1 phương pháp làm kem tươi vị socola không yêu cầu gelatin1.2 cách làm kem tươi không cần gelatin2 cách làm kem tươi vị dừa không cần gelatin2.2 giải pháp làm kem tươi không bắt buộc gelatin vị dừa

Kem tươi là món ăn uống rất được yêu mếm và độc nhất là mỗi khi ngày hè về. Giữa cái nóng oi bức thì một ly kem tươi mát lạnh, mềm mịn, bự ngậy vẫn giúp khung người giải nhiệt ngay lập tức tức thì. 

Chúng ta thường nghĩ làm cho kem tươi phức tạp vì vật liệu phải tất cả đường, trứng, sữa, khó tìm hơn sẽ là gelatin và whipping cream. Tuy thế trên thực tế có nhiều cách làm kem tươi dễ dàng và đơn giản tại nhà mà lại không yêu cầu đến Gelatin hoặc có những cách không đề nghị đến whipping cream nhưng mà thành phẩm vẫn thu được rất nhiều ly kem tươi hóa học lượng. Hôm nay, hiendai.edu.vn sẽ trình làng đến bạn một trong những cách có tác dụng kem tươi không phải gelatin mà vẫn thành công xuất sắc hơn cả mong mỏi đợi.

Bạn đang xem: Cách làm kem tươi không cần gelatin

*

Cách có tác dụng kem tươi vị socola không đề xuất gelatin

Bạn là tín đồ dùng của socola chắc rằng sẽ bị chinh phục bởi món kem tươi vị socola. Kem là sự kết hợp giữa vị ngọt cùng chiếc đắng vơi hài hòa. Thêm chút to ngậy, thơm phức quả thật sẽ khiến người khác say mê. Đặc biệt, cách làm món kem này không khó nên người nào cũng có thể thành công ngay từ lần đầu tiên thực hiện.

Chuẩn bị nguyên liệu

Sữa tươi ko đường: 300mlWhipping cream: 200mlTrứng gà: 4 quảSocola nguyên chất: 50grBột ca cao: 70grĐường cát: 60grMuối ăn: 5g

Dụng cụ đề nghị thiết: máy đánh trứng, âu trộn sâu lòng bởi inox, nồi đun, hộp đựng kem,…

Cách làm cho kem tươi không đề xuất gelatin

Bước 1: Làm các thành phần hỗn hợp socola

Socola cần được gia công tan chảy bằng phương pháp cho vào lò vi sóng tảo hoặc đun bí quyết thủy.

*

Khi socola rã chảy không còn thì các bạn đổ sữa tươi vào, khuấy phần đông và cho các thành phần hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa.

Hỗn thích hợp socola sữa bước đầu có hiện tượng lạ nổi tăm bọt bong bóng thì các bạn đổ bột ca cao vào, khuấy phần lớn cho toàn bộ tan hết và đồng điệu với nhau. Tắt nhà bếp và đem vung đậy hỗn hòa hợp lại.

Bước 2: bóc tách và tấn công bông lòng đỏ trứng

Tách rước lòng đỏ trứng gà. Mang lại lòng đỏ trứng vào âu inox, tiếp đó mang đến đường cùng muối vào. Cần sử dụng máy đánh trứng trộn phần đa chúng cùng với nhau với tăng tốc để đánh bông lên là được.

*

Bước 3: Tạo hỗn hợp hoàn thiện để làm kem

Khi trứng được tiến công bông cùng con đường và muối bột thì các bạn đổ whipping cream vào. Sau đó, liên tiếp đánh cho tới khi kem quấn sánh mịn.

Tiếp tục đổ các thành phần hỗn hợp sữa, socola cùng cacao vào âu. Cần sử dụng máy đánh trứng trộn đều tất cả vào nhau.

Bước 4: mang đến kem vào khuôn và có tác dụng đông

Đổ kem tươi vào các hộp đựng kem rồi che nắp và cho vô ngăn đá tủ lạnh cho chúng đông lại.

Bước 5: xong và thưởng thức

Kem tươi sau khoản thời gian để ngăn đá 1-2 tiếng thì chúng ta nên dùng luôn. Nếu nhằm lâu kem đã đông cứng hơn và khi nạp năng lượng dễ bị rắn hoặc răm đá.

Xem thêm: Tẩy Tế Bào Chết Da Mặt Huxley, Mặt Nạ Tẩy Tế Bào Chết Huxley Scrub Mask

*

Dùng thìa xúc kem ra ly hoặc bát, tô điểm thêm chút hoa quả hoặc siro trái cây lên trên mang đến đẹp mắt. Như vậy, sẽ giúp kem tất cả thêm các hương vị không giống nhau và tăng vị giác cho những người ăn.

Cách có tác dụng kem tươi vị dừa không bắt buộc gelatin

Ngoài kem tươi vị socola thì kem vị dừa cũng là một trong những trải nghiệm thú vị với tất cả mọi người. Bởi vì thế, bạn cũng có thực hiện tại món kem này tận nhà để giải nhiệt và thiết đãi đầy đủ thành viên vào gia đình.

Chuẩn bị nguyên liệu

Sữa tươi ko đường: 300mlWhipping cream: 200mlTrứng gà: 4 quảNước cốt dừa: 1 lon (loại nhỏ)Cơm dừa nạo sợi: 1 chén bát con ăn uống cơmĐường cát: 60grMuối ăn: 5g

Cách có tác dụng kem tươi không buộc phải gelatin vị dừa

Bước 1: Tạo các thành phần hỗn hợp cơm dừa với sữa tươi, whipping cream cùng nước cốt dừa

Bắc nồi lên nhà bếp đun cùng với lửa nhỏ. Cho cơm dừa vào, vừa đun vừa hòn đảo đều trong tầm 5-7 phút. 

*

Khi cơm trắng dừa chuyển sang màu tiến thưởng nâu thì đổ nước cốt dừa, sữa tươi với wipping cream vào. Liên tục đun nghỉ ngơi lửa vừa, tiếp tục khuấy số đông tay cho đến khi lếu hợp đồng điệu và sôi thì tắt bếp.

Bước 2: Trộn các thành phần hỗn hợp trên vào hỗn hợp lòng đỏ trứng

Tách riêng biệt lòng đỏ với lòng trắng trứng thoát khỏi nhau. Cần sử dụng máy tiến công trứng đánh bông lòng đỏ cùng với muối cùng đường.

*

Trộn tất cả hổn hợp dừa sữa vừa đun bên trên vào cùng lòng đỏ trứng tấn công bông và thường xuyên đánh tơi thêm lần nữa.

Bước 3: thực hiện làm kem dừa không đề xuất gelatin

Đổ hỗn hợp vừa hoàn thành sau lúc đánh bằng máy vào nồi và đun nhỏ lửa. Khuấy hồ hết tay cho tới khi thấy tất cả hổn hợp đặc, sền đặc thì tắt bếp.

Đợi các thành phần hỗn hợp này nguội hẳn thì đến vào những hộp vật liệu bằng nhựa và bịt nắp lại. Để kem tươi vào phòng đá tủ lạnh để kem đông.

Bước 4: xong xuôi và thưởng thức

Với phương pháp làm kem tươi không nên gelatin vị dừa này, chúng ta nên trải nghiệm kem sau khoản thời gian cấp đông 1-2 giờ đồng hồ thì kem vẫn ngon nhất. Dịp này, kem vừa mềm, mịn lại to ngậy. Nếu để lâu hơn, kem đang cứng cùng khi ăn rất giản đơn bị dăm đá.

*

Xúc kem ra bát tô hoặc ly rồi thưởng thức. Bạn cũng có thể để lại 1 chút cơm trắng dừa lúc sơ chế vật liệu để tô điểm lên trên mặt kem, giúp tăng thêm vị dừa của món kem tươi của bạn. Quanh đó ra chúng ta có thể dùng trái cây, siro kay kem bông trang trí xung quanh kem để tăng sự hấp dẫn.

Một số xem xét khi áp dùng phương pháp làm kem tươi không buộc phải gelatin

Gelatin bản chất là một một số loại chất giúp kết dính, tạo thành độ đông đặc cho các món kem của bạn. Kem tươi được thiết kế từ gelatin vẫn mịn, mềm, đông đặc và không tồn tại hiện tượng răm đá. Nhưng còn nếu như không sử dụng gelatin thì món kem của chúng ta cũng đang đạt chất lượng nếu như bạn chăm chú những điểm sau:

Whipping cream chính là linh hồn cho món kem nên chúng ta không thể bỏ qua loại nguyên liệu này. Bản chất của whipping cream đó là chất béo, sẽ giúp món kem của người tiêu dùng có độ ngậy, thơm và ngon hơn siêu nhiều. Bởi vì thế, nếu bạn có nhu cầu làm kem tươi ngon duy nhất thì hãy lựa chọn mua một số loại whipping cream tất cả hàm lượng chất mập trên 30%.Các cách làm làm kem phần lớn lấy vị ngọt từ mặt đường và đường trắng phân tử mịn đang là tốt nhất. Bạn không nên dùng con đường hoa mai vàng, đường nâu, mặt đường thốt nốt, mặt đường nho,… vày chúng sẽ ảnh hưởng đến màu sắc, độ mịn của món kem. Cùng trường hợp bọn chúng không tan không còn sẽ khiến kem tươi của chúng ta bị lợn cợn.Nếu không tồn tại máy tiến công trứng chuyên dụng thì 1 cái máy đánh trứng gắng tay để giúp bạn thực hiện công việc đánh trứng xuất sắc hơn rất nhiều so với bài toán đánh trứng bởi tay.Đánh trứng đúng cách sẽ giúp đỡ cho kem tơi, bông, mềm mại hơn nhiều. Nếu như bạn chưa xuất hiện kinh nghiệm tiến công bông khi làm cho kem thì nên nhớ thứ nhất phải tấn công trứng ở vận tốc thấp nhằm trộn phần nhiều các vật liệu với nhau tiếp nối mới tăng tốc độ lên. Cơ hội nào, cũng phải đặt đầu đánh trứng vuông góc với mặt kem. Đánh trứng theo 1 chiều lần lượt từ trọng tâm ra mồm tô rồi lại từ miệng tô trở về tâm.

Hy vọng cùng với cách làm kem tươi không yêu cầu gelatin nhưng mà hiendai.edu.vn vừa giới thiệu sẽ giúp đỡ bạn có những hộp kem tươi thơm ngon, mát lạnh không những mùa hè mà bất cứ khi nào muốn hưởng thụ kem đều phải có thể. Ngoài cách làm kem tươi vị socola, vị dừa ra thì chúng ta cũng có thể áp dụng với những loại trái cây giỏi hương liệu không giống để tạo ra nhiều món kem với màu sắc, mùi vị khác nhau. Chúc chúng ta thành công!