Ngày nay loại nghe nhạc đã ngày càng trở nên thông dụng và thân thuộc với tương đối nhiều người. Tuy vậy để tự mình làm ra một mẫu nghe nhạc thì không dễ dàng chút nào. Dưới đấy là một giữa những thiết kế dễ dàng cho một cái máy nghe nhạc. Tất cả những gì chúng ta cần là một trong những chiếc thẻ nhớ SD, một uC ATtiny, một vài linh kiện nhỏ tuổi là có thể thực hiện tại được rồi.

Bạn đang xem: Cách làm máy nghe nhạc đơn giản

*

 Chiếc trang bị nghe nhạc được xây dựng dựa trên thẻ ghi nhớ SD và mẫu vi tinh chỉnh và điều khiển ATtiny X5 series. Bọn họ ATtinyX5 gồm 2 kênh PWM cùng với dải tần lên đến 250KHz tuy nhiên lại rất nhỏ tuổi gọn với chỉ 8 chân. Do vậy vẫn đảm bảo cho các xây đắp cỡ nhỏ tuổi mà vẫn phát music trong giải tần rộng. Thẻ ghi nhớ SD card là các loại thẻ nhớ chỉ cần 6 chân điều khiển (2 chân cấp cho nguồn với đất cùng 4 chân cấp cho tín hiệu). Cho nên vì thế loại thẻ lưu giữ này hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với vi tinh chỉnh và điều khiển cỡ nhỏ tuổi .
*

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Da Nivea Cream Giá Tốt Tháng 12, 2022, Kem Dưỡng Da Nivea

*

2 xây đắp cho 2 cách áp dụng chân khác nhau. Hai xây dựng này trọn vẹn tương yêu thích với những thẻ SD chuẩn cũng như MiniSD. Loa được kết nối trực tiếp với cổng đầu ra PWM của AVR . Mặc dù không tạo ra âm thanh phức hợp hiệu ứng cao, nhưng bởi vậy cũng đã có thể “nghe được”. Đầu ra PWM rất cần phải đi qua 1 bộ thanh lọc thông thấp để lọc bớt những tần số cao và tránh làm sợ hãi loa
 Firmware Firmware chỉ cung ứng thẻ nhớ định dạng FAT. Ứng với 2 xây đắp mạch có 2 firmware không giống nhau. Bạn nên quan tâm đến thiết kế stereo. Vì thi công Stereo có áp dụng chân RESET có tác dụng chân I/O, thế nên với mạch nạp hình trạng ISP thì khì tất yêu nạp lại được (còn điện thoại tư vấn là RSTDISBL fuse). Khi nạp lại bạn phải sử dụng vẻ bên ngoài nạp HSVP.

Với kiến thiết loa mono bởi vì chân RESET hoàn toàn để trống bởi đó có thể nạp lại bằng mạch nạp ISP. Định dạng cung cấp ở đây là WAV : LPCM ,8-16bit ,mono/stereo, tần số lấy mẫu về tối đa là 41Khz. Nút bấm được sử dụng để chuyển bài.

Bạn tất cả đam mê ngành xây cất vi mạch và bạn có nhu cầu có mức lương 1000 usd cùng lúc bạn