 gr

- Sữa đặc: 140 gr- Bột ca cao nguyên chất: 60 gr

- phương pháp thực hiện: vỏ hộp đựng, cút đánh trứng hoặc máy tấn công trứng

Cách làm kem socola sử dụng Whipping cream

Bước 1: Đánh Whipping Cream

*

- Đầu tiên các bạn cho 400g Whipping Cream ra đánh lớn. Hãy bảo đảm rằng Whipping Cream của doanh nghiệp đủ lạnh thì mới dễ đánh bông được nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kem socola ngon

- tiếp nối bạn cần sử dụng phới hoặc máy tiến công trứng đánh cho đến lúc Whipping Cream đưa trạng thái bông mềm. Nhất chim cút lên chế tác chóp tương đối quặp xuống. Đối với tiến công Whipping Cream bởi phới lồng bạn sẽ mất khoảng 5 - 7 phút nhằm kem bông mềm.

- lưu ý: không đánh mang lại trạng thái bông cứng bởi khi trộn các vật liệu khác vẫn khó có thể hoà tan bọn chúng lại cùng với nhau cùng dễ khiến.

Bước 2: Trộn vật liệu kem socola

*

- Tiếp theo, các bạn cho vào Whipping Cream 140g sữa đặc và 60g bột ca cao nguyên chất.

- Tiếp tụccách làm kem socola,bạn cần sử dụng phới lồng trộn đều hỗn hợp lên. Hãy nhớ đừng trộn quá lâu sẽ khiến cho hỗn đúng theo bị bóc tách nước nhé. Khi hỗn hợp đều, hơi đặc cùng sánh mịn thì đạt.

Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp vào khuôn

*

- sau thời điểm trộn phần đa hỗn hợp, bạn cho các thành phần hỗn hợp vào khuôn, khay hay tô những được. Rồi cần sử dụng phới dàn cho số đông hỗn hợp.

- Sau đó, các bạn dùng màng quấn thực phẩm quấn kín mặt phẳng lớp kem lại rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 giờ đồng hồ.

Thành phẩm: Kem socola sau khi hoàn thành thơm ngon, không hề bị dăm đá lại cực kỳ mềm mịn. Trải nghiệm ngay thời tiết lạnh lẽo thì hẳn là điều vô thuộc tuyệt vời. Để tăng thêm mùi vị bạn có thể ăn kem kèm một vài chiếc bánh ốc quế nhé.

Xem thêm: Nữ Da Đen Không Nên Mặc Màu Gì ? Top 5 Màu Áo Thun Thịnh Hành

*

2. Phương pháp làm kem socola không yêu cầu whipping cream

Trong trường hợp bạn không có whipping cream vẫn có thể làm kem socola bằng phương pháp thực hiện tại sau. Thuộc theo dõi nhé!

Nguyên liệu nên có

- 700ml sữa tươi nguyên kem

- 120 gam đường (có thể điều chỉnh tùy thuộc vào sở thích)

- 50 gam socola

- 70 gam bột cacao

- 1 lòng đỏ trứng gà

- 1 chút bột bắp

- 1 chút muối hạt tinh

*

- Dụng cụ: Nồi, máy tiến công trứng (hoặc tếch lồng), vỏ hộp nhựa đựng kem...

Cách có tác dụng kem socola không buộc phải whipping cream

Bước 1: Bạn sẵn sàng một mẫu nồi nhỏ, tiếp đến cho 500ml sữa tươi nguyên kem với 50 gam socola vào đun trên lửa thiệt nhỏ. Bạn chú ý vừa đun vừa khuấy hồ hết tay nhằm sữa không biến thành bén.

Bước 2: sau khi socola rã hết, bạn cho tiếp bột cacao vào với khuấy đều.

Bước 3: mang đến lòng đỏ trứng gà cùng con đường và một chút muối vào chén to rồi dùng máy đánh trứng (hoặc tếch lồng) đánh đến tan đường. Tiếp theo, bạn cho thêm 200ml sữa tươi nguyên kem với 3 thìa bột bắp vào rồi tiếp đục đánh lên cho mịn.

*

Bước 4: Để tiếp tục cách làm kem socola ko cầnwhipping cream bạn cho hỗn hợp trứng sữa vừa mới được đánh ở cách 3 vào trong nồi sữa socola ở bước 2, vừa khuấy hầu như tay vừa đun bên trên lửa nhỏ cho mang lại khi tất cả hổn hợp đặc sệt lại thì tắt bếp.

Bước 5: hóng cho tất cả hổn hợp nguội bớt, chúng ta rót vào hộp nhựa, kế tiếp đậy nắp kín và bỏ vào ngăn đá tủ lạnh. Lưu giữ ý, cứ cách 30 mang đến 45 phút, chúng ta lại mang hộp kem ra rồi dùng đũa đảo đều lên cho đến khi tất cả hổn hợp kem đông hoàn toàn. Đây là mẹo để giúp cho kem thành phẩm được dẻo, mịn, không xẩy ra dăm đá nhưng không bắt buộc tới máy có tác dụng kem tốt kem tươi.

Bước 6: khi kem đông lại đúng cùng với sở thích của doanh nghiệp cũng là cơ hội món kem socola không nên whipping cream đã ngừng rồi đấy. Các bạn múc kem ra ly và hưởng thụ thôi nào.

*

Với 2 cách làm kem socola ngọt ngào, mát lạnh lẽo trên đây, chúc bạn triển khai thành công và có những khoảng thời gian ngon miệng.