Kem vani là một trong những hương vị được không ít người tuyển lựa bởi mùi vị ngọt thơm nhẹ nhàng đặc trưng mà không hề kém phần ngậy béo. Phương thức chế trở nên kem vani ngay tại nhà rất solo giản, không thua kém nhà hàng đâu nhé! Trổ tài tức thì với 2 công thức cách làm cho kem vani phệ ngậy thuộc hiendai.edu.vn trong bài viết sau nhé!


1. Phương pháp làm kem vani trường đoản cú whipping cream

Nguyên liệu chế biến:

*
Nguyên liệu chính sản xuất kem vani tự whipping cream250ml sữa tươi không đường250ml kem tươi (whipping cream)90g đường3 trái trứng gà15ml Vanilla Extract1 đôi chút muối

Cách thức chế biến:

Bước 1: Đun hỗn hợp kem sữa

Chuẩn bị 1 loại nồi, cho 250ml sữa tươi không đường, 250ml kem tươi cùng đường.Bắc nồi lên bếp, khuấy các cho hỗn hợp hoà tan trả toàn, đun sinh sống lửa nhỏ. Thêm 1 chút muối bột vào của món kem thêm phần đậm đà và cân bằng độ ngọt hơn.

Bạn đang xem: Cách làm kem vani từ whipping cream

*
Công đoạn đun chín và trộn đều tất cả hổn hợp kem sữa vaniLấy 1 mẫu chén, đập 3 quả trứng gà, tách bóc lấy phần lòng đỏ, rưới thêm chút tinh hóa học vani. Thực hiện phới lồng trộn đầy đủ đánh tung trứng.Khi hỗn hợp kem sữa hâm nóng lăn tăn, thanh lọc qua rây lọc nhằm tránh cặn buồn chán và lợn cợn. Nhàn rỗi đổ các thành phần hỗn hợp nóng vào sơn lòng đỏ trứng cho nóng, hòn đảo đều tay liên tiếp hỗn hợp.Cho sơn trứng sữa tiến công đều trở lại nồi, dùng phới khuấy mọi ở lửa bé dại nhất mang đến hỗn hợp cất cánh hơi nước, dần cô đặc, sánh hơn.

Bước 2: Đun tất cả hổn hợp kem sữa với trứng

Lọc tất cả hổn hợp qua rây lọc và đổ vào khuôn làm cho kem lớn, để khuôn kem vào cụ nước lạnh để làm nguội nhanh chóng. Khi hỗn hợp nguội, bọc kín đáo bằng lớp màng bọc thực phẩm, đậy kín nắp khuôn với đặt vào chống đông tủ lạnh trong vòng 40 – 45 phút.Lấy kem ra, từ bây giờ hỗn vừa lòng kem đang tạo thành băng tuyết phía bên ngoài và kem lỏng bên trong. 

Bước 3: Trộn đều các thành phần hỗn hợp kem vani

Dùng muỗng hoặc phới lồng, nghiền nát số đông và trộn thật phần đa cùng phần kem lỏng. Bỏ quay trở lại ngăn đang tủ lạnh trong 30 phút.Sau 30 phút, mang kem ra và liên tục trộn như bước trên sẽ được khối kem khá đông đặc. Đặt kem quay trở về tủ giá trong 6 – 8 tiếng để kem đông lạnh hoàn toàn. Cuối cùng, lấy kem ra và hưởng thụ ngay thôi!

Thành phẩm kem vani bự ngậy, mềm mỏng từ whipping cream quyện cùng mùi thơm lừng của tinh hóa học vani. Món kem này hơi ngậy bùi, ăn kèm bánh waffle hoặc kèm cafe sẽ cân đối hương vị hoàn hảo đấy nhé!

2. Biện pháp làm kem vani từ sữa tươi

Nguyên liệu chế biến:

*
Nguyên liệu chế biến kem vani từ sữa tươi2 gói bột vani hoặc tinh hóa học vani120ml sữa tươi không đường180ml whipping cream100gr con đường cát4 trái trứng gà

Cách thức chế biến:

Bước 1: chế biến hỗn phù hợp sữa với vani

Đổ whipping cream vào tô, đặt vào phòng mát tủ lạnh bảo quản trong 10 – 15 phút.Chuẩn bị 1 cái nồi, đổ 120ml sữa tươi không mặt đường và vani vào, sử dụng muỗng hoặc chim cút lồng đánh những hỗn hợp.Bắc nồi lên bếp, hòn đảo đều tay đun sinh hoạt lửa nhỏ tuổi đến khi sôi lăn tăn thì tắt bếp và nhằm nguội láo hợp.

Bước 2: chế biến hỗn vừa lòng kem tươi trứng

Lấy 1 chiếc tô, đập trứng gà, tách lấy phần lòng đỏ trứng gà, lỏng lẻo đổ đường cat vào bát. Khuấy phần nhiều hỗn hợp, áp dụng máy tiến công trứng đánh bông hỗn hợp ở tốc độ cao nhất trong khoảng 3 – 5 phút.Sau khi tiến công bông, đổ tất cả hổn hợp sữa kem tươi đã đun ngơi nghỉ trên vào cùng tất cả hổn hợp trứng đã đánh tan. Cần sử dụng phới lồng đánh các tay cho tới khi thu được hỗn hợp bông mịn, hoà quyện.

Xem thêm: Top 9 Kem Trị Mụn Dưới Da Hiệu Quả, Top 5 Kem Trị Mụn Ẩn Đem Lại Hiệu Quả Tốt Nhất

*
Công đoạn trộn đều tất cả hổn hợp kem vani bằng phớiĐổ hỗn hợp kem tươi trứng vào nồi, đun ngơi nghỉ lửa nhỏ cho đến khi được sánh đặc lại, tắt bếp và để nguội lếu hợp. Nên hòn đảo đều tay trong quy trình đun để tránh vón viên và lợn cợn nhé!

Bước 3: sản xuất hỗn phù hợp kem vani sữa tươi

Phần whipping cream mang ra khỏi tủ lạnh, cần sử dụng máy tấn công trứng đánh bông ở tốc độ vừa trong tầm 2 – 3 phút.Từ từ đổ vào cùng tất cả hổn hợp kem tươi trứng sinh sống trên cùng trộn đều. Cho tất cả hổn hợp vào khuôn kem, đậy bí mật nắp và bảo vệ trong phòng đá tủ lạnh.
*
Rưới nóng socola hoặc sốt caramel để tăng thêm hương vịSau 30 phút, lấy kem ra, sử dụng muỗng trộn đều các thành phần hỗn hợp kem với trải đông đảo bề mặt. Liên tục bỏ trở về tủ lạnh, cứ khoảng 30 phút lấy kem ra cùng trộn đều các thành phần hỗn hợp kem.Làm tựa như bước bên trên thêm gấp đôi nữa, bây giờ kem sẽ đặc, tơi xốp rộng và không hề dăm đá.Đặt các thành phần hỗn hợp kem vào tủ rét mướt trong 6 – 8 tiếng đến đông cứng hoàn toàn là rất có thể thưởng thức được rồi.

Kem vani sau khi để lạnh không hề quá cứng mà đặc mềm tơi xốp, thơm nực mùi vani sệt trưng. Chúng ta cũng có thể rắc thêm lạc rang, rưới thêm chút sốt socola ngọt ngào, chắc chắn rằng các bé nhỏ sẽ mê mẩn ngay lần đầu nạp năng lượng đấy nhé.

Kem tươi vị vani luôn luôn được lựa chọn nhiều hơn thế nữa cả bởi mùi vị phổ biến, dễ khiến người hưởng thụ mê đắm. Hy vọng với bí quyết cách làm cho kem vani trên để giúp bạn bao gồm ngay món kem lạnh mời cả nhà. Bán buôn ngay nguyên vật liệu làm kem tại chi nhánh Winmart sớm nhất hoặc qua phầm mềm hiendai.edu.vn sẽ giúp bạn bao gồm ngay phần lớn ly kem vani mát lạnh lẽo giải nhiệt ngày hè nhé!