Mì trộn sa tế thơm ngon nặng nề cưỡng, cay tê xuýt xoa, khiến cho bao fan thổn thức, ăn uống một lần đã nhớ mãi hương vị khó quên này. Vào nhà bếp nhanh cùng hiendai.edu.vn để sở hữu cách làm Mì trộn sa tế nhanh và tiện này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mì gói trộn sa tế


*
đôi mươi phút
*
3 - 4 người

NGUYÊN LIỆU CHUẨN BỊ

Hành lá 50g Cải ngọt 200g trườn viên 100g Thịt bò 150g Tôm sú 200g Dầu nạp năng lượng 20ml tương ớt cay 20ml Sa tế tôm XO hiendai.edu.vn 1 hũ muối bột tôm 20g Mì 2 nạm Trứng 4 quả Xương ống 300g cà rốt 1 củ

Hầm nước lèo ăn kèm: Trụng sơ xương ống và ninh trong nửa tiếng để nước nấu được thơm và ngọt hơn hoặc hoàn toàn có thể thay xương bởi thịt bằm. Cho cà rốt nấu thêm 5 phút là trả thành. Thêm hành lá cắt bé dại vào mang lại thơm.

Trụng/nấu chín nguyên vật liệu như sau: 

Bò viên trụng chín

Thịt bò cắt lát mỏng tiếp đến trụng chín tái 

Tôm sú làm bếp chín, lột đầu vứt đuôi

Cải ngọt rửa sạch, cắt từng khúc một vừa ăn tiếp đến đem trụng chín


Hầm nước lèo ăn uống kèm: Trụng sơ xương ống và ninh trong trong vòng 30 phút để nước nấu được thơm và ngọt hơn hoặc hoàn toàn có thể thay xương bằng thịt bằm. Cho củ cà rốt nấu thêm 5 phút là hoàn thành. Thêm hành lá cắt bé dại vào đến thơm.

Trụng/nấu chín nguyên liệu như sau: 

Bò viên trụng chín

Thịt bò cắt lát mỏng sau đó trụng chín tái 

Tôm sú làm bếp chín, lột đầu quăng quật đuôi

Cải ngọt cọ sạch, cắt khúc vừa ăn sau đó đem trụng chín- có tác dụng nước xốt: phi thơm 20ml dầu ăn cùng 10g tỏi băm nhằm nấu hỗn hợp gia vị bao gồm một thìa canh đường, 20ml tương ớt, 30g sa tế tôm XO, 20g muối tôm khuấy đều. Sau khi xốt hơi sánh lại là tắt bếp.

- Trứng hấp lòng đào: thực hiện 4 chén bát sạch chế tạo 200ml nước mỗi chén bát rồi đập trứng vào. Cho các chén trứng vào xửng hấp 3 phút rồi nhấc ra. Nếu như bạn không mê thích trứng lòng đào thì chúng ta cũng có thể hấp 5 phút mang lại trứng chín hẳn.

Xem thêm: Cách Làm Hamburger Xúc Xích Thơm Ngon Đơn Giản, Cách Làm Hamburger Trứng Tưởng Dễ Không Tưởng


- làm cho nước xốt: phi thơm 20ml dầu ăn với 10g tỏi băm để nấu tất cả hổn hợp gia vị gồm một thìa canh đường, 20ml tương ớt, 30g sa tế tôm XO, 20g muối bột tôm khuấy đều. Sau thời điểm xốt hơi sệt lại là tắt bếp.

- Trứng hấp lòng đào: thực hiện 4 chén bát sạch cung cấp 200ml nước mỗi chén bát rồi đập trứng vào. Cho những chén trứng vào xửng hấp 3 phút rồi nhấc ra. Nếu khách hàng không đam mê trứng lòng đào thì bạn có thể hấp 5 phút cho trứng chín hẳn.Cho mì trộn ra tô. Thêm các nguyên vật liệu trứng hấp, tôm, cải ngọt, trườn viên và bò xung quanh. Cho thêm chút hành phi, tóp mỡ, tương ớt để món nạp năng lượng nhìn lôi cuốn hơn.


Cho mì trộn ra tô. Thêm các nguyên liệu trứng hấp, tôm, cải ngọt, trườn viên và trườn xung quanh. Nếm nếm thêm chút hành phi, tóp mỡ, tương ớt để món nạp năng lượng nhìn hấp dẫn hơn.