Web Tin học tập Trường Tín có bài: Cách làm cho mờ, đảo ngược lời nhắn Facebook Messenger tiện ích Protect Message sẽ ẩn ngôn từ tin nhắn bên trên Facebook Messenger để người khác cần yếu đọc được tin nhắn.

Bạn đang xem: Cách làm mờ tin nhắn trên messenger

khi bạn nhắn tin trên Facebook Messenger máy tính xách tay ở đầy đủ nơi nơi công cộng như văn phòng thao tác thì cũng hoàn toàn có thể rất dễ dàng bị tín đồ khác đọc trộm tin nhắn. Trường hợp vậy họ cũng hoàn toàn có thể có thể áp dụng tiện ích Protect Message để ẩn ngôn từ tin nhắn bên trên Messenger, bằng cách rất thú vị như đảo ngược tin nhắn hoặc có tác dụng mờ câu chữ tin nhắn. Trong khi tiện ích còn có biết bao tùy lựa chọn làm ẩn những chi tiết khác trong hình ảnh nhắn tin trên Messenger. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ hướng dẫn độc giả biện pháp ẩn tin nhắn trên Facebook Messenger.

khuyên bảo khỏi bị xem lén tin nhắn Messenger

bước 1:

họ tải phầm mềm Protect Message mang lại trình chăm bẵm theo links dưới đây.


Tải phầm mềm Protect Message Chrome

Kết quả họ sẽ bắt gặp ngôn từ tin nhắn bị đảo ngược như hình dưới đây. Phầm mềm liên tiếp vận động trên Chrome với khi họ không di chuột vào ngôn từ thì chữ có khả năng sẽ bị đảo ngược. Để coi nội dung chỉ cần di con chuột vào giao diện Messenger là được.


Xem thêm: Cách Làm Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Thân Bằng Giấy, Cách Làm Quà Sinh Nhật Cho Bạn Thân

xem xét phần list chat Messenger mặt trái cũng trở nên được đảo ngược chữ và tách bóc biệt với phần nội dung. Nên nếu như bạn mong muốn xem đúng phần phiên bản kê chat bên trái thì nên cần di con chuột vào đúng phần đó.

bước 2:

xung quanh việc đảo ngược chữ thì các bạn cũng cũng rất có thể làm mờ câu chữ lời nhắn . Bấm vào biểu tượng tiện ích rồi lựa chọn Blur để làm mờ những đoạn nội dung chat. Hiệu quả đoạn chat được thiết kế mờ đi như bên dưới đây.

bước 3:

hình như khi bấm vào Component Options đang thấy các tùy lựa chọn khác để đảm bảo tài khoản.

Avatar: có tác dụng mờ hoặc đảo ngược avatar của thông tin tài khoản gửi lời nhắn mang đến bạn. Name: làm mờ hoặc viết ngược tên của tài khoản nhắn tin cho chính mình khi chọn. Message: làm mờ hoặc viết ngược những đoạn tin nhắn gửi cho mình khi chọn. Other: làm cho mờ hoặc lộn ngược hình ảnh, video clip mà chúng ta thu được trong tin nhắn lúc chọn.

nếu muốn ẩn văn bản nào thì chỉ việc gạt nút tròn sang trọng bên bắt buộc là được.

bước 4:

Để tắt tiện ích Protect Message không hoạt động trên trình duyệt, chúng ta sẽ tắt cơ chế Turn on Extension của tiện ích .

phương pháp “truy lùng” đa số tin nhắn bị ẩn vào Facebok Messenger phương pháp tắt/ẩn nick Facebook ngay cả khi đang online Cách nhờ cất hộ lời nhắn trường đoản cú hủy, nhắn tin kín trên Facebook Messenger Cách thu hồi tin nhắn bên trên Facebook Messenger

Chúc các bạn thi hành thành công!


giải đáp đổi hình nền Facebook Messenger giải pháp gọi video Messenger chơi game online Cách ẩn vị trí và ngăn theo dõi trên Messenger cách bật chế độ Dark Mode trên Messenger PC với mobile

Protect Message,chặn xem tin nhắn messenger,cách ngăn xem tin nhắn messenger,cách có tác dụng mờ lời nhắn messenger,cách hòn đảo ngược tin nhắn messenger,cách bảo mật tin nhắn messenger