Trà sữa kem trứng nướng đã là món đồ uống khôn xiết hot được phần đông fan trà sữa mọi fan săn lùng. Tuy vậy giá của các loại trà sữa này lại không thể rẻ chút nào. Nhưng lúc này bạn không đề nghị quá tốn kém nhưng cũng hoàn toàn có thể thưởng thức loại đồ uống này ngay tại nhà với công thức làm vô cùng đơn giản và dễ dàng mà Trà sữa Đô Đô sẽ share qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm kem trứng nướng


1. Bí quyết làm lớp kem trứng nướng chuẩn vị

Để dành được ly trà sữa kem trứng nướng chuẩn chỉnh vị thì không thể không có được lớp kem trứng nướng sánh mịn, xoàn óng. Với đó là mùi vị ngọt ngào, sánh mịn khủng ngậy khi cho vào miệng.

Nguyên liệu để làm nên lớp kem trứng này lại vô cùng đơn giản dễ dàng và dễ kiếm.

Chuẩn bị nguyên liệu:

Bột kem trứng 140gWhipping khô 50gMuối ăn 1gNước đá mát 50mlSữa tươi không con đường 180ml

Lưu ý: Nên thực hiện bột kem trứng thay bởi vì dùng trứng tươi, các loại bột này không chỉ là tạo ra hương vị béo ngậy và còn không có mùi tanh như khi dùng trứng tưới.

*
Cách làm cho kem trứng nướng đối chọi giản

Các bước cách làm kem trứng nướng:

Bước 1: Đánh whipping cho tới khi quánh lại

Cho 50g bột whipping thô vào 50ml nước đá lạnh hòn đảo đều, rồi sử dụng máy tiến công trứng tiến công từ tốc độ nhỏ tuổi đến khủng đến lúc tan không còn bột và có một tất cả hổn hợp đều là được.

Bước 2: Thêm sữa tươi vào lếu láo hợp

Dùng 180ml sữa tươi đã được gia công lạnh ở bên trong gầm tủ đông từ 10-15 phút, mang lại từ tự sữa tươi vào các thành phần hỗn hợp kem vừa cho vừa khéo đánh đều.

Bước 3: Cho các thành phần hỗn hợp kem trứng với muối vào

Cho thêm vào hỗn hợp 1g muối cùng 140g bột kem trứng đã sẵn sàng vào cùng đánh cho khi tất cả hổn hợp sệt lại.

Lưu ý:

Nên cho phần kem trứng vào ngăn mát tủ rét mướt từ 15 – 30 phút hỗn hợp đang sánh kết lại và cần sử dụng ngon hơn.Để có được lớp kem trứng nướng đá quý óng như bên cạnh tiệm thì bạn cần phải có một thứ khò hoặc đèn khò lửa để khò phần kem trứng cho cháy lên.

2. Phương pháp làm trà sữa kem trứng nướng

Nguyên liệu và nguyên lý làm trà sữa kem trứng nướng:

10g hồng trà nướng15g trà gạo60g bột sữa80ml kem béo80ml sữa tươi ko đường100g bột trứngNước nóngGia vị: ĐườngDụng vậy pha chế trà sữa: Rây lọc, ấm pha trà

Cách có tác dụng trà sữa kem trứng nướng:

Bước 1: Ủ trà

Cho khoảng 500ml nước sôi vào bình, tiếp đến lần lượt mang lại 10gr hồng trà, 15gr trà gạo khuấy hầu hết và ủ khoảng chừng 20 phút. Sau trăng tròn phút dùng rây để lọc vứt phần bã trà với thu được khoảng tầm 400ml nước trà.

Xem thêm: Cách Làm Quà Handmade Tặng Sinh Nhật, Cách Làm Quà Tặng Bạn Thân Siêu Dễ Thương❤️

Bước 2: pha trà sữa

Cho phần nước trà thu được vào trong bình và đổ thêm 60g bột sữa, 60g mặt đường và khuấy những tạo thành tất cả hổn hợp trà sữa. Tùy thuộc vào khẩu vị mà bạn cũng có thể thêm giảm lượng đường mang lại phù hợp.

Bước 3: làm trà sữa kem trứng nướng

Để hưởng thụ được ly trà sữa thơm ngon nhất chúng ta nên dùng bình thường với đá. Mang lại đá viên vào ly tiếp đến rót trà sữa vào ngay sát đầy miệng cốc. Kế tiếp cho thêm phần kem trứng đã sẵn sàng từ trước vào, rồi cần sử dụng máy khò cháy mặt phẳng phần kem trứng mang lại khi có màu quà óng là được.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có một ly trà sữa kem trứng nướng chuẩn vị không không giống gì ngoài tiệm rồi.

*
Các cách làm trà sữa kem trứng nướng

3. Biện pháp pha trà sữa socola kem trứng nướng

Nguyên liệu làm trà sữa socola kem trứng nướng:

35gr bột sữa socola King15ml sữa đặc100ml nước sôi220gr đá bi60g trân châu đường đen60ml kem trứng

Các bước làm trà sữa kem trứng cháy socola:

Bước 1: đến 100 ml nước sôi cùng 35gr bột sữa socola vào trong bình lắc cho đến khi bột socola rã hết.Bước 2: Khi hỗn hợp tan hết bỏ thêm 15ml sữa đặc, 220gr đá bi vào bình và nhấp lên xuống đều.Bước 3: bỏ phần trân châu đường đen vừa đầy đủ vào dưới đáy ly, sau đó đổ hỗn hợp vừa nhấp lên xuống vào ly.Bước 4: ở đầu cuối cho lớp kem trứng đã chuẩn bị trước lên trên, tiếp đến dùng máy khò khò cháy lớp kem trứng sinh hoạt trên cho đến khi cháy bao gồm lớp xoàn óng. Vậy là bạn đã sở hữu được ly trà sữa socola kem trứng nướng chuẩn chỉnh vị rồi đấy.
*
Trà sữa socola kem trứng nướng

4. Giải pháp làm trà sữa khoai môn kem trứng nướng

Nguyên liệu và pháp luật làm trà sữa khoai môn kem trứng nướng:

35gr bột sữa khoai môn15ml sữa đặc100ml nước sôi230gr đá viên80gr trân châu mặt đường đen60ml kem trứngCác phép tắc pha chế, máy khò trứng cháy.

Cách có tác dụng trà sữa khoai môn kem trứng nướng:

Bước 1: cho 35gr bột sữa khoai môn với 100ml nước sôi vào bình lắc đến lúc bột tan.Bước 2: tiếp nối cho 230gr đá viên với 15ml sữa đặc vào bình và liên tiếp lắc cho khi các thành phần hỗn hợp hòa quấn với nhau.Bước 3: cho chỗ trân châu đường black vừa đủ vào mặt đáy ly, tiếp đến đổ hỗn hợp vừa rung lắc vào ly.Bước 4: sau cùng cho lớp kem trứng đã sẵn sàng trước lên trên, tiếp nối dùng máy khò khò cháy xém lớp kem trứng sinh hoạt trên, cần khò lửa cẩn thận, cấp tốc và hoàn thành khoát để không làm hỏng ly trà sữa.

Vậy chỉ cách vài thao tác dễ dàng là các bạn đã tạo nên ly trà sữa kết quả không không giống gì quanh đó tiệm rồi đấy. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể làm thêm topping khoai lang nhằm thêm hương thơm vị, màu sắc hơn.

5. Giải pháp pha trà sữa matcha kem trứng nướng

Dụng nỗ lực và vật liệu làm trà sữa matcha kem trứng nướng:

35gr bột sữa Matcha Barismate15ml sữa đặc100ml nước sôi200gr đá viên80gr trân châu con đường đen60ml kem trứngDụng vậy pha chế
*
Trà sữa matcha kem trứng nướng

Cách pha trà sữa matcha kem trứng nướng:

Bước 1: phối hợp 35gr bột sữa matcha cùng với 100ml nước sôi cùng cho vào trong bình lắc.Bước 2: cho thêm tiếp 15ml sữa đặc và 200gr đá viên vào trong bình lắc cùng hỗn hợp trên cho đến khi hòa quyện lại.Bước 3: cho chỗ trân châu đường đen đã chuẩn bị vào dưới đáy ly, tiếp đến đổ hỗn hợp vừa rung lắc vào ly.Bước 4: sau cùng cho lớp kem trứng đã chuẩn bị trước lên trên, tiếp đến dùng sản phẩm công nghệ khò khò lớp kem trứng cháy xém lại, vậy là bạn đã có được ly trà sữa matcha kem trứng nướng chuẩn vị thơm ngon rồi.

Trên trên đây Trà sữa Đô Đô đã share cho các bạn cách có tác dụng 4 nhiều loại trà sữa kem trứng nướng được hâm mộ nhất hiện nay. Hi vọng qua nội dung bài viết trên để giúp đỡ bạn tạo ra sự những ly trà sữa nướng kem trứng cháy khôn cùng ngon tức thì tại nhà.