Các món miến xào giết thịt bò được rất nhiều gia đình yêu thích. Sợi miến dẻo dai, thịt bò mềm mềm thêm một trong những nguyên liệu nữa là cực kỳ thơm ngon. Để thực hiện món miến xào cùng với thịt bò đúng chuẩn, hãy cùng Nông Sản Lai Châu tiến hành theo 2 cách sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm miến xào thịt

Miến xào thịt trườn với xì dầu

Nguyên liệu

80 gr Miến dong Bình Lư

200 gr Thịt trườn băm

20 gr sốt đậu răng ngựa

150 ml Nước cần sử dụng gà

15 gr Gừng băm nhỏ

5 ml Nước tương

3 gr Ớt bột

20 gr Hành lá băm

2 tép Tỏi tươi

5gr Đường

30ml Dầu ăn

*
*
*
*
*
*

Một trong những thương hiệu miến dong danh tiếng và làm hoàn toàn tự nhiên đó là miến dong Bình Lư. Miến dong được chế tạo từ buôn bản nghề Bình Lư. Đảm bảo 100% trường đoản cú củ dong riềng nguyên chất

Miến khi đun nấu thơm ngon, thanh mát, ko hóa chất, chất phụ gia ảnh hưởng đến sức khỏe. Miến còn mang lại nhiều tiện ích như cung cấp giảm cân, thanh nhiệt, giỏi cho cơ thể.

Cách chọn thiết lập thịt bò tươi ngon

Để đảm bảo đảm sinh và unique thịt trườn thì bạn cũng có thể mua thịt trườn rồi xay ở nhà nhé. Giải pháp lựa chọn thịt bò như sau:

+ Thịt trườn tươi sẽ sở hữu được độ lũ hồi giỏi và có red color tươi đặc trưng. Khi chạm vào giết bò các bạn sẽ không có cảm xúc bị lạnh vày để lâu ngày.

+ Ưu tiên lựa chọn số đông miếng giết thịt bò có thớ, thịt trườn ngon sẽ mềm, mịn, mỡ white là thịt bò tơ. Lúc xào đang mềm với ngon hơn.

+ tuyệt vời không nên thực hiện những từng miếng thịt bốc mùi, nặng mùi hôi. Thịt bò đỏ sậm hoặc bao gồm nốt thì rất có thể đã nhằm lâu ngày.

Xem thêm: Màu Son Dành Cho Môi Thâm Da Ngăm Và Môi Thâm Trở Nên Trắng Và Sáng Hơn

Cách chọn cài đặt rau cải bó xôi ngon

Hãy lựa chọn phần rau củ cải bó xôi còn tươi, bao gồm màu xanh, phần cội còn. Nên chọn phần tay cải lá với thân không xẩy ra úng hỏng giỏi gãy dập.

Những bó cải ngon thường sẽ không tồn tại lá thừa đậm, lá xanh rì là phần rau cải non. Khi chế biến sẽ giàu chất bổ dưỡng và mềm hơn, không nhiều xơ khi ăn.

Khi lựa rau củ thì hãy khiến cho chúng đứng lên. Nếu đứng dậy mà thân bị ỉu thì tránh việc lựa chọn. Rau xanh héo, không tươi ngon sẽ ảnh hưởng đến unique của món ăn.

Trên đây là 2 cách tiến hành món miến xào thịt bò thơm ngon mà bạn có thể trổ tài cho mái ấm gia đình mình. Trường hợp muốn tiến hành món ăn uống này, hãy mua nhiều loại miến dong Bình Lư để tăng cường mức độ thơm ngon, bồi dưỡng nhé.

Hiện nay, sản phẩm nông nghiệp Lai Châu là đối kháng vị cung ứng miến dong Bình Lư số 1. Miến dong cực kỳ sạch, bình yên và đem nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Miến không bị bở lúc sử dụng. Contact với công ty chúng tôi để được cung cấp và ship hàng tận vị trí nhé.