Mực là 1 trong những trong số loại thủy hải sản ngon, bổ dưỡng có rất nhiều cách chế biến khác nhau.

Bạn đang xem: Cách làm mực chiên mắm

Trong thể loại góc độ ẩm thực hương thơm Sen hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt đến các bạn cách chế tao một món ăn khá độc đáo cuốn hút từ mực chính là món mực rán nước mắm. Món ăn có cách chế biến khá đối chọi giản, nhanh chóng mà lại khôn xiết đậm đà thơm ngon. Khi hưởng thụ các các bạn sẽ cảm nhận được sự giòn dai của mực cùng rất mùi thơm đặc thù của nước mắm, bảo vệ sẽ giúp cho bữa ăn gia đình của chúng ta thêm cuốn hút hơn. Vậy các bạn hãy cùng nhau bắt tay vào chế tao món mực chiên nước mắm để đổi khác những bữa ăn gia đình trở nên mớ lạ và độc đáo hơn.

1. Nguyên liệu cần áp dụng để bào chế món mực cừu nước mắm

– 3 lạng ta mực ống (các bạn hãy lựa chọn những con mực tươi để chế tao món nạp năng lượng sẽ ngon hơn)

– 1 củ tỏi, 1 nhánh gừng nhỏ

– các gia vị: 1 muống nêm canh nước mắm ngon, 1 muỗng cà phê mì chính, 1 muỗng canh đường, tương ớt, muối, dầu ăn.

*
*
*
*

Như vậy là chúng ta đã chế biến kết thúc món mực rán nước mắm.

Xem thêm: 100+ Cách Chụp Ảnh Ở Biển Chất Lừ Hút “Nghìn Like”

Món ăn có cách chế tao thật đơn giản và nhanh gọn lẹ mà khi hưởng thụ lại mặn mà và khôn cùng thơm ngon. Với các chú mực tươi rubi ngon cuốn hút được ngấm phần nhiều nước mắm cùng với các gia vị đậm đà đã kích yêu thích được vị giác của mọi người trong dở cơm của gia đình. Chúc các bạn sẽ chế đổi mới món mực cừu nước mắm thiệt thơm ngon và bao hàm bữa ăn mớ lạ và độc đáo thú vị giành cho gia đình của mình. Bài viết của quán ăn buffet hải sản hương thơm Sen xin tạm dừng tại đây. Chúng ta hãy đừng quên theo dõi những phương pháp chế đổi thay món ăn tiếp sau của phân mục để hoàn toàn có thể chế biến thêm hầu như món ăn mới lạ vào thực đơn để biến đổi bữa cơm trắng của gia đình. Xin kính chào và hẹn gặp gỡ lại chúng ta trong những nội dung bài viết tiếp theo.