Việc tôn kính quyền riêng rẽ tư của không ít người vô tình xuất hiện trong cảnh quay của công ty là một phép lịch sự thông thường. Quanh đó ra, việc công khai tài liệu kia còn hoàn toàn có thể gây ra phần nhiều hậu trái pháp lý. Vì chưng vậy, để tránh các sự gắng không phải thiết, chúng ta cũng có thể chỉ buộc phải che đi khuôn mặt của một người trước lúc chia sẻ hình ảnh hoặc đoạn phim trên mạng làng mạc hội.

Bạn đang xem: Cách làm mờ video trên điện thoại

Có không hề ít app Android, cũng tương tự app iPhone chất nhận được bạn có tác dụng mờ khuôn khía cạnh (hoặc ngẫu nhiên phần nào) ngay sau khi bạn quay chụp hình ảnh hoặc cù video. Trong bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình 10 ứng dụng miễn phí tốt nhất có thể mà chúng ta có thể sử dụng.

*


1. Blur Photo Editor

*

Blur Photo Editor được sử dụng trọn vẹn miễn giá tiền trên iPhone và iPad, vì vậy bạn có thể dễ dàng bít giấu tính danh của ngẫu nhiên ai trong số bức ảnh của mình. Chúng ta cũng có thể xác định vùng ảnh mà bạn muốn làm mờ theo cách bằng tay hoặc từ động, và áp dụng cũng chất nhận được bạn kiểm soát cường độ của hiệu ứng làm mờ mà nhiều người đang áp dụng.

Ngoài ra, phầm mềm Blur Photo Editor được cho phép bạn phân chia sẻ ảnh của mình trên toàn bộ các social phổ đổi thay chỉ trong vài thao tác.


*

Blur Photo Editor Sohel Ibna Saad

*
(5,6N+ Đánh giá)


2. Skitch

*

Các nhiếp hình ảnh gia iPhone buộc phải một app chất nhận được họ chụp và chỉnh sửa ảnh nhanh chóng sẽ tương đối thích thực hiện Skitch. Ứng dụng này hoàn hảo nhất để chỉnh sửa hình ảnh khi bạn đang di chuyển, vì chúng ta có thể dễ dàng chú thích hình hình ảnh hoặc thêm ngẫu nhiên loại văn bản, dãn nhãn và hình tượng cảm xúc nào.

Quan trọng nhất, tùy chọn Pixelate được cho phép bạn chọn phần hình hình ảnh bạn ý muốn làm mờ chỉ bởi một vài lần nhấn. Kỹ năng chỉnh sửa hình ảnh của Skitch cũng hoàn toàn có thể giúp bạn tăng cường màu sắc trong mỗi bức hình ảnh bạn chụp bằng áp dụng này, trong lúc tính năng chia sẻ tệp cho phép bạn đăng các tác phẩm yêu thích của bản thân mình lên social trong vài ba giây.


*

Skitch – Snap. Mark Up. Send. Evernote

*
(1,8N+ Đánh giá)


3. đoạn clip Mosaic

*

App có thiết kế chỉ với một mục đích là cho phép người sử dụng iPhone thuận lợi làm mờ đoạn phim khi đang quay, nhờ vậy bạn cũng có thể dễ dàng bịt mặt các người mở ra trong đoạn clip đó.

Xem thêm: Cách Làm Chả Tôm Thịt Thơm Ngon Lạ Vị Bằng Nồi Chiên Không Dầu

Bạn rất có thể lựa từ một vài tùy chọn làm mờ không giống nhau. Ví dụ, làm cho mờ toàn thể video, thêm hiệu ứng che auto lên một khuôn khía cạnh trong cảnh quay, hoặc chọn 1 vùng tùy ý trên màn hình mà bạn muốn làm mờ,… rộng nữa, app cho phép bạn chọn kiểu dáng vùng mờ có thể mang bất kỳ hình dạng nào. điểm yếu duy tuyệt nhất là các bạn sẽ phải mua sắm chọn lựa trong ứng dụng còn nếu như không muốn bị có tác dụng phiền bởi quảng cáo.


*

Video Mosaic Yu Abe

*
(3,2N+ Đánh giá)


4. Clip Toolbox Movie Maker

*

Các nguyên lý chỉnh sửa video mà app này cung cấp sẽ chất nhận được bạn sản xuất các đoạn phim mạng làng hội trông thực sự siêng nghiệp: gồm tới rộng 30+ hiệu ứng nối tiếp để lựa chọn cũng giống như hơn 20+ cảm giác video.

Bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm với tính năng Green Screen có thể chấp nhận được kết hợp hai hoặc nhiều đoạn phim thành một video, hoặc test tùy lựa chọn Reverse video. Mang dù có không ít tùy chọn chỉnh sửa, nhưng đoạn phim Toolbox chỉ cung cấp một số tùy chọn làm mờ khuôn khía cạnh hạn chế. Hiệu ứng pixelate hoặc cảm giác blur mà bạn thêm vào clip sẽ sinh hoạt dạng tĩnh, bởi vậy vào trường hòa hợp đối tượng của công ty di đưa nhiều, các bạn sẽ phải áp dụng một áp dụng khác.


*

Video Toolbox – Movie Maker YU BO

*
(230+ Đánh giá)


5. MovStash

*

Có tới tư kiểu có tác dụng mờ chúng ta cũng có thể chọn, và chúng ta có thể chỉnh sửa clip của bản thân ở chính sách Simple hoặc Timeline. Hoàn hảo nhất nhất là chính sách Timeline được cho phép bạn thêm nhiều vùng làm cho mờ vào video clip tùy thích, bởi vậy bạn cũng có thể làm mờ nhiều khuôn mặt trong một cảnh quay.

Nói chung, chỉ việc chỉ định vùng hình ảnh bạn hy vọng làm mờ theo phong cách thủ công, kết hợp sử dụng thanh trượt để đặt cường độ của hiệu ứng làm cho mờ. MovStash được thiết kế với đặc biệt để làm cho quy trình làm mờ những phần của clip trở nên nhanh chóng và đối chọi giản, nhưng vận dụng không cung cấp ngẫu nhiên tùy lựa chọn chỉnh sửa đoạn phim nào khác.


*

MovStash REAFO CO., LTD.

*
(239+ Đánh giá)


6. KineMaster – Pro clip Editor

*

KineMaster là 1 trong những app chỉnh sửa clip cực kỳ chuyên nghiệp, nó có thể chấp nhận được người sử dụng cắt ghép cụ thể tới từng cơ thể video, vận dụng hiệu ứng Chroma Key hoặc thêm hiệu ứng gửi tiếp 3d giữa các clip clip.

Đó là vì sao vì sao, không có gì ngạc nhiên khi người dùng iPhone với Android hoàn toàn có thể dễ dàng làm cho mờ khuôn mặt trong đoạn phim của bọn họ bằng áp dụng này. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của KineMaster chỉ cung cấp cho chính mình một số lượng tùy chọn hạn chế, và chúng ta phải tiến hành một loạt các giao dịch mua sắm trong vận dụng để unlock tất cả các tính năng mà áp dụng này cung cấp.