Phương pháp truyền thống lâu đời để chuyển đổi màu nền trên Instagram Story sẽ không còn thể đăng ảnh.Tức là, hình ảnh hoặc đoạn phim được share sẽ biến mất khi các bạn thêm color nền.Nhưng làm ráng nào để những người dân khác áp dụng phông nền thiết lập cấu hình trong Instagram Story mà lại không ẩn ảnh?Đối với những người mới bắt đầu, Instagram không cung cấp một bí quyết gốc nhằm sử dụngnền mẩu chuyện tùy chỉnh.Tuy nhiên, tồn tại một trong những cách giải quyết nhất định khiến cho bạn đạt được điều tương tự.Hãy cùng chất vấn cách đổi khác hình nền và màu sắc trên Instagram story phía sau một bức hình ảnh trên android và iPhone.

Bạn đang xem: Cách làm nền story instagram

Cách tạo màu, thay đổi nền Story rất đẹp trên Instagram không đậy ảnh

Có 8 phương pháp để đưa ảnh nền hoặc màu sắc vào Story trên Instagram nhưng không che ảnh.Hãy khám nghiệm chúng ra.

1. Vuốt để biến hóa màu nền

Khi các bạn đang share một bài đăng lên câu chuyện của mình, chỉ việc vuốt sang đề xuất hoặc thanh lịch trái trên nền để biến hóa các biến đổi thể màu nền.Hạn chế của phương pháp này là các bạn sẽ không thể chọn màu tùy chỉnh.Bạn chỉ hoàn toàn có thể chọn từ list có sẵn.

Xem thêm: Bới Tóc Dự Tiệc Cưới Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Bới Tóc Đi Chơi Dự Tiệc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

5.Bây giờ bạn cần làm theo các bước 4 với 5 của phương pháp 5. Đó là, ẩn bài xích đăng được chia sẻ và tăng form size của nền.Sau đó kéo bài xích đã chia sẻ vào giữa.

Kết thúc: thay đổi nền trên Instagram Story

Thay đổi ảnh trên nền trên Instagram Story là một trong những trong những phương pháp để làm đến câu chuyện của người tiêu dùng trông đẹp nhất hơn.Bạn hoàn toàn có thể tải xuống các hình nền thú vị từ Pinterest hoặc từcác trang web hình nền.Để nâng cao hơn nữa những mẩu truyện của mình, bạn có thểsử dụng Sticker để tạo thành những mẩu chuyện bắt mắt.