Mứt dừa là giữa những món mứt truyền thống lâu đời trong mỗi dịp Tết của tín đồ Việt, tất cả vị bùi béo giòn ngọt được không ít người yêu thương thích. Mứt thường được gia công với nhiều màu sắc đã mắt và nếu bạn muốn biến tấu thêm mùi vị cho món mứt này, bạn có thể tìm hiểu thêm 2 cách có tác dụng mứt dừa với sữa bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách làm mứt dừa non sữa tươi

Mứt dừa được làm với nguyên vật liệu khá đơn giản dễ dàng và rất có thể tìm được một giải pháp dễ dàng. Xung quanh cách có tác dụng mứt dừa truyền thống, nhiều người dân còn thực hiện sữa tươi sẽ giúp món mứt này còn có hương vị vừa thơm vừa ngon và lôi kéo hơn. Lúc này hiendai.edu.vn đã hướng dẫn bạn thử cách làm mứt dừa non cùng với sữa đặc với cách làm mứt dừa với sữa tươi lạ miệng để chuyển đổi khẩu vị cho anh chị em nhé!

*

Mứt dừa được biến tấu với nhiều hương vị và màu sắc bắt mắt (Ảnh: Internet)


Mục Lục

Cách làm mứt dừa non cùng với sữa đặcHướng dẫn phương pháp làm mứt dừa non cùng với sữa sệt tại nhàCách làm mứt dừa với sữa tươi kỳ lạ miệngHướng dẫn giải pháp làm mứt dừa với sữa tượt phệ ngọt, độc đáoBí quyết có tác dụng mứt dừa với sữa thơm và ngon đúng điệu

Cách có tác dụng mứt dừa non cùng với sữa đặc

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị


Cùi dừa bánh tẻ: 1kgĐường trắng: 500 gramSữa đặc: 200 gram

Hướng dẫn biện pháp làm mứt dừa non với sữa sệt tại nhà

Sơ chế dừa

Nạo hết phần gray clolor của dừa, tiếp nối rửa sạch. Cần sử dụng dao bào quanh đường tròn của trái dừa để đưa được đa số miếng dừa gồm sợi dài.

Ngâm dừa trong nước khoảng một vài giờ để giảm bớt lượng dầu. Tiếp theo, vớt dừa ra nhằm ráo nước rồi ướp dừa với con đường trắng vào vài tiếng đồng hồ để đường ngấm vào dừa. Trong thời hạn ướp buộc phải thỉnh thoảng hòn đảo dừa đến đường ngấm phần đông hơn.

Xem thêm: Kem Tẩy Da Chết Arrahan Peeling Gel Hàn Quốc 180Ml, Tẩy Da Chết Arrahan Peeling Gel Hàn Quốc 180Ml

*

Ngâm dừa trong nước (Ảnh: Internet)

Cách sên mứt dừa non

Đặt chảo dày hoặc nồi có đáy dày lên bếp, mang đến dừa ngâm con đường vào sên. Góp thêm phần sữa đặc đã chuẩn bị vào rồi hòn đảo đều tay. Mứt được sên trên lửa vừa cho đến khi các thành phần hỗn hợp sôi lên thì chỉnh về lửa bé dại để không xẩy ra cháy.

*

Đường đang kết tinh vào dừa (Ảnh: Internet)

Khi thấy tất cả hổn hợp dừa khô hết, đường kết tinh bám vào xung quanh miếng dừa như lớp phấn mịn màng thì tắt bếp, nhấc chảo xuống. Đổ mứt ra tấm giấy mập rồi đợi mứt khô thì cho vào hộp bí mật bảo quản.

Yêu ước thành phẩm

Mứt dừa sên ngừng sẽ rất quyến rũ với color bắt mắt, sợi dừa mượt ngọt, béo béo khôn cùng ngon. Dừa được sên vừa phải, đường bám đều, không trở nên cháy.