Cách có tác dụng miến trộn hàn quốc lạ miệng khôn cùng ngon. Miến trộn hàn quốc là món ăn khét tiếng của Hàn Quốc bây giờ được thanh niên yêu ham mê ở nhiều đất nước trên quả đât trong đó có vn Điểm lôi cuốn của miến trộn Hàn Quốc đó là màu sắc với hương vị.


Bạn đang xem: Cách làm món miến trộn

*

Miến trộn là món ăn không còn xa lạ trong siêu thị Hàn Quốc. Điểm lôi kéo của miến trộn Hàn Quốc chính là màu sắc và mùi hương vị. Nhìn đĩa miến trộn Hàn Quốc nhiều màu sắc sắc, có các thành phần dinh dưỡng cân đối không chỉ sinh sản một món ăn ngon mà giá trị bồi bổ cao. Vào hầu như ngày vào cuối tuần hay bữa cơm quây quần gia đình bạn có thể làm món miến trộn Hàn Quốc nhằm vừa hỗ trợ dinh chăm sóc vừa làm bắt đầu bầu không khí đến gia đình. Hãy cùng mình khám phá cách có tác dụng miến trộn hàn quốc lạ miệng hết sức ngon nhằm trổ tài cho những thành viên trong mái ấm gia đình bạn.

 Thường ngày bạn đã vượt quen với các món miến nước, miến xào tốt miến trộn mang hương vị truyền thống cuội nguồn của Việt Nam. Hôm nay, hãy cùng vào nhà bếp đổi vị cho mái ấm gia đình với món miến trộn Hàn Quốc đặc trưng của xứ sở kim chi nhé!


Xem thêm: Cách Bắt Filter Trên Google Meet Trên Điện Thoại Android, Cách Dụng Filter Trên Gg Meet Trên Điện Thoại

Ingredients 200 gr miến nước hàn 150 gr giết thăn bò 200 gr cải bó xôi hoặc rau cải ngọt Cà rốt, hành tây mỗi loại 50% củ. 10 chiếc nấm hương thơm tươi hoặc các loại mộc nhĩ tươi khác như: mộc nhĩ kim châm, nấm mèo đùi gà... 3 mẫu mộc nhĩ 1 quả dưa loài chuột 2 trái trứng gà 1/2 quả ớt chuông đà lạt, rất có thể dùng red color hoặc xanh 5 hoặc 7 mẫu nấm mùi hương khô (nấm đông cô). Gia vị: tỏi, xì dầu, dầu hào, đường cat trắng, dầu mè, vừng rang...
Thịt trườn rửa sạch mát thái nhỏ chì sợi dài ướp cùng với một thìa bột canh xì dầu, một thìa súp dầu ăn, 1/4 thìa coffe hạt tiêu, một thìa canh dầu hào, nhì tép tỏi.Ướp vào 15 phút mang lại ngấm.Đun sôi nồi nước bỏ vô chút muối, cho miến vào chần khoảng tầm 3 phút vớt ra nhằm ráo, trộn với chút dầu nạp năng lượng để không kết dính nhau.Tách riêng rẽ lòng trắng cùng lòng đỏ của hai quả trứng gà, rồi tráng riêng biệt lòng đỏ, lòng trắng kế tiếp thái chỉ. (Hoặc đánh tan lòng white với lòng đỏ tráng rồi thái chỉ).Thịt bò sau khoản thời gian ướp gia vị trong 15 phút, cho chút dầu vào chảo với xào thịt trườn với lửa to, chín tới.Rau cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc vừa nạp năng lượng đem nai lưng qua cùng với nước sôi.Mộc nhĩ ngâm nở, cọ sạch, thái sợi chỉ nhỏ. Cà rốt bào tua hoặc thái chỉ. Nấm mùi hương tươi rửa sạch sẽ thái mỏng.Dưa chuột vứt ruột thái sợi. Hành tây thái nhỏ. Ớt chuông quăng quật ruột thái sợi.Làm nóng chảo xào nhanh tay từng loại, xào cùng với lửa to, chín tới.Pha tất cả hổn hợp nước trộn: 4 thìa bột canh nước tương (xì dầu), 1 thìa súp đường, 2 thìa canh dầu mè, 1 chén con nước (bát nạp năng lượng cơm), 2 thìa cà phê vừng rang thơm, 1 thìa bột canh dầu ăn.Khuấy đều các nguyên liệu.Cho tất cả hổn hợp nước trộn lên chảo, hâm sôi rồi mang đến miến sẽ trần vào xào với lửa to, hòn đảo liên tục, nước cạn, sợi miến bám chảo là được.Đợi miến gần nguội thì cho toàn bộ các nguyên vật liệu vào âu to lớn hoặc chén bát to, riêng lòng trắng cùng lòng đỏ trứng để rời ra trộn ở đầu cuối để né bị nát. Đi căng thẳng vào trộn thật đều, ví như nhạt thì cho thêm chút nước tương.Bày ra đĩa với rắc thêm chút vừng rang lên trên mang đến hấp dẫn.