cùng với một nuốm giới trong khi vô tận, Minecraft có một số lựa chọn để triết lý con đường của chúng ta.

Bạn đang xem: Cách làm la bàn trong minecraft

Đôi khi, bạn có thể thậm chí thiết yếu tìm thấy ngôi nhà của bản thân trong Minecraft. Nhưng như ý thay, bạn chỉ việc học cách làm la bàn trong Minecraft để giải quyết nhiều phần các vụ việc như vậy. Nó vận động theo cùng một biện pháp trên tất cả các phiên bạn dạng Minecraft Java cùng Bedrock. Cửa hàng chúng tôi không chỉ đề cập mang lại công thức chế tạo của nó mà hơn nữa cả cách làm cho la bàn chỉ đến những vị trí cụ thể trong trò chơi. Toàn bộ những gì bạn cần làm trước sẽ là xây một nơi ở trong Minecraft với yêu ước một mẫu giường để biến đổi nó thành điểm sinh sản của công ty để la bàn nhắm đến phía đó. Như đang nói, đừng lãng phí thời gian và học giải pháp tạo la bàn trong Minecraft.

chế tạo và sử dụng la bàn vào Minecraft (2022)

lý giải của shop chúng tôi tập trung vào việc sản xuất và sử dụng la bàn vào Minecraft. Chúng tôi cũng đã đưa một các loại la bàn new được tiếp tế trò chơi gần đây, nó chỉ ra rằng vị trí mà tín đồ chơi đã bị tiêu diệt lần cuối cùng. Sử dụng bảng tiếp sau đây để mày mò từng phần một giải pháp thuận tiện.

Mục lục

La bàn chuyển động như thế nào vào Minecraft

mặc dù hình dáng của la bàn vào Minecraft giống như la bàn trong trái đất thực, nhưng công dụng của nó lại khác. Thay vày chỉ theo một phía cụ thể, la bàn của Minecraft chỉ về phía điểm xuất hiện trên nỗ lực giới của người sử dụng . Đó là địa chỉ mà các bạn sinh sản trên nỗ lực giới khi chúng ta tải lần đầu tiên. Bạn chỉ cần đi theo phía mà bé trỏ màu đỏ của nó đã trỏ để đến điểm sinh sản trên cầm giới.

*

Vì đặc điểm đó nằm trong âm ti nên la bàn chỉ theo những hướng ngẫu nhiên trong những lúc nó ngơi nghỉ Nether với chiều không gian End. Đối với việc kích hoạt, la bàn luôn luôn hướng. Nó hoàn toàn có thể nằm vào túi đồ của bạn, vào tay bạn, hoặc thậm chí là 1 trong những khung đồ vật phẩm; la bàn luôn hướng về điểm được hướng dẫn và chỉ định của nó. Bạn cũng có thể làm mang lại nó trỏ đến các vị trí cấu hình thiết lập với sự hỗ trợ của đá tải, tuy nhiên nhiều chưa dừng lại ở đó sau.

bí quyết Nhận La bàn vào Minecraft

chúng ta cũng có thể tìm thấy một dòng la bàn tự nhiên có sẵn trong rương ngơi nghỉ các địa điểm sau:

Vụ đắm tàuCác thư viện trong nhàVillages with a CartographerAncient Cities

Hết đấy là những ngôi nhà đất của người vẽ phiên bản đồ có chức năng sinh sản cao nhất với dòng rương gồm la bàn.

giao dịch lấy La bàn

chúng ta cũng có thể giao dịch với dân xóm thủ thư cấp chuyên viên trong Minecraft để đưa la bàn đổi đem ngọc lục bảo. Trái với suy xét thông thường, người vẽ phiên bản đồ không chào bán la bàn ở bất kỳ cấp độ nào.

các vật phẩm quan trọng để làm cho la bàn

Để chế tạo ra la bàn vào Minecraft, bạn cần những vật phẩm sau:

4 Thỏi fe 1 Mảnh lớp bụi đá đỏ

chúng ta cũng có thể sử dụng phía dẫn trưng bày quặng Minecraft của chúng tôi để kiếm tìm quặng sắt và Redstone tức thì lập tức. Tuy vậy hãy ghi nhớ rằng khai quật quặng fe chỉ giúp bạn có được sắt thô. Chúng ta phải nấu nướng chảy nó vào lò nung hoặc lò cao để sở hữu được một thỏi sắt.

Công thức chế tạo để làm la bàn

khi chúng ta đã tra cứu thấy những nguyên liệu, các bạn cần phối kết hợp chúng bằng cách sử dụng bàn chế tạo để chế tạo la bàn trong Minecraft.

Để làm cho như vậy, trước tiên bạn cần đặt một trong những phần bụi Redstone vào ô thân của hàng lắp thêm hai trong khoanh vùng chế tạo. Sau đó, bạn cần bảo phủ bụi Redstone bằng thỏi sắt ở phần lớn phía , chỉ để trống các ô chéo cánh của khoanh vùng chế tạo.

*

giải pháp đặt La bàn hướng vào giường

Để đặt la bàn hướng về phía giường hoặc bất kỳ vị trí cấu hình thiết lập nào, bạn phải tạo đá tảng . Đó là một trong những khối phầm mềm trong Minecraft góp la bàn của doanh nghiệp hướng về vị trí đặt đá tảng. Nó bỏ qua mất điểm sinh sản thuở đầu của thế giới sau lúc được liên kết với đá quý.

Xem thêm: Review Bình Đun Nước Pha Sữa Misuta Chính Hãng Siêu Tiện Lợi

Công thức sản xuất đá quý

Để sản xuất đá quý, chúng ta cần phối hợp 8 viên gạch đá đục cùng với thỏi netherite . Thực hiện hướng dẫn được link của công ty chúng tôi để dễ dãi tìm thấy Netherite vào Minecraft. Đối với gạch, chúng ta cũng có thể sử dụng một máy giảm đá để sản xuất chúng một phương pháp dễ dàng.

Công thức sản xuất đá quý được trình bày trong hình hình ảnh bên dưới. Bạn cần đặt thỏi netherite ở giữa và bao bọc nó bởi những viên gạch ốp đá đục.

*

lúc nó sẵn sàng, bạn chỉ cần sử dụng la bàn trên rubi để kích hoạt nó. Điều này vận động ngay cả vào Nether với chiều không khí End. Mà lại nếu viên đá mua trọng bị phá hủy, kết nối có khả năng sẽ bị đứt và la bàn sẽ ban đầu chỉ lại điểm mở ra trên thế giới. Chúng ta thậm chí hoàn toàn có thể có những la bàn riêng lẻ trỏ đến các cột mốc không giống nhau . Lý lẽ trò chơi này rất bổ ích để khắc ghi các vị trí khác biệt trong trò chơi.

chuyển đổi điểm đẻ trứng trên nhân loại

Nếu bạn muốn một cách vĩnh viễn để khiến cho la bàn của chính bản thân mình hướng cho một địa chỉ nhất định, bạn có thể thay thay đổi điểm sản xuất của thế giới đó. Để có tác dụng điều đó, bạn cũng có thể sử dụng lệnh sau:

/setworldspawn x y z

Ở đây, x, y cùng z là tọa độ của vị trí bạn muốn đặt điểm tạo thành thành. Nếu như bạn đặt “~” vào vị trí của tọa độ, điểm sinh sản sẽ được đặt thành vị trí hiện tại của bạn.

Phần thưởng: tạo La bàn hồi sinh trong Minecraft

Thực tế, phần lớn người chơi Minecraft chỉ việc một người hướng dẫn khi họ đã tìm kiếm tài nguyên đã hết khi sắp đến chết. Ghi ghi nhớ điều đó, với phiên bản cập nhật Minecraft 1.19, trò đùa đã reviews một la bàn phục sinh mới.

*

bạn cũng có thể tạo nó bằng phương pháp chải các mảnh tiếng vọng bởi một la bàn thông thường. La bàn mới này chỉ về hướng vị trí nơi các bạn qua đời lần cuối . Rất hữu ích để phục hồi tài nguyên ngay lập tức cả khi chúng ta không nhớ mình đã chết làm việc đâu.

chế tạo và áp dụng la bàn vào Minecraft ngay lúc này

giờ bạn đã biết cách tạo la bàn vào Minecraft, các bạn sẽ không lúc nào phải lạc trong quần xã sinh đồ dùng Minecraft nữa. Bạn có thể tự do trí tuệ sáng tạo mọi ý tưởng phát minh về khu nhà ở Minecraft tuyệt đối nhất bên trên khắp vậy giới của chính mình mà không cần băn khoăn lo lắng về việc đào bới tìm kiếm kiếm chúng. Tuy nhiên, đi phượt đến các địa điểm xa xôi là 1 trong những chủ đề khác. Nếu như bạn không biết cách di chuyển tức thời vào Minecraft, câu hỏi đi vòng quanh cầm giới hoàn toàn có thể trở cần vô cùng mệt mỏi. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể dựa vào những mod Minecraft rất tốt này để xử lý vấn đề này. Nhưng bạn sẽ phải cài đặt Forge vào Minecraft để chạy bọn chúng đúng cách. Đã nói rồi, chúng ta định sử dụng la bàn để làm gì? Hãy cho công ty chúng tôi biết trong phần bình luận!

Để lại nhấn xét

nếu như bạn là một bạn hay đi du lịch khắp nơi, bạn có thể thấy mình vẫn ở trong tình cầm cố khó khăn. Phần lớn các thành phần chơi game chuyển động nhưng làm cho như vậy sau khoản thời gian trọng lượng tối thiểu là vài ba kg. Chà, các nhà sản xuất máy vi tính vào năm 2022 đã nhận ra nhu cầu <…>

nhân loại kỹ thuật số về cơ phiên bản là một con dốc trơn tuột trượt vào năm 2022. Một bước sai lầm khi trực đường và trước khi bạn biết điều đó, tài liệu và danh tính của chúng ta cũng có thể gặp đen thui ro. Mặc dù nhiên, nhiều người nhờ vào Mạng riêng rẽ ảo (hoặc VPN) để bịt giấu <…>

không tồn tại tai nghe ko dây thực thụ (tai nghe TWS) bên trên thị trường, với các tùy lựa chọn như Nothing Ear 1 (xem của chúng tôi đánh giá), Realme Buds Q2, với những thành phầm khác cung ứng nhiều lựa chọn cho người mua tiềm năng. Mặc dù nhiên, trong phân khúc thị phần hàng đầu, tất cả <…>