Hiện nay có nhiều ứng dụng để gia công logo dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Để tạo logo sản phẩm tròn, bạn cũng có thể nghĩ đến ứng dụng PicsArt.


PicsArt là một công nỗ lực chỉnh sửa ảnh với không thiếu các công cụ mạnh khỏe giúp người dùng khiến cho những bức hình ảnh sáng tạo. Với trên 500 triệu lượt tải xuống chỉ tính bên trên hệ quản lý điều hành Android. PicsArt còn cho ra mắt thêm phiên bản sử dụng trên sản phẩm công nghệ tính, nó vẫn dần trở thành nền tảng chỉnh sửa ảnh sáng tạo thông dụng nhất trên cụ giới.

Bạn đang xem: Cách làm logo hình tròn

Với vận dụng PicsArt, bạn cũng có thể thực hiện những chỉnh sửa hình ảnh với nhiều bước một cách dễ dàng. Cũng chính vì vậy, phương pháp làm logo bằng PicsArt cũng được thực hiện nay một cách đơn giản dễ dàng và dễ dàng thực hiện. Một hình ảnh đẹp không chỉ giúp bạn truyền mua đến cho người xem phần lớn thông điệp, ý tưởng của phiên bản thân, mà còn giúp bạn nhằm lại tuyệt hảo sâu sắc trong thâm tâm người xem.

Sau đây, FPT cửa hàng sẽ gợi ý cho các bạn cách làm hình ảnh tròn bằng PicsArt đơn giản và dễ dàng và dễ nắm bắt nhất nhé!

*

Hướng dẫn cụ thể cách làm hình ảnh tròn bởi PicsArt rất dễ dàng hiểu

Bước 1: Mở ứng dụng PicsArt và gạn lọc bức hình ảnh chính để triển khai logo.

*

Bước 2: chọn Công ráng -> Cắt. sau đó bạn hãy chỉnh sửa kích thước hình ảnh sao làm sao cho thật vuông vắn để đặt trong hình ảnh tròn.

*

Sau khi lựa chọn kích thước hình ảnh xong các bạn hãy ấn vào biểu tượng chữ V nhằm hoàn thành.

Bước 3: lựa chọn Cắt bỏ để cắt bỏ nền hình ảnh, trong luật pháp này các bạn hãy điều chỉnh form size và độ cứng của cọ sao cho dễ tô lên hình ảnh nhất.

*

Nếu chúng ta đã lỡ tay sơn trượt ra ngoài không ít và đang hy vọng tẩy vứt thì rất có thể sử dụng cách thức Xóa nhằm xóa phần đa phần thừa.Sau khi ưa chuộng với phần đang tô, các bạn hãy chọnbiểu tượng Vbên trên màn hình để hoàn thành phần sửa đổi trong Cắt bỏ.

*

Bước 4: Tiếp đó lựa chọn Vẽ. Tiếp nối bạn hãy ấn vào hình tượng như hình dưới.

Xem thêm: 100+ Stt Chiều Hoàng Hôn Ngắn, Cap Về Hoàng Hôn Thả Thính, Stt Hoàng Hôn Ngắn, Cap Về Hoàng Hôn Thả Thính

*

Tạo hình nền trắng mang lại bức hình ảnh bằng cách ấn vào biểu tượng bình sơn và chọn màu trắng.

*

Bước 5: Trong tính năng Vẽ, các bạn chọn vào layer phía trên rồi ấn nút 3 chấm và chọn Chuyển đổi như hình bên dưới đây.Trong hình thức này, hãy biến hóa kích cỡ và xoay hình ảnh theo ý muốn của công ty rồi chọnbiểu tượng V.

*

Bước 6: chọn dấu + và được mở thêm một lớp trống nữa. Trong lớp bắt đầu tạo này, các bạn hãy vẽ lên một hình tròn bằng phương pháp chọn Hình dạng -> chọn hình tròn. Đừng quên biến hóa độ dày của hình tròn trụ sao cho bắt mắt nhất.

*

Hãy lựa chọn Tẩy nhằm xóa đi phần nhiều phần tràn ra phía bên ngoài vòng tròn.

*

Bước 7: chọn dấu 3 chấm -> kết hợp để kết hợp 2 layer mặt cùng lại với nhau. Tiếp đến tiếp tục tạo một lớp trống mới đề chèn chữ vào logo.

*

Bước 8: Thực hiện quá trình như hình sau đây và gõ chữ (tên thương hiệu) của chúng ta và điều chỉnh phông chữ, kích thước chữ. Tiếp nối chọn vào biểu tượng chữ V.

*

Bước 9: liên tiếp chọn biểu tượng chữ V để hoàn thành trong anh tài Vẽ. Sau đó bạn lưu giữ bức hình ảnh lại bằng phương pháp chọn biểu tượng mua xuống.

*

Trên đấy là hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách làm biểu tượng logo tròn bởi PicsArt đơn giản và dễ thực hiện. Mong rằng bài viết hữu ích cùng với bạn. Nếu bạn có ngẫu nhiên thắc mắc gì về quá trình thực hiện tại trên, hãy nhằm lại bình luận bên dưới, FPT siêu thị sẽ gấp rút giải đáp thắc mắc cho các bạn.