Nội Dung thiết yếu Của bài xích Viết1. Phương pháp Làm Khô con kê Không đề nghị Lò Nướng bằng Chảo kháng Dính2. Dùng Lò Vi Sóng làm Khô Gà thay thế Cho Lò Nướng3. Đánh Giá bí quyết Làm Khô kê Không yêu cầu Dùng Lò Nướng
Cửa mặt hàng Vi
Gift Đặc Sản làm quà – Khô kê Lá Chanh Uy Tín

Những năm ngay gần đây, khô gà xuất hiện như một “trào lưu ăn uống vặt” của giới trẻ, là đối thủ đối đầu với các món ăn vặt nhiều năm như trườn khô, mực khô, cá khô. Món nạp năng lượng này được ái mộ như vậy là dựa vào hương vị hấp dẫn của nó. Vậy làm sao để hoàn toàn có thể chế thay đổi món khô gà này thơm ngon, đúng vị? Dưới đây là 2 cách có tác dụng khô gà không buộc phải lò nướng mà vẫn đem lại thành phẩm quality và vô cùng đối kháng giản, dễ dàng làm. Hãy thuộc Vi
Gift
khám phá nào!

1. Giải pháp Làm Khô kê Không bắt buộc Lò Nướng bởi Chảo chống Dính

*
Cách làm cho Khô kê Không đề nghị Lò Nướng

Đây là bí quyết làm khô gà ngon không đề nghị lò nướng thịnh hành và dễ làm nhất nhưng chị em nào cũng nên thử qua. Chưa đến một mẫu chảo chống, bạn đã sở hữu thể trường đoản cú tay đã cho ra lò mẻ gà khô rất ngon. Vi
Gift
sẽ chỉ dẫn ngay cho bạn công thức tuyệt vời nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm khô gà cay không cần lò nướng

1.1 nguyên vật liệu và bí quyết sơ chế

*
Nguyên liệu và bí quyết sơ chế

Nguyên liệu:

500g làm thịt ức gà.Muối.Giấm.Hành tím.Sả tươi.Gừng.Ngũ vị hương.Bột ớt khô.Dầu điều đỏ.Tiêu
Nước mắm.Đường.Lá chanh non.Ớt thô nguyên trái.

Cách sơ chế:

Gà sau khoản thời gian mua về, bóp con gà cùng với muối và giấm mang lại sạch, kế tiếp rửa lại bởi nước lạnh.Gừng, hành tím với sả có tác dụng sạch với đem rửa.Lá chanh non cắt chỉ vừa phải.

1.2 Luộc con gà và ướp các gia vị – cách làm khô kê cay không đề xuất lò nướng

*
cách làm cho khô con kê không phải lò nướng

Luộc gà: 

Sau đó bỏ thịt gà với gừng, hành tím, sả và muối vào nồi, đậy nắp nồi cùng bắt lên bếp
Trong quá trình luộc kê sẽ nổi bọt, bạn dùng muỗng hoặc vá canh nhằm vớt bọt.Luộc gà trong khoảng 5-7 phút, kế tiếp tắt bếp, bịt nắp nồi cùng ủ hơi trong vòng 15 phút.Sau 15 phút vớt thịt con gà ra ngâm bằng nước lạnh, chừa 1 chén bát nước để xào gà

Ướp gia vị:

Sau khi đang ngâm vào nước lạnh, chờ thịt nguội, ráo hẳn và bắt đầu xé sợi. Chú ý nên xé con kê sợi vừa phải. Xé sợi quá lớn sẽ khó khô ráo, còn nếu xé quá bé dại thịt sẽ ảnh hưởng rã trong quá trình xào.Cho hỗn hợp ngũ vị hương, nước quả điều đỏ, bột ớt khô, đường, tiêu, nước mắm, và 1/3 lá chanh non sẽ thái sợi, sau đó trộn đều.Cho gà vào láo hợp hương liệu gia vị trên và triển khai ướp thịt trong vòng 30 phút.

1.3 có tác dụng khô gà bởi chảo phòng dính

*
cách có tác dụng khô gà
Cho các thành phần hỗn hợp thịt đã ướp vào chảo.Đổ thêm bát nước luộc kê vào sao để cho ngập khía cạnh thịt vừa nên rồi đun với lửa (chú ý vặn lửa vừa).Cho phần ớt thô nguyên trái và lá chanh non còn sót lại vào để tăng mùi thơm cùng độ cuốn hút cho món ăn.Sau đó lấy đũa hòn đảo đều tay cho tới khi cạn nước, liên tục xào cho đến khi con gà khô chuẩn chỉnh thì tắt bếp.Đợi khô gà nguội là chúng ta cũng có thể sử dụng được ngay.Có thể bảo vệ khô gà bằng lọ thủy tinh hoặc vỏ hộp nhựa tùy ý.

2. Dùng Lò Vi Sóng làm Khô Gà sửa chữa Cho Lò Nướng

*
cách làm khô gà bởi vi sóng

Bên cạnh vấn đề dùng chảo phòng dính thì lò vi sóng là một trong thiết bị hoàn hảo và tuyệt vời nhất để sửa chữa cho lò nướng. Với những bước thực hiện dễ dàng và cấp tốc chóng, bạn đã sở hữu thể thực hiện được món khô gà chuẩn chỉnh vị. Dưới đấy là công thức chế tao cách làm khô gà không yêu cầu dùng lò nướng.

2.1 nguyên vật liệu và bí quyết sơ chế

*
Những nguyên liệu cần có cho món khô kê tuyệt hảo

Nguyên liệu:

450g giết mổ ức gà.1 củ gừng.4 củ hành tím.1 không nhiều lá chanh.3 tép tỏi.Ớt trái (số lượng tùy theo mức độ nạp năng lượng cay của bạn).Ớt bột (số lượng phụ thuộc vào mức độ ăn cay của bạn).3 nhánh sả.1 muống nêm canh đường.1/4 muỗng coffe bột ngũ vị hương.

Cách sơ chế:

Gà sau khi mua về, rửa con gà cùng với muối và giấm cho sạch và thải trừ mùi hôi.Gừng cắt lát, hành tím, tỏi với sả làm cho sạch cùng đem rửa.Băm nhỏ tuổi tỏi, hành, sả
Lá chanh non cắt chỉ vừa phải.

2.2 Luộc kê và ướp hương liệu gia vị – phương pháp làm thịt con kê khô không yêu cầu lò nướng

Làm sạch mát phần làm thịt gà trước khi cho vào luộc

Luộc gà:

Cho con gà cùng với sả, gừng giảm lát, 1 không nhiều lá chanh với thêm một không nhiều muối để kê được đậm vị.Sau kia đổ nước ngập con kê và tiến hành luộc tự 15 – đôi mươi phút.Sau trăng tròn phút thì tắt bếp, bịt nắp nồi với om con gà trong nước luộc khoảng tầm 10 phút.

Ướp gia vị:

Sau 10 phút, vớt con gà ra ngâm ngập nước lạnh
Sau khi con gà nguội thì tiến thành xé kê từng tua vừa phải. (Lưu ý không xé nhỏ quá sẽ làm cho gà dễ bị vụn lúc xào, xé to quá sẽ khó khăn khô ráo)Cho tất cả hổn hợp tỏi, hành, sả đã có được băm bé dại và lá chanh xắt sợt cùng với bột ớt, mắm, đường, ngũ vị hương với trộn đều.Cho kê xé vào các thành phần hỗn hợp trên, trộn đầy đủ và ướp gà trong 30 phút.

2.3 có tác dụng khô gà bởi lò vi sóng

*
Cách làm khô gà bằng lò vi sóng đơn giản và dễ dàng tại nhà
Làm rét lò vi sóng trước khoảng chừng 10 phút.Bọc kĩ khay bằng 1 tờ giấy bạc, sau đó dàn những gà đã ướp trước đó lên mặt khay.Cho kê vào lò vi sóng tiến hành sấy ở ánh nắng mặt trời 150 độ C cho 200 độ C .Nướng gà trong khoảng 15 – 20 phút, nên mở nắp khám nghiệm và cần sử dụng đũa đảo gà liên tục để tránh trường hợp gà bị cháy (Nên cần sử dụng đũa đảo gà khoảng 3-4 lần trong quy trình sấy).Sau khi con kê đã đủ khô thì lấy con kê ra, chờ nguội là hoàn toàn có thể sử dụng ngay.Có thể bảo quản khô gà bằng lọ thủy tinh, hộp nhựa, bao nilon tùy ý.

3. Đánh Giá giải pháp Làm Khô kê Không bắt buộc Dùng Lò Nướng

*
cách có tác dụng khô con kê không phải lò nướng

Với 2 cách làm cho khô con kê không yêu cầu lò nướng trên trên đây thì bài toán làm khô con kê đã trở phải vô cùng đối kháng giản, dễ làm. Nhưng bí quyết là về tối ưu độc nhất và cho ra thành phẩm tốt nhất? Để có thể chọn được cách làm cho khô con kê không yêu cầu lò nướng hiệu quả nhất thì nên theo những đối chiếu về ưu thế và khuyết điểm tiếp sau đây nhé!

3.1 làm khô gà bằng chảo phòng dính

*
Chỉ với phương pháp làm khô gà dễ dàng và đơn giản bằng chảo tại nhà bạn đã có thể đã cho ra lò thành phẩm tuyệt đối này

Ưu điểm:

Tiện lợi, dễ làm, dễ thực hiện: Chảo là thứ dụng phổ biến, cần có ở mỗi nhà bếp nên đấy là cách có tác dụng rất tiện lợi.An toàn: Việc dùng chảo an toàn hơn so với các thiết bị chuyên được dùng khác do nhiệt độ không thực sự cao, không gây nguy hiểm cho người sử dụng, đồng thời giúp cho việc hòn đảo thịt con gà được dễ ợt hơn.

Nhược điểm:

Cần cần canh lửa: nếu để lửa quá nhỏ dại hoặc quá to thì số đông sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thịt.Kéo dài thời hạn sấy thịt gà: cũng chính vì nhiệt độ không đảm bảo nên sẽ kéo dãn thời gian sấy làm thịt so với câu hỏi dùng lò nướng hoặc lò vi sóng.

3.2 làm khô gà bằng lò vi sóng – giải pháp làm khô kê không đề xuất lò nướng

*
Thành phẩm thô gà chất lượng với biện pháp làm đối chọi giản

Ưu điểm:

Tỏa nhiệt độ tốt: tỏa nhiệt phần lớn giúp quality thịt bò khô được ngon hơn bên cạnh đó giúp rút ngắn thời hạn sấy thịt.Dung tích lớn: Với không gian lớn hoàn toàn có thể sấy được một lượng phệ thịt con kê khô trong 1 lần sấy.

Nhược điểm:

Vấn đề về an toàn: lò vi sóng bật chế độ nướng trong quá trình sử dụng đang tỏa nhiệt hết sức nóng gây trở mắc cỡ cho vấn đề mở nắp để đảo thịt, dễ gây bỏng cho tất cả những người dùng. 

Không phải người nào cũng đủ điều kiện để cài về một cái lò nướng chuyên được dùng cho việc nấu ăn. Hoặc bao hàm trường hợp cái lò nướng tận nhà bỗng nhiên hư hỏng. Đừng lo vội, chảo kháng dính hoặc lò vi sóng luôn sẵn sàng nhằm để sửa chữa chiếc lò vi sóng bật chế độ nướng trong việc cho ra món khô gà cay vừa thơm vừa ngon hấp dẫn. 

Cửa hàng Vi
Gift Đặc Sản làm quà – Khô kê Lá Chanh Uy Tín

Nhắc mang đến Đà Nẵng là không những nhắc đến các cảnh đẹp tự nhiên mà khu vực đây còn nôi giờ với đều món đặc sản đậm mùi vị miền Trung. Và giữa những nơi chúng ta cũng có thể dễ dàng tìm cài đặt được đa số món quánh sản này sẽ không đâ khác chính là tại Vi
Gift.
Đây là trong những thương hiệu cung ứng đặc sản làm quà Đà Nẵng được ưa chuộng nhất. 

Về Vi
Gift

Cửa hàng Vi
Gift với thiên chức đưa đặc sản Việt đến gần hơn cùng với các bằng hữu trong và bên cạnh nước, Vi
Gift tự hào mang đến hơn 50 sản phẩm chất lượng đến người sử dụng hàng.Cùng tiêu chí “Chỉ có loại 1”, các đặc sản của Vi
Gift
được phần đông du khách lựa chọn làm quà tặng và tin lựa chọn là những món ngon của gia đình Việt. Vi
Gift chuyên cung cấp và phân phối những đặc sản Đà Nẵng chất lượng mang đến với khách hàng. Với trên 50 quánh sản bao gồm các sản phẩm mặn, các loại hạt, những loại trái cây sấy, những loại mứt cùng mật ong.Các sản phẩm ở đây phần đông được đóng gói với bao bì đẹp mắt, rất tương thích để tải làm quà tặng ngay người thân. Ngoài ra, nhân viên ở đây sẽ hỗ trợ gói xoàn theo yêu cầu cho quý khách hàng để bảo đảm an toàn các sản phẩm ở đây lúc đến tay tín đồ được tặng.Mức giá hợp lý, giao động từ 30.000 vnđ – 150.000vnđ.Cùng chính sách hỗ trợ tải hàng bên trên toàn quốc, vận chuyển tận nơi sẽ dễ dàng cho quý khách hàng trên hồ hết miền tổ quốc.
*
cửa hàng vigift

Khô con kê lá chanh tại Vi
Gift

Khô gà Lá Chanh của Vi
Gift
 được bỏ trong hủ cùng với thiết kế bao bì sang trọng đẹp nhất mắt, khách hàng rất có thể đặt theo set để gia công quà cho người thân với gia đình.

Khô kê Lá Chanh Của Vi
Gift
 Được chế tao Từ Thịt gà Được Xé nhỏ tuổi Sau Đó chế tao Cùng các gia vị Tỏi, Ớt, Đường và Lá Chanh. Màu sắc Không Chỉ Vàng tự nhiên và thoải mái Mà Thịt con kê Còn Thơm Ngon, Ngọt.

Xem thêm: 6 Loại Bb Cream Cho Da Dầu Lỗ Chân Lông To ? Bb Cream Cho Da Dầu Lỗ Chân Lông To

Có Thể Ăn Khô con kê Lá Chanh Đà Nẵng Trực Tiếp, Không nên Qua Chế Biến. Là Món Ăn lặt vặt Phổ Biến, Đặc Biệt sử dụng Nhắm cùng với Bia Hoặc Rượu cũng khá Ngon,…Đên cùng với Vi
Gift bạn chưa hẳn tìm cách làm khô gà lá chanh không phải lò nướng nữa. 

*
khô gà tại vigift

Ngoài ra, Vi
Gift còn có tương đối nhiều loại đặc sản Đà Nẵng như đặc sản nổi tiếng mặn, đặc sản nổi tiếng khô, mật ong, trái cây sấy, những loại hạt, các loại mứt… giá bán dao động chỉ còn 49.000vnđ cho 125.000vnđ /hộp. Chưa dừng lại ở đó nữa, chúng ta cũng có thể lựa chọn những đặc sản nổi tiếng Đà Nẵng để làm quà khuyến mãi cho bạn thương nhé! 

Thông tin liên hệ

Cơ sở 1: 347 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng (Gần sân bay và Chợ Cồn)Cơ sở 2: 45 Hà Bổng, sơn Trà, Đà Nẵng (Gần hải dương Mỹ Khê Đà Nẵng)

Hy vọng cùng với 2 cách làm khô gà không đề xuất lò nướng đã giúp bạn thuận lợi hơn trong việc chế thay đổi món ăn vặt đầy lôi cuốn này. Hãy mau chú ý lại ngay những công thức trên đây để áp dụng khi nên nhé.

Món nạp năng lượng vặt khô gà cay đã trở thành món ăn vặt mà cả trẻ em em cho tới người phệ đều mếm mộ bởi độ dẻo mềm của giết thịt gà, hương thơm thơm ngậy cay nồng của ớt với chanh hòa quyện càng làm tăng lên sức cuốn hút khó cưỡng của khô gà cay. Mặc dù khô con kê cay không thể là món nạp năng lượng lạ với những người Việt, nhất là khi ngày càng có nhiều bà người mẹ nội trợ khéo tay đảm đang hoàn toàn có thể làm được món ăn ngon này mà không cần phải ra cửa hàng để mua, nhưng cũng khá còn không hề ít người chưa chắc chắn cáchlàm khô kê cay, độc nhất vô nhị làcách có tác dụng khô con gà cay không buộc phải lò nướng.

Hiểu được nhu yếu của chị em, hiendai.edu.vn xin phép được gửi đến bạn đọc 3 biện pháp làm khô con kê cay không nên lò nướng cực hấp dẫn - xẻ - rẻ để đón tiếp cả nhà!

1. Phương pháp làm khô kê cay không buộc phải lò nướng bởi chảo chống dính (Khẩu phần ăn dành riêng cho 2 - 3 người)

Chuẩn bị nguyên liệu:

Nguyên liệucách làm cho khô con gà cay không yêu cầu lò nướng bằng chảo kháng dính

- giết thịt ức con gà (không xương): 450 g

- Gừng: 1 củ

- Hành tím: 4 củ

- Lá chanh

- Tỏi: 3 tép

- Ớt cay quả

- Sả: 2 - 4 nhánh sả

- Đường: 1 thìa canh

- Dầu hào: 1 thìa canh

-Ớt bột cay: 1/2muỗng, tùy trực thuộc vào các bạn có ăn uống cay các hay không

- 1/4 muỗng cà phê bột ngũ vị hương. Bột ngũ vị hương: 1/4 muỗng cà phê

Các bước thực hiện cách làm khô kê cay không yêu cầu lò nướng bằng chảo phòng dính

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

- Luộc gà:

Rửa sạch thịt ức con kê không xương với nước sạch với nước muối loãng.

Bỏ con kê đã rửa sạch sẽ vào nồi, tiếp tục cho thêm lá chanh, sả, gừng (thái lát hoặc đập dập đều được) + nêm thêm một không nhiều muối để kê ngấm vị mặn mà hơn.

*

Luộc con gà - sơ chế nguyên liệu cách làm cho khô kê cay không bắt buộc lò nướng bởi chảo chống dính

Bỏ nước vào luộc gà trong tầm 15 - trăng tròn phút, sau khi luộc thì tắt bếp, om con kê trong nồi thêm 10 phút nữa

Trong khoảng thời gian luộc gà bạn đọc tiếp tục sẵn sàng và sơ chế các nguyên liệu khác.

- Tỏi, hành:băm nhỏ

- Lá chanh, sả: thái, cắt sợi.

Bước 2: Xé gà. Xem xét xé thịt gà theo các thớ dài, cũng tránh việc xé thịt gai quá nhỏ, quá mỏng mảnh tránh bị cháy hoặckhô trong quy trình xáo thô gà, vày chúng vẫn săn nhỏ tuổi co lại tạo độ dẻo chắc xếp thịt gà.

*

Cách xé làm thịt gà không bị cháy nhỏ tuổi khi xáo khô

Bước 3: Ướp thịt con gà xé sợi. Những nguyên liệu, hương liệu gia vị đã sẵn sàng trước đó có bột ớt, mắm, đường, ngũ vị hương, ... Cho vô trộn đềo vói thịt gà và ướp trong khoảng 30 phút để thịt gà ngấm đều hương liệu gia vị thơm ngon.

*

Ướp thịt con gà xé sợi để triển khai thịt con kê khô cay

Bước 4: xới khô con kê cay

Cho 1 muỗng canh dầu hào vào chảo rét và mang đến ớt trái đã cắt miếng vào xào cùng.

Hạ nhỏ tuổi lửa. Liên tiếp cho hỗn hợp thịt kê đã ướp trước kia vào chảo, xáo thô thịt gà số đông tay cho đến khi kiệt nước, kị không làm cho gà quá cháy hay gà còn ngậm vô số nước.

*

Xáo khô gà cay -cách có tác dụng khô kê cay không cần lò nướng

Sau lúc thịt con kê khô, trước khi chuẩn bị mang ra thêm lá chanh vào hòn đảo cùng, hòn đảo đều cho đến khi lá chanh và kê khô thiệt sự, với dậy mùi hương thơm lôi cuốn đặc trưng của thịt con kê cay.

Bước 5: hưởng thụ món ngon thịt con kê cay thôi!

Thịt kê cay sau khi được xáo khô các bạn hãy đổ ra đến gà nguội sút là đã hoàn toàn có thể thưởng thức tức thì rồi!.

Để bảo quản bạn cho thịt gà khô cay vào túi zip hoặc hộp kín, kị nơi ẩm mốc hoặc nhiệt độ cao nhé, thời gian bảo quản có thể lên đến mức 3 tháng nếu bảo quản tốt.

Thành phẩm sau thời điểm hoàn thành:

Thịt con kê khô cay cần có màu vàng, hương thơm thơm ngậy phệ của thịt gà và các gia vị được ướp kèm như ớt, sả, chanh... Thịt kê khô cay ko được thừa cháy hay quá mượt (do còn ngậm những nước),các thớ thịt dẻo mềm với đậm vị.

*

Bảo cai quản thịt kê khô cay sau khi có thành phẩm

2. Cách làm khô kê cay không đề xuất lò nướng bằng nồi cơm điện

Chuẩn bị nguyên liệu:

Nguyên liệu chỉ cần chuẩn bị đầu đầy đủ như bí quyết làm khô kê cay không cần lò nướng bằng chảo chống dính là được.

Nguyên liệucách làm cho khô gà cay không nên lò nướng bằng chảo chống dính

- giết mổ ức con kê (không xương): 450 g

- Gừng: 1 củ

- Hành tím: 4 củ

- Lá chanh

- Tỏi: 3 tép

- Ớt cay quả

- Sả: 2 - 4 nhánh sả

- Đường: 1 thìa canh

- Dầu hào: 1 muỗng canh

-Ớt bột cay: 1/2muỗng, tùy ở trong vào chúng ta có ăn uống cay các hay không

- 1/4 muỗng coffe bột ngũ vị hương. Bột ngũ vị hương: 1/4 muỗng cà phê

Các bước thực hiện cách có tác dụng khô gà cay không phải lò nướng bởi nồi cơm điện

Bước 1: Quết một tờ dầu ăn mỏng xung xung quanh nồi cơm trắng điện, vừa góp thịt kê khô cay được ngậy mùi hương vừa tránh thịt gà dính vào vào thành nồi

Bước 2: Sơ chế thịt gà và các nguyên liệu:

Bạn cũng cần phải luộc gà, xé tua thịt kê và ướp thịt con gà với các vật liệu đã có sẵn giống hệt như cách làm bên trên.

*

Sơ chế thịt con kê - phương pháp làm khô con gà cay không bắt buộc lò nướng bởi nồi cơm điện

Bước 3: Thêm con gà đã được ướp xử trí với một không nhiều lá chanh + ớt trái thái miếng, tùy vào mùi vị bạn ăn cay ít hay cay các mà cho bằng đóvà trộn đều. Lưu ý là trộn bên ngoài nồi nhé!

Bước 4: bỏ gàđã được trộn gần như trên vào nồi, dàn phần đông gà ra vào nồi. Nhấn nút "Nấu (cook)" nhằm nấu chín kê và làm bay hơi nước trong thịt gà.

Bước 5: lúc nồi cơm nhảy cơ chế "ủ chín (Warm)" thì đợi khoảng tầm 5 - 7 phút, hòn đảo nhẹ thịt kê ướp vào nồi, tiếp nối tếp tục nhận Cook để sấy khô với nấu chín con kê lần 2.

Với giải pháp làm khô gà cay không phải lò nướng bằng nồi cơm điện này, nếu bạn muốn gà bay hơi thô sạch nước trọn vẹn cần lặp lại bước 4 và cách 5 tối thiểu khoảng 6 - 8 lần, trong tầm khoảng 40 phút hoặc hơn. Gồm như vậy thịt gà bắt đầu khô, thơm ngậy vào bảo vệ được lâu hơn.

Bước 6: thưởng thức và bảo quản

Thịt con gà khô cay sau khi thành phẩm sẽ có màu vàng, thơm ngậy dậy mùi đặc trưng của thịt gà và hương liệu gia vị ướp đi kèm. Thịt kê khô cay làm bởi nồi cơm trắng điện cần để ý nước phải bay tương đối hết, không nên để giết khô kê còn ngậm các nước trong thớ thịt. Đợi đến khi thịt kê khô cay nguội là rất có thể thưởng thức ngay.

*

Thịt gà khô cay sau thời điểm thành phẩm

Để bảo vệ thịt gà khô cay bạn cũng có thể để thịt con gà nguội hẳn, tiếp đến bỏ vào trong túi Zip hoặc cho vô hộp đựng kín, tránh ánh sáng mặt trời cùng nơi không khô ráo là được.

Như vậy qua bài viết này hiendai.edu.vn đã ra mắt bạn gọi 2 cách làm khô kê cay không bắt buộc lò nướng: bởi chảo kháng dính và bằng nồi cơm điện cực đơn giản mà ngon - bổ - phải chăng ngay tận nhà rồi. độc giả hãy gấp rút "lăn" xuống nhà bếp và trổ tài phòng bếp núc của bản thân ngay cùng với món khô con kê cay không đề xuất lò nướng nhé!