Như các bạn đã biết, tạo nên khung bìa là một trong cách hỗ trợ cho nội dung văn phiên bản của các bạn trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn. Nếu khách hàng đang muốn khám phá cách chế tạo khung vào Word thì nhất quyết đừng vứt lỡ nội dung bài viết dưới đây của Sforum nhé!

*


Cách tạo khung bìa trong Word 2010 bằng Page Border

Bước 1: Đầu tiên, bạn nhấn chọn Design và chọn Page Borders.

Bạn đang xem: Cách làm khung word

*
Bước 2: sau khoản thời gian chọn vào Page Borders sẽ xuất hiện hộp thoại Borders and Shading. Tại đây, bạn triển khai cách bước điều chỉnh để tạo ra khung bìa cân xứng với ước ao muốn.

Tại mục Settings, bạn sẽ chọn mẫu mã của size như: Box, Shadow, 3-D, Custom.Nhấn vào thẻ Style để chọn kiểu viền khung.Nhấn vào thẻ Color nhằm chọn màu sắc cho khung.Nhấn vào thẻ Width nhằm chọn size dày/mỏng của form viền.

*

Bước 3: lựa chọn OK nhằm hoàn tất quy trình tạo form bìa Word.

Xem thêm: App Trang Điểm Cho Video Và Trang Điểm Khuôn Mặt, 10 App Trang Điểm Khuôn Mặt Đẹp Cho Android, Ios

*

Cách tạo nên khung trong Word bởi Online Picture

Bước 1: Trước tiên, trong mục Insert, bạn chọn Picture và chọn vào Online Pictures.

*
Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập trường đoản cú khóa “Page Borders” trong thanh tra cứu kiếm của Bing rồi dìm Enter để bước đầu tìm kiếm.

*
Bước 3: Sau khi tác dụng tìm kiếm hiện nay ra, bạn nhấn vào một trong số những khung viền mà mình muốn sử dụng rồi thừa nhận Insert để chèn size vào trang văn bản.

*

Tạm kết về phong thái tạo bìa trong Word

Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn cách tạo thành khung bìa vào Word bằng Page Borders và Online Pictures cực kỳ đơn giản và dễ tiến hành mà Sforum đã tổng vừa lòng để share đến bạn. Trường hợp có bất cứ thắc mắc nào, mời chúng ta để lại thắc mắc dưới phần comment để được giải đáp nhé!