Thay vì áp dụng những hình nền điện thoại tĩnh nhàm chán, cùng với cách đặt video làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo mà ăn uống điện trang bị hiendai.edu.vn sắp chia sẻ, tiếng đây chúng ta cũng có thể có phần lớn hình nền clip vô cùng thú vị. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫncách đặt clip làm hình nền điện thoại cảm ứng Oppo

Bước 1:Trước khi triển khai cách làm cho hình nền video cho Oppo, bạn phải tải và thiết lập ứng dụng "Video Live Wallpaper" đến điện thoại Oppo bên trên CH Play.

Bạn đang xem: Cách làm màn hình khóa video cho oppo

*

Bước 2:

- sau thời điểm hoàn tất các bước cài đặt thành công ứng dụng video clip Live Wallpaper đến điện thoại Oppo, bạn tiến hành khởi hễ ứng dụng.

- trên giao diện bao gồm của ứng dụng, bạn nhấn chọn mục "Choose Video".

- kế tiếp ứng dụng sẽ hiển thị thông báo đồng ý cho phép ứng dụng rất có thể truy cập bộ nhớ thiết bị thì mới có thể có thể cài đặt video làm hình nền điện thoại cảm ứng Oppo.

Bước 3:

- ngay lập tức sau đó, ứng dụng sẽ được phép truy cập vào thư mục giữ trữ đoạn phim trên điện thoại thông minh đã được xoay hay cài về máy.

- Bạn chỉ việc nhấn chọn video muốn áp dụng làm ảnh nền trên Oppo.

- Ứng dụng vẫn hiển thị phiên bản chiếu clip được chọn mang lại phép chúng ta cũng có thể lựa chọn thời gian đoạn clip để cài đặt làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo.

- sau khi hoàn tất thiết lập thời gian, các bạn nhấn chọn biểu tượng hình nền trên góc bên trên bên nên màn hình.

Xem thêm: Belvedere Resort Tam Đảo Review, Tam Dao Belvedere Resort $73 ($̶8̶5̶)

Bước 4: Để thường xuyên quá trìnhcách đặt đoạn clip làm hình nền điện thoại cảm ứng thông minh Oppo khi trên hệ thống lúc này sẽ đưa sang giao diện thay đổi hình nền, bạn nhấn chọn mục "Settings" nhằm tiến hành cấu hình thiết lập các tùy lựa chọn khác cho màn hình bằng clip trên điện thoại thông minh Oppo.

*

- tại đây, các bạn nhấn lựa chọn "Audio is disabled" để lựa chọn m thanh hoặc nhấn lựa chọn mục Scale Fit để tùy chỉnh thiết lập chế độ hiển thị ảnh trên nền dạng đoạn phim trên điện thoại cảm ứng Oppo.

- sau khoản thời gian hoàn tất thiết lập cấu hình bạn chọn tiếp mục hình tượng Hình ảnh tại góc bên trên của màn hình.

- Lưu ý: thông thường với ảnh chụp màn hình điện thoại sẽ có kích thước hình ảnh khác với video, vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể yên trung ương khi sử dụng đoạn phim làm hình nền điện thoại Oppo cùng không chạm chán lỗi.

Bước 5:

- sau cuối để sử dụng đoạn phim làm ảnh trên nền Oppo với các tùy chỉnh mong muốn. Các bạn nhấn chọn mục "Set As Wallpaper".

- tiếp sau bạn nhấn chọn "Home Screen" nhằm hoàn tất việc thiết đặt hình nền trên điện thoại cảm ứng thông minh Oppo bởi video.

- sau thời điểm thực hiện xong, bạn có thể quay lại màn hình chính điện thoại cảm ứng để trải nghiệm đồ họa màn hình video mới mẻ.

Với cách đặt clip làm hình nền smartphone Oppo được chia sẻ phía trên, chúc bạn thành công xuất sắc và có những trải nghiệm hài lòng.