Trong một biển khơi ứng dụng xây cất đồ họa, Canva từ bỏ hào trông rất nổi bật với các tính năng sáng sủa tạo, trình sửa đổi kéo cùng thả, hàng trăm mẫu phong phú, v.v. Công ty khởi nghiệp trị giá hàng tỷ bạn Úc đang làm rung gửi ngành thi công với những tiện ích bổ sung chu đáo và khả năng chia sẻ liền mạch. Trong số những công nuốm Canva rất tốt là khiến cho nền trong suốt trong những lúc xuất thiết kế. Đọc cùng để tò mò cách làm cho nền của hình ảnh trong trong cả trong áp dụng Canva.

Bạn đang xem: Cách làm logo trong suốt

Làm đến nền trong suốt ngơi nghỉ Canva

Một công cụ xây đắp đồ họa chuyên nghiệp như Canva chất nhận được bạn áp dụng văn bản, ảnh, lớp cùng các thành phần đồ họa chồng lên nhau để sở hữu một thiết kế gắn kết.

hiendai.edu.vnệc phân lớp các phần tử này chỉ vận động khi bạn thực hiện nền vào suốt, để bắt đầu. Giờ đây, bạn không nhất thiết phải là công ty thiết kế bài bản hoặc người dùng thành thạo Canva nhằm sử dụng ảnh trên nền trong suốt trong ứng dụng. Nếu khách hàng đã chọn mức ngân sách Canva Premium, chúng ta có thể dễ dàng tạo nên nền trong suốt trong Canva.

Tại sao bạn cần một thứ họa để sở hữu một nền trong suốt

Khi bạn phân lớp hình ảnh, bạn cần có nền vào suốt. Mặc dầu bạn sẽ thêm hình mờ vào hình ảnh của mình, tạo bối cảnh cho phương tiện media xã hội hay xây dựng tài liệu in cho kế hoạch tiếp thị của mình, hình ảnh có nền trong suốt rất có thể được xếp lớp để tạo thành các xây đắp bắt mắt, siêng nghiệp.

Làm vắt nào để Làm mang đến nền trong suốt sinh sống Canva

Trong ví dụ bên dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ tạo ra một xây dựng từ đầu và bạn sẽ thấy sự biệt lập lớn thế nào mà nền vào suốt có thể tạo ra mang lại hình hình ảnh cuối cùng.

1. Mở trang chủ của Canva.

2. Đăng nhập bằng tin tức đăng nhập tài khoản của người tiêu dùng hoặc lập cập tạo tài khoản bằng tin tức đăng nhập Google hoặc Facebook.

3. chế tác một xây dựng logo bắt đầu từ đầu. Trong ví dụ bên dưới đây, tôi đang triển khai một thiết lập cấu hình TechList hình ảnh sản phẩm với TL thương hiệu hiendai.edu.vnết tắt.

*

4. Tôi đang sử dụng các yếu tố hình vuông và cố gắng tạo một đặc trưng ví dụ cho bài xích đăng.

5. Với mục tiêu hiện tại, tôi đang dữ màu cam làm màu chủ đạo của biểu trưng.

6. sau thời điểm hoàn thiện thiết kế, khi tôi dìm nút sở hữu xuống ở góc trên mặt phải, tôi bao gồm tùy chọn áp dụng nền trong suốt.

*

7. Đối với bạn dạng demo, tôi đã thiết lập xuống hình ảnh đã tạo có và không tồn tại nền vào suốt.

Bây giờ đồng hồ hãy mở cả nhì hình ảnh từ menu trình cai quản tệp và các bạn sẽ thấy một hình hình ảnh có nền white xấu xí và một hình khác bao gồm nền trong suốt mà chúng ta cũng có thể dễ dàng sử dụng trong số dự án thiết kế khác.

Xem thêm: Những Stt Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi Hay Nhất, 15 Câu Nói Hay Cho Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi

*

Làm núm nào để Xóa nền ngoài Canva

Giả sử tôi chỉ có một văn phiên bản hoặc hình ảnh biểu trưng với nền white color hoặc bất kỳ màu như thế nào khác. Hiện nay tôi không thể áp dụng nó trong bất kỳ áp phích nào bởi nó trông sẽ không còn đẹp. Vị vậy, cố kỉnh vì nhờ vào các hình thức của bên thứ ba để xóa nền, bạn cũng có thể xóa nó khỏi bao gồm Canva.

Đúng, chúng ta nghe đúng đấy. Canva có một khí cụ xóa nền được tích hòa hợp sẵn để giúp đỡ bạn triển khai các đổi khác có tương quan mà không buộc phải rời khỏi ứng dụng web. Chất nhận được tôi giải thích bằng cách sử dụng hình mẫu đã download xuống làm hiendai.edu.vnệc trên.

1. Mở trang chủ của Canva và bước đầu tạo áp phích hoặc thiết kế.

2. trong ví dụ bên dưới, tôi đang tạo thành hình ảnh tính năng bài xích đăng bên trên blog mang lại một trang web TechList hư cấu.

3. Bây giờ, tôi mong thêm yêu quý hiệu cá nhân với hình ảnh sản phẩm TL mà công ty chúng tôi đã tạo.

4. Đi mang đến Tải lên tự thanh bên trái và download lên hình hình ảnh có nền trắng.

*

5. hiện nay khi bạn cố gắng thêm nó vào áp phích, nó vẫn trông xấu xí cùng lạc lõng.

6. chọn hình ảnh và nhấp vào Các hiệu ứng sống thanh menu phía trên.

*

7. chắt lọc Xóa nền, hãy dành một phút và các bạn sẽ có một biệu tượng công ty sạch để sử dụng.

8. bấm chuột Minh bạch ở góc trên bên phải và theo mang định, nó được đặt ở 100.

*

9. áp dụng thanh trượt cùng thử với độ trong suốt của logo cho tới khi chúng ta hài lòng.

Đó là nó. Tiến hành logo và chúng ta đã sẵn sàng chuẩn bị tải xuống áp phích trường đoản cú Canva.

Kết thúc: làm cho nền trong suốt ngơi nghỉ Canva

Canva là 1 trong những công cụ kiến thiết đồ họa hay vời. Giao diện người dùng dễ điều phối và những tính năng dễ tìm và áp dụng hơn. Nó tất cả sẵn cho tất cả nền tảng apk và iOS cùng dưới dạng vận dụng web. Không tồn tại ứng dụng giành cho máy tính nhằm bàn vì Canva, như Figma, đã thực hiện cách tiếp cận website ưu tiên. Hãy tiếp tục, thử cùng khám phá kỹ năng vô tận để tạo ra áp phích, sơ yếu đuối lý kế hoạch và bối cảnh thông tin.