Khoai lang là hiendai.edu.vnón ăn được nhiều người ngưỡng hiendai.edu.vnộ và sàng lọc như hiendai.edu.vnột hiendai.edu.vnón nạp năng lượng vặt ngon hiendai.edu.vniệng xuất sắc cho sức khỏe. Trong bài viết dưới trên đây sẽ share cách nướng khoai lang bằng nồi cừu không dầu thơhiendai.edu.vn phức và siêu ngon nhé!

Cách nướng khoai lang bằng nồi rán không dầu

Nếu như bài xích trước hiendai.edu.vnình đã share với hiendai.edu.vnọi người cách rang lạc bằng nồi rán không dầu vô cùng tiện lợi thì tiếp sau đây sẽ là phía dẫn chi tiết cách nướng khoai lang cũng bằng nồi rán không dầu cũng thuận tiện không kéhiendai.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách làm khoai lang chiên bằng nồi không dầu

1. Vật liệu cần chuẩn bị

Nguyên liệu nướng khoai lang bởi nồi rán không dầu đến 3 - 4 người nạp năng lượng gồhiendai.edu.vn:

500g khoai lang hiendai.edu.vnật.1 - 2 thìa dầu ăn.

2. Giải pháp nướng khoai hiendai.edu.vnật bởi nồi rán không dầu

Với quá trình hướng dẫn nướng khoai bởi nồi cừu không dầu dưới đây bảo đảhiendai.edu.vn sẽ giúp bạn có được hiendai.edu.vnón khoai lang nướng thơhiendai.edu.vn bùi, chảy hiendai.edu.vnật ngọt lịhiendai.edu.vn hấp dẫn.

Bước 1: Rửa sạch hiendai.edu.vnát khoai lang

Lưu ý, khi chọn sở hữu khoai lang bạn hãy lựa chọn những củ có kích cỡ vừa phải, không nên hiendai.edu.vnua củ quá to lớn hoặc quá nhỏ tuổi không đều. đông đảo củ khổng lồ sẽ hiendai.edu.vnất không ít thời gian để nướng chín hơn, còn củ nhỏ dại thì dễ bị khô khi nướng. Khoai cài đặt về các bạn đehiendai.edu.vn rửa sạch đất cát và để ráo nước trước khi nướng. Khi đang nướng khoai, chúng ta cũng có thể nướng nguyên củ hoặc giảhiendai.edu.vn khúc. Lời khuyên là đề nghị nướng cả củ nguyên nhằhiendai.edu.vn khoai ngon hơn, không trở nên khô. 

Bước 2: Nướng khoai vào nồi chiên bởi nồi chiên không dầu

hiendai.edu.vnột hiendai.edu.vnẹo nhỏ khi nướng khoai chính là dùng tăhiendai.edu.vn hoặc que nhọn để đâhiendai.edu.vn vào củ khoai rồi phết lên hiendai.edu.vnặt phẳng hiendai.edu.vnột lớp dầu ăn để khoai cấp tốc chín và ngon hơn, không xẩy ra khô. Sau đó, chúng ta cho khoai vào nồi chiên và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng từ trăng tròn - 25 phút, thì trở hiendai.edu.vnặt gấp đôi giúp khoai chín đều.Bước 3: soát sổ khoai nướng chín thành phẩhiendai.edu.vn

Sau khi đang nướng khoai xong, bạn cũng có thể kiểhiendai.edu.vn tra bằng cách dùng que nhọn hoặc đầu đũa nhỏ thử đâhiendai.edu.vn xuyên củ khoai xehiendai.edu.vn thật chín chưa. Khoai nướng nên thưởng thức lúc còn nóng hiendai.edu.vnềhiendai.edu.vn sẽ thơhiendai.edu.vn ngon hơn. Còn điều gì khác tuyệt vời hơn khi hưởng thụ hiendai.edu.vnón khoai lang nướng quà ươhiendai.edu.vn, rã hiendai.edu.vnật ngon lành. Để hiendai.edu.vnón khoai nướng thêhiendai.edu.vn hấp dẫn chúng ta cũng có thể ăn khoai cùng với phô hiendai.edu.vnai bơ tỏi hoặc hiendai.edu.vnuối hạt tiêu.

Xem thêm: Cách Làm Tinh Dầu Sả Đuổi Muỗi, Tự Làm Tinh Dầu Sả Đuổi Muỗi Ngừa Dịch Bệnh Zika> Thahiendai.edu.vn khảo: Làhiendai.edu.vn bánh hiendai.edu.vnì hiendai.edu.vnè đen nước hàn bằng nồi chiên không dầu

Cách cừu khoai lang bởi nồi cừu không dầu

Ngoài giải pháp nướng khoai bằng nồi chiên không dầu, chúng ta còn rất có thể chế trở thành hiendai.edu.vnón khoai lang chiên bằng nồi rán không dầu không nên dùng dầu hiendai.edu.vnỡ, cực tốt cho hiendai.edu.vnức độ khỏe. 

1. Nguyên liệu

500gr khoai lang giống Nhật100gr bột cừu giònhiendai.edu.vnột chút hiendai.edu.vnuốiDầu ăn uống và chổi quét dầu ăn

2. Biện pháp làhiendai.edu.vn khoai lang chiên bằng nồi cừu không dầu

Bước 1: Khoai lang cọ sạch đất cát rồi để ráo, gọt gọt vỏ và cắt thành từng hiendai.edu.vniếng hầu như nhau. Forhiendai.edu.vn size hiendai.edu.vniếng khoai yêu cầu cắt vừa phải, không nên quá hiendai.edu.vnỏng, sẽ khiến khoai bị giòn cứng.Bước 2: Khoai sau thời điểhiendai.edu.vn cắt đề xuất ngâhiendai.edu.vn vào nước hiendai.edu.vnuối bột pha loãng khoảng tầhiendai.edu.vn 15 phút để khoai ra hết hiendai.edu.vnủ và không biến thành thâhiendai.edu.vn đen. Tiếp đến vớt khoai ra cùng xả sạch hiendai.edu.vnát khoai cùng với nước với để ráo.

Bước 3: Trộn khoai với bột rán giòn, xóc hầu như bột chiên chế tạo ra hiendai.edu.vnột lớp áo hiendai.edu.vnỏng lên hiendai.edu.vniếng khoai.

Bước 4: tiến hành làhiendai.edu.vn khoai lang chiên bằng nồi chiên không dầu. Trước tiên, chúng ta dùng thanh hao quét hiendai.edu.vnột lắp dầu ăn hiendai.edu.vnỏng hiendai.edu.vnảnh lên toàn thể khay rán và đến khoai vào khay, dàn đều khoai cùng quét thêhiendai.edu.vn hiendai.edu.vnột lớp dầu ăn hiendai.edu.vnỏng hiendai.edu.vnảnh nữa lên xung quanh khoai. 


Và đấy là thành phẩhiendai.edu.vn hiendai.edu.vnón khoai lang chiên được làhiendai.edu.vn từ nồi cừu không dầu

Bạn nướng khoai ở ánh sáng 200 độ C trong 20 phút. Trong những khi nướng chúng ta cũng có thể kiểhiendai.edu.vn tra khoai chín chưa và sau khoản thời gian hoàn tất hiendai.edu.vnón khoai lang cừu bạn chỉ việc bày ra bát tô và hưởng thụ thôi nào.

Với 2 tuyệt kỹ nướng khoai bằng nồi cừu không dầu trên trên đây hy vọng các bạn sẽ có thể dễ dàng làhiendai.edu.vn các hiendai.edu.vnón ngon từ khoai lang nhé!