Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu - Tập 252 - Ngày hạnh phúc (Tháng Giêng 2023)

Tiệm bánh Hoàng tử bé nhỏ - Tập 252 - Ngày niềm hạnh phúc (Tháng Giêng 2023)
*

Vòng đời của điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hiện đại hoàn toàn có thể cảm thấy khá ngắn, đến rằng những phiên phiên bản mới nhất hình như đi ra, một lần tiếp nữa và một lượt nữa, mỗi năm. Trong khi một số người trong họ háo hức mong chờ một bạn dạng nâng cấp hoàn toàn mới, những người khác thích hợp tận dụng về tối đa thứ nào đấy trước khi phải sửa chữa thay thế nó. Tuy vậy khi bạn cuối cùng nghỉ mát để sở hữ một thiết bị mới, đừng chỉ ném mẫu cũ đi! Đặt nó nhằm sử dụng giỏi (chất thải năng lượng điện tử cũng là một trong mối quan tâm về môi trường). Vày vậy, nếu bạn không thể phân phối một trang bị cũ, giao dịch thanh toán thiết bị hoặc chuyển nó đến ai đó, vì sao không thực hiện lại điện thoại cảm ứng thông minh (hoặc máy tính xách tay bảng) vào trình phân phát đa phương tiện di động?


Nếu bạn đã quen với vấn đề nghe nhạc cùng / hoặc xem video thông qua điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, bạn có thể tự hỏi điểm trong việc có một vật dụng nghe nhạc đa phương tiện đi lại chuyên dụng. Câu vấn đáp là tất cả về sự tiện lợi và phải chăng hóa công nghệ cá thể của bạn. Bằng cách cho phép trình vạc đa phương tiện di động trở thành thiết bị bao gồm để xử trí nhiều vui chơi âm thanh / clip kỹ thuật số, bạn cũng có thể giữ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh (và mối cung cấp pin) cho mọi thứ quan trọng đặc biệt như hotline điện thoại, ảnh, nhắn tin, đăng thiết lập trên mạng xã hội, nghịch trò chơi, web chăm nom web và các thứ khác.

Bạn đang xem: Cách làm máy nghe nhạc


Sức mạnh của việc mua một trình vạc đa phương tiện đi lại di cồn trở nên cụ thể hơn lúc được sử dụng phối kết hợp với tổng thể hệ thống music / giải trí trong công ty hoặc nhiều phòng. Chúng ta có thể gửi nội dung từ trình vạc đa phương tiện di động mang lại loa cùng / hoặc bộ truyền hình của bạn, thông qua kết nối tất cả dây hoặc không dây.

Vì vậy, ví dụ: mang sử các bạn đang tổ chức triển khai một buổi tiệc cho khách cùng muốn âm nhạc phát trên toàn bộ các loa của bạn. Bạn cũng có thể để điện thoại thông minh của người tiêu dùng cắm vào để triển khai công việc. Nhưng vì chưng nó sẽ phải ở gần thiết bị âm thanh của bạn, chúng ta cũng có thể bỏ lỡ những cuộc gọi, thông báo hoặc tin nhắn trừ khi chúng ta liên tục trở lại kiểm tra. Một thiết bị nghe nhạc phương tiện truyền thông di động rất có thể phục vụ thuộc một mục tiêu chính xác, nhưng xuất sắc hơn bởi nó dành riêng cho âm thanh và vui chơi video. Và không y hệt như một đầu đĩa CD / DVD hoặc bàn xoay, chúng ta cũng có thể đặt một thứ nghe nhạc phương tiện đi lại di động trong túi của người tiêu dùng để mang theo mặt mình bất kể đâu. Hay nhất của tất cả, nó trả toàn rất có thể biến một điện thoại cảm ứng thông minh cũ thành một sản phẩm nghe nhạc phương tiện media di động nhưng mà không túi tiền nhiều (nếu có) tiền. Tiếp sau đây là công việc để làm cho theo:


Đầu tiên, thực hiện khôi phục setup gốc

Các thiết bị laptop (cũng bao gồm điện thoại lý tưởng và máy tính xách tay bảng) gồm xu hướng chuyển động tốt hơn sau thời điểm xóa sạch, vì chưng vậy nó đáng bước đầu lại từ bỏ đầu bằng phương pháp đặt đều thứ trở về khoác định gốc. Làm bởi vậy sẽ xóa hầu hết thứ, bao hàm mọi dữ liệu người dùng kéo dài, tệp thông số kỹ thuật và tất cả các ứng dụng bổ sung cập nhật mà các bạn sẽ không cần đến nữa. Hãy nghĩ về về nó như là ngày xuân làm sạch. Chúng ta có thể khôi phục cài đặt gốc trên i
OS cũng hiệu quả nhất hoàn toàn có thể trên thứ Android. Quá trình này ko phải luôn luôn luôn ví dụ (để ngăn ngừa tai nạn) và có thể biến đổi đôi chút, dựa trên thực hiện và tế bào hình. Các bạn sẽ muốn xem thêm hướng dẫn sử dụng (cũng thường có sẵn trực tuyến) để được gợi ý về cách tiến hành khôi phục thiết đặt gốc trên smartphone thông minh cũ của bạn. Sau khi hoàn thành, đã đến khi hợp lý hóa giao diện.

Tiếp theo, xóa / tắt hoặc ẩn vận dụng cổ phiếu

Thiết bị di động cực kỳ hữu ích với những ứng dụng trong vòng tay. Cơ mà vì nhiều người đang biến điện thoại cảm ứng thông minh thông minh cũ thành trình phát đa phương tiện di động bắt buộc mọi thứ bổ sung cập nhật chỉ là việc lộn xộn. Lắp thêm ảnh, sản phẩm tính, tài liệu, nhắn tin, tủ sách ảnh, lắp thêm ghi âm? không một ai trong số này là phần nhiều công cụ quan trọng đặc biệt cho một cái gì đó sẽ được thích hợp để chơi phương tiện truyền thông âm thanh với video, yêu cầu không? nếu như bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi làm cho như vậy, bạn cũng có thể xóa hoặc loại bỏ hóa các ứng dụng kho không cần thiết (những áp dụng hiện có sau khoản thời gian khôi phục thiết lập gốc) -này là 1 tính năng giành cho thiết bị Android. Trường hợp không, bài toán ẩn / xóa vận dụng khỏi screen chính (nó chỉ xóa biểu tượng và không thực thụ xóa) rất có thể hiệu quả.

Tất cả phần nhiều gì các bạn thực sự ước ao trên màn hình hiển thị chính của trình phạt đa phương tiện là ứng dụng giành riêng cho âm nhạc với / hoặc video. Duy trì nó gọn gàng gàng để sở hữu trải nghiệm tốt nhất!

mua xuống, update và cá thể hóa

Giờ đây, trình phát media di động của doanh nghiệp đã sẵn sàng chuẩn bị và sẵn sàng, nó đang cần truy vấn internet để thiết lập xuống và update tất cả các ứng dụng mà các bạn sẽ muốn. Hãy ghi nhớ rằng, khôi phục thiết đặt gốc đã bị xóa cùng đặt những thứ quay trở lại những điều cơ bản, vì vậy bạn sẽ phải thêm ứng dụng. Bật Wi
Fi trên đồ vật và liên kết với mạng gia đình không dây của bạn. Chỉ việc nhớ rằng quyền truy cập vào các cửa hàng ứng dụng trực tuyến, chẳng hạn như Google Play, tiện ích Store của táo bị cắn dở và Amazon, đang yêu cầu chúng ta đăng nhập lần đầu bằng mật khẩu của chính bản thân mình - đây đã là đa số mật khẩu chúng ta có trên smartphone thông minh thông thường. Giả dụ bạn chưa chắc chắn tải xuống gì, bạn cũng có thể xem các ứng dụng / thương mại & dịch vụ phát trực tuyến nhạc miễn phí thông dụng nhất tương tự như các thương mại & dịch vụ truyền hình với phim phổ biến nhất.

Tiếp tục cài xuống toàn bộ các áp dụng mà bạn muốn trên trình phân phát đa phương tiện di cồn của mình. Hình tượng ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình chính của khách hàng để chúng ta có thể sắp xếp như mong muốn. Trường hợp không, sau đó chỉ cần mở list ứng dụng của bạn, lật qua những trang hình tượng (chúng theo sản phẩm công nghệ tự bảng chữ cái) và kéo thả các trang kia vào màn hình chính của bạn. Khi toàn bộ các vận dụng phương tiện của doanh nghiệp đã được thiết lập xuống, hãy đăng nhập từng dịch vụ. Nếu như bạn chưa tồn tại tài khoản, các bạn sẽ được nhắc tạo tài khoản mới.

Cuối cùng, chớ quên cá thể hóa trình phân phát đa phương tiện đi lại di động của khách hàng bằng hình nền, hiệu ứng, fonts chữ khác nhau hoặc lược vật dụng màu. Nhiều người dân trong số này có sẵn bên trên thiết bị của người sử dụng mà không cần phải thực hiện bất kỳ tải xuống nào (mặc dù chúng ta có thể tìm thêm trải qua các siêu thị ứng dụng). Có một vài thú vị cùng với nó!

Sau đó sao chép phương nhân thể và không ngừng mở rộng bộ nhớ

Bạn có thể có một tủ đồ các tệp âm thanh / phương tiện kỹ thuật số, vị vậy hãy liên tiếp và xào luộc nội dung bạn có nhu cầu qua trình vạc đa phương tiện đi lại di động. Điều này cũng dễ ợt như kết nối máy nghe nhạc phương tiện di động của người tiêu dùng đến nơi toàn bộ các tệp đó được lưu trữ (có thể là máy tính ở đơn vị / laptop của bạn). Ví như bạn chưa xuất hiện nhạc hoặc video để chuyển lên trình phân phát đa phương tiện di động, thật thuận lợi để mua xuống và / hoặc số hóa phần nhiều mọi thứ chúng ta thích. Nếu như bạn là người dùng i
OS, những bài hát được download xuống từ i
Tunes rất có thể được đổi khác sang MP3. Nếu bạn đã cài đĩa CD cùng / hoặc album vinyl từ Amazon, bạn cũng có thể đã cài đặt một số bạn dạng sao MP3 hiện đại số từ tính năng tự động điền của Amazon. Bên cạnh đó còn có những trang web cho phép bạn thiết lập nhạc miễn giá thành một bí quyết hợp pháp. Toàn bộ những điều này có thể được xào nấu sang trình phạt đa phương tiện đi lại di động.

Nếu các bạn sở hữu bộ sưu tầm vật lý (ví dụ: CD, đĩa nhựa vinyl LP), chúng ta được phép tạo bạn dạng sao kỹ thuật số hợp pháp để áp dụng cá nhân. Bạn có thể số hóa đĩa CD bằng phương pháp sử dụng i
Tunes, số hóa các bạn dạng ghi vinyl, hoặc thậm chí số hóa băng cassette. Phim nghệ thuật số hoàn toàn có thể được cài hợp pháp trực đường (như tự Amazon), và bạn có thể sao chép DVD sang trọng i
Pad miễn phí. Nhiều đĩa Blu-ray mà bạn mua cũng đi kèm theo với một bạn dạng sao chuyên môn số của bộ phim. Vị vậy, tất cả các tệp này rất có thể được đặt trên trình phát phương tiện đi lại di động để truyền tới loa cùng TV. Nhưng các bạn sẽ phải đảm bảo an toàn rằng tất cả các tệp tiên tiến nhất này rất có thể phù hợp.

Điện thoại thông minh thường xuyên có dung lượng lưu trữ 16 hoặc 32 GB. Đối với một số người, nhất là những fan ủng hộ vạc trực đường nhạc từ internet thay bởi vì từ những tệp được tàng trữ - điều này có thể rất nhiều. Nhưng đa số người trong bạn cũng có thể có các tủ chứa đồ phương tiện hiện đại số trải rộng từ hàng trăm ngàn gigabyte mang lại terabyte cho âm thanh và / hoặc video. Hãy suy xét về bao nhiêu không gian vật lý hàng trăm ngàn đĩa CD cùng / hoặc DVD có thể mất trong hóa học kết dính; và một khái niệm vận dụng cho lưu trữ kỹ thuật số. Điều này đặc trưng đúng lúc nói đến video clip vì những tệp phim đó hoàn toàn có thể nằm trong khoảng từ 2 đến 20 GB. Mỗi . Vì vậy, số lượng không gian trống bạn có thể thực sự quan trọng! có một vài tùy chọn thuận tiện để tăng dung lượng bộ lưu trữ khả dụng.

Nếu trình phát phương tiện đi lại di động của chúng ta là sản phẩm công nghệ Android, nó hoàn toàn có thể có tùy chọn dắt cắm thẻ micro SD để không ngừng mở rộng bộ nhớ. Giả dụ vậy, thì tất cả những gì bạn cần làm là lắp thẻ micro SD dung lượng cao và sao chép tất cả nội dung kỹ thuật số của bạn ở đó. Trường hợp không, phần lớn các thiết bị app android đều cung ứng USB OTG. Điều này có nghĩa là (với cáp USB OTG, ko tốn kém), bạn có thể cắm phần lớn thứ như ổ đĩa flash USB hoặc ổ đĩa cứng USB vào đầu phát media di động của mình. Những thiết bị i
OS có các ổ đĩa flash tương xứng với Lightning mà bạn có thể mua để thuận tiện cắm và chạy. Trong bất kỳ tình huống nào trong số này, bạn sẽ muốn coppy phương tiện kỹ thuật số của bản thân mình sang ổ giữ trữ. Với một khi được cắm vào đầu phát truyền thông di động, nhạc / đoạn clip kỹ thuật số sẽ có được sẵn để phát.

Xem thêm: Hình Ảnh Avatar Thất Tình Cho Nữ, Avatar Thất Tình Buồn Khóc, Đau Khổ Cho Nam, Nữ

Cuối cùng, sử dụng cáp và / hoặc không dây đi

Thật thuận tiện để kết nối thiết bị i
OS hoặc android với khối hệ thống / cỗ thu âm thanh nổi, tai nghe hoặc loa. Tất cả những gì bạn cần để phát nhạc từ trình phát đa phương tiện di động của bản thân là cáp âm thanh. Phần đông thời gian, bạn cũng có thể sử dụng cáp có liên kết 3,5 mm ở hai đầu (như tai nghe). Tuy nhiên tùy thuộc vào loại nguồn vào có sẵn, bạn cũng có thể cần cáp âm nhạc có đầu cắn 3,5 mm tại một đầu cùng đầu nối RCA (đầu cắm màu đỏ và màu vàng) ở đầu kia. Vì chưng trình phát đa phương tiện đi lại di đụng là mối cung cấp âm thanh vì thế nó sẽ kết nối với "https://hiendai.edu.vn/cach-lam-may-nghe-nhac/imager_1_1362_700.jpgđầu vào âm thanh"https://hiendai.edu.vn/cach-lam-may-nghe-nhac/imager_1_1362_700.jpg trên loa hoặc bộ thu.

Một tiện ích tuyệt vời của việc thực hiện một điện thoại thông minh thông minh cũ như một đồ vật nghe nhạc phương tiện media di cồn là lựa chọn cho liên kết không dây. Trường hợp loa hoặc cỗ thu của khách hàng có kĩ năng không dây Bluetooth, bạn cũng có thể kết nối đầu phát truyền thông di động cơ mà không cần bất kỳ dây cáp nào. Tuy nhiên Bluetooth là thịnh hành nhất, gồm những công nghệ âm thanh ko dây khác tất cả sẵn, mỗi với ưu với nhược điểm. Trường hợp hệ thống của người tiêu dùng không gồm Bluetooth ko dây, chúng ta có thể mua và setup bộ thu Bluetooth dễ dàng để cung cấp khả năng đó.

Khi nói đến việc áp dụng trình vạc đa phương tiện di động của bạn để gửi đoạn clip tới TV (trực tiếp hoặc thông qua bộ thu âm trên nhà), cách dễ nhất là thực hiện cáp HDMI. Mặc dù nhiên, cần phải có một bộ thay đổi đặc biệt để đầu phát truyền thông di động có thể được cắn vào bởi cáp HDMI thông thường. Đối với những thiết bị i
OS, hãng apple có cỗ điều đúng theo AV kỹ thuật số (cho kết nối Lightning hoặc 30 chân) tin cậy và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các loại cỗ điều hòa hợp HDMI di động tương tự như cho những thiết bị apk (Amazon là đặt cược rất tốt của bạn). Hãy chắc hẳn rằng kiểm tra kỹ tính tương hợp trước.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến clip không dây, Google Chromecast Ultra rất có thể là người đồng bọn nhất của bạn. Hãy coi nó như một bộ thay đổi HDMI ko dây. Nó cắn vào TV hoặc máy thu của chúng ta và về cơ phiên bản thay nỗ lực sự cần thiết cho một cáp đồ vật lý để gửi clip / âm thanh. Google Chromecast tương hợp với những thiết bị i
OS, Android, Mac
OS và Windows cung cấp tính năng làm phản chiếu màn hình. Cho dù bạn bài bản cho trình phát phương tiện đi lại di động gửi clip từ các tệp được lưu trữ hay trải qua dịch vụ truyền trực con đường (ví dụ: Hulu, Netflix, You
Tube, Amazon Video), thì Chromecast của Google rất có thể xử lý tất cả. Không thật tệ để tái định vị một lắp thêm cũ!

Các dân chơi điện tử DIY (Do It Yourself) nạm giới cách đây không lâu đang cực kỳ hứng thú với cùng một gói công cụ mới từ Media
Tek nhờ vào độ đa năng, tiện lợi của nó trong vấn đề giúp họ cải cách và phát triển những mặt hàng chơi riêng của họ, cơ mà với bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về cách để tự tạo nên một chiếc máy nghe nhạc cực kỳ đơn giản.

*

Bảng mạch Media
Tek Linkit ONE và các kết nối được tích đúng theo sẵn.

Gói điều khoản này mang tên Media
Tek Linkit ONE, trông giống hệt như một bảng mạch và được tích thích hợp sẵn cả cpu Wifi, Bluetooth, GPS, So
C của Media
Tek cùng rất nhiều cổng liên kết như Micro USB, jack tai nghe 3.5mm và chân cắn để thực hiện trực tiếp cùng với các cảm ứng chuyển động, cảm biến ánh sáng... Của Arduino. Linkit ONE là một sản phẩm hợp tác giữa Seeed Studio với Media
Tek nhằm có thể chấp nhận được người dùng dễ ợt tạo ra những thiết bị treo thông minh trường đoản cú chế, mở rộng môi trường xung quanh Internet of Things. Chúng ta có thể bài viết liên quan về Linkit ONE tại đây và đây.

Bởi Linkit ONE đã nhập vào sẵn jack cắn tai nghe 3.5mm và zắc cắm thẻ ghi nhớ rồi nên để tạo ra một cái máy nghe nhạc là điều cực kì dễ dàng. Đầu tiên là những món đồ cần chuẩn chỉnh bị:

Cáp Micro - USB một số loại thường hay được sử dụng với điện thoại
Tai nghe
Thẻ nhớ tất cả chứa sẵn tệp tin nhạc (hỗ trợ một số loại file MP3, AAC, WAV, và AMR).

Các bước thực hiện

Kết nối Linkit ONE với trang bị tính
Khởi chạy Linkit SDKTùy chỉnh phím bấm
Chuyển chế độ bộ lưu trữ sang thẻ nhớ

*

Khi hoàn thành, trông Linkit ONE sẽ như thế này và có thể dùng giúp nghe nhạc được.

Để bật Linkit One lên, các bạn cần liên kết nó với mối cung cấp pin qua cổng Micro-USB, hoàn toàn có thể là từ một cục pin dự phòng hoặc từ cổng USB của sản phẩm tính cũng được. Tất nhiên, chiếc máy nghe nhạc này không có sẵn vỏ nên các bạn sẽ phải chế thêm vào cho nó, và đó cũng là phần độc đáo nhất trong việc tạo nên một mặt hàng điện tử bởi chính đôi tay của mình. Đẻ xem bài xích hướng dẫn cụ thể bằng giờ đồng hồ Anh, chúng ta cũng có thể truy cập vào đây.


mulberry outletprada handbags ukmcm backpack for salemulberry ukprada outletmulberry sale ukprada ukmcm bagscheap prada bagsprada handbags uk

Nên xem


Mission 770: Sự trở lại của lịch sử một thời loa nước anh sau rộng 4 thập kỷ
Ampli tích hợp Leak hiendai.edu.vn 230: Kết hợp ấn tượng giữa nước ngoài hình cổ điển và technology hiện đại