Vị lớn ngậy, thơm lừng của các chiếc bánh mousse đang khiến ngẫu nhiên ai sau khi hưởng thụ cũng thấy ngon miệng.

Bạn đang xem: Cách làm mousse cam

Là một trong loại bánh khá “dễ tính” bởi bánh mousse có thể kết phù hợp với nhiều nguyên liệu khác nhau như socola, matcha cho đến các một số loại hoa quả. Để giải nhiệt nóng ran của mùa hè, bài viết dưới trên đây của hiendai.edu.vn sẽ gợi ý cho chính mình công thức làm cho bánh mousse cam đơn giản chỉ với 4 công đoạn cực dễ dàng.


1.

Xem thêm: Top 7 Collagen C Boto Hàn Quốc Review, Collagen Cá Của Boto Hàn

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Dưới đây là những nguyên liệu cơ bản để làm cho món bánh mousse cam cuốn hút cho các bạn cùng thưởng thức. 

Nguyên liệu phần đế bánh: 

100gr bánh quy50gr bơ ko muối

Nguyên liệu làm phần mousse cam

10gr gelatine120gr cream cheese40gr đường25gr tinh hóa học vani100gr sữa chua tất cả đường180gr whipping cream1 quả cam

Nguyên liệu cho phần thạch cốt bánh: 

200gr nước cam10gr đường20gr gelatine30 gram heavy cream

*
*
*
*
*

Ảnh: sưu tầm

4. Mẹo khi có tác dụng bánh mousse cam

Nếu lần đầu bạn thử trổ tài với món bánh thơm ngậy, hấp dẫn này thì đừng bỏ qua những mẹo nhỏ tuổi dưới đây: 

Nên lựa chọn các loại cam vàng. Vày cam vàng thông thường có vị ngọt cùng chua nhẹ, thích hợp hợp để triển khai bánh hơn. Nếu không thích bánh bao gồm vị hăng, bạn cũng có thể bỏ phần vỏ và cùi trắng. Bánh mousse đề nghị để tối thiểu trong ngăn mát tủ lạnh trong một tiếng nhằm phần kem mousse được đông lại. Bảo quản bánh mousse phía trong gầm tủ lạnh còn nếu không dùng ngay. 

Bánh mousse cam với vị ngọt, chua thanh từ phần đa trái cam chín mọng sẽ là một món tráng miệng thơm ngon trong ngày hè này. Cùng hợp tác vào chế tao để anh chị cùng hưởng thụ nào!