Color Pop là một bộ lọc ảnh giữ nguyên màu sắc gốc của chủ thể, trong lúc biến toàn bộ các thành phần sót lại của bức hình ảnh thành đen & trắng. Sau đấy là cách chế tác một bức ảnh Color Pop.

Bạn đang xem: Cách làm nền trắng cho ảnh


*

Google Photos là áp dụng sao lưu ảnh đơn giản và tiện dụng. Ưu điểm của chính nó nằm ở khả năng chỉnh sửa ảnh, và trông rất nổi bật là chức năng Color Pop.

Buồn thay, tính năng biên tập ảnh mới chỉ khả dụng trên px 3 và những dòng điện thoại thông minh khác cung ứng chụp ảnh chân dung (portrait mode) bao gồm Pixel 2, xe máy G6, hoặc những thiết bị game ios như iPhone 7 Plus, 8 Plus, iPhone X, Xs, cùng Xs Max.

Thêm vào đó, áp dụng Photos không có thể chấp nhận được người dùng áp dụng hiệu ứng này theo cách thủ công. Thuật toán của Google sẽ tự động hóa chọn phần đông bức hình ảnh tương thích. Tin vui là, phầm mềm chỉnh ảnh SnapSeed của Google bao gồm một vài quy định ẩn có thể chấp nhận được bạn dễ dãi tạo hình ảnh Color Pop. Bài viết này hướng dẫn bạn cách khai thác chúng. Trước lúc bắt đầu, công ty chúng tôi mời các bạn cùng tìm hiểu về ảnh Color Pop.

Ảnh màu sắc Pop là gì?

*

Color Pop là một trong bộ thanh lọc ảnh. Nó giữ lại nguyên color gốc của chủ thể, trong những lúc biến toàn bộ các thành phần còn sót lại của bức ảnh thành đen và trắng. Khi vận dụng kỹ thuật này lên những bức ảnh chân dung, công ty sẽ trông như vẫn bật thoát ra khỏi bức ảnh, đó chính là lý vì vì sao nó có tên Color Pop.

Cách tạo hình ảnh Color Pop

Đến đây, chúng ta đã biết ảnh Color Pop là gì. Bây giờ, bọn họ cùng mày mò cách tạo ảnh Color Pop với áp dụng SnapSeed trên iOS với Android.

Bước 1: Mở một file ảnh bất kỳ bằng SnapSeed, lựa chọn thẻ Looks (Kiểu) và chọn cỗ lọc Pop hoặc Accentuate. Thao tác làm việc này làm tăng mức độ bão hòa màu sắc (saturation) để ảnh trông tự nhiên hơn khi bạn khử bão hòa màu (desaturate) sinh sống những bước tiếp theo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Đậu Nành Bằng Máy Ép Chậm Thơm Ngon, Bổ Dưỡng

*

Bước 2: lựa chọn thẻ Tools (Công cụ), sau đó chọn Black và White (Đen trắng) từ bỏ trình đơn. Kế đến, các bạn chọn Neutral (Bình thường) với nhấn nút Done (biểu tượng hình vệt kiểm nằm ở bên dưới góc phải).

*

Bước 3: ngay lập tức sau khi chúng ta lưu các biến đổi vừa thực hiện, một nút Undo (Hoàn tác) sẽ xuất hiện kề bên nút Information (Thông tin). Bấm lên nó và chọn View edits (Xem chỉnh sửa) trường đoản cú trình đối chọi con.

*

Bước 4: trên đây, các bạn sẽ thấy toàn bộ các hiệu ứng các bạn đã áp dụng cho bức hình ảnh hiện hành. Ý tưởng là bọn họ sẽ đào thải hiệu ứng black trắng trên khu vực bọn họ lựa chọn. Để có tác dụng vậy, chúng ta chọn tùy chọn Black & White (Đen trắng), tiếp nối chọn phương pháp Stacks Brush (Bút vẽ) ở chủ yếu giữa.

*

Tăng thông số kỹ thuật cọ lên 100 và ban đầu tô lên đơn vị - khu vực được tô sẽ sở hữu được màu đỏ. Trường phù hợp tô sai, bạn chỉ cần giảm thông số cọ xuống 0 nhằm xóa phần đánh sai.

Lưu ý: Để bao gồm tác phẩm đẹp như mong muốn muốn, bạn phải thật kiên nhẫn và tinh tế ở bước này. Bạn rất có thể phóng khổng lồ bức hình ảnh để tô màu dễ hơn.

bước 5: sau khoản thời gian hoàn tất quá trình tô màu, các bạn bấm nút Invert sống cạnh bên dưới của màn hình. Đúng như thương hiệu gọi, nút này có chức năng đảo ngược vùng chọn. Cảm giác Black & White giờ đây sẽ chỉ áp dụng lên những vùng được chọn.