Ngô chiên bơ là món nạp năng lượng vặt thân quen gì đối với nhiều fan bởi mùi vị thơm ngon, dễ ăn. Để có tác dụng được món ăn này không khó, lại rất tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng ngô cừu bơ bằng nồi rán không dầu. Hãy xem thêm và tham khảo.

Bạn đang xem: Cách làm ngô chiên bơ bằng nồi chiên không dầu


4 bắp ngô ngọtBột bắpBột sư tửBột rán giònBột năngBơDụng vậy thực hiện: nồi rán không dầu
Ngô tươi bạn đặt hàng về rửa sạch mát rồi bóc từng phân tử ngô ra. Bạn lưu ý hãy dùng tay tách bóc hạt để giữ lại hạt ngô lành lạnh, không cần sử dụng dao cắt ngô xuất xắc bào ngô.Tiếp đó bạn cho ngô vào nồi, bắc lên phòng bếp rồi luộc chín. Trong khi chờ ngô chín, bạn sẵn sàng một chén nước đá lạnh. Ngô chín, bạn cho vào chén ăn cơm nước đá giá buốt đã chuẩn bị sẵn rồi ngâm khoảng 10 phút nhằm ngô nguội hoàn toàn và săn chắc hơn.

Xem thêm: 【Review】Top 4 Loại Bông Tẩy Trang Tốt Cho Da Mụn Tốt Nhất Hiện Nay

Ngâm ngô xong, bạn vớt ra chén rồi đến bột sư tử, bột năng, bột rán giòn mỗi các loại 2 thìa theo phần trăm 1:1. Các bạn trộn đều các loại bột với nhau để chế tạo ra thành các thành phần hỗn hợp áo bột ngô.Trong trường hợp không tồn tại đủ những loại bột bên trên, bạn có thể chỉ dùng bột ngô hoặc bột sư tử cũng được. Trứng chúng ta đập vào một bát nhỏ rồi tách bóc lấy lòng trắng, cần sử dụng đũa đánh mang lại tan. Bạn đổ ngô vào bát to rồi đổ tròng trắng trứng vào tiếp nối trộn đều bằng tay thủ công hoặc bởi đũa làm thế nào để cho hạt ngô dính lấy được lòng trắng trứng. Lòng trắng trứng là lớp keo dính bột giúp bột dính vào ngô để chiên ngô giòn hơn. Bạn cũng có thể thay thế sử dụng rộng rãi đỏ tuy vậy lòng đỏ khi rán sẽ khiến cho ngô dễ dẫn đến cháy cũng như chiên ko giòn thọ được.Bạn vớt ngô ra rổ bé dại để lòng trắng trứng dư vượt chảy ra ngoài, không ít trứng sẽ khiến ngô bị ướt và dính nhiều bột không nên thiết, lãng phí.Bạn cho ngô vào nồi chiên không dầu rồi điều chỉnh nhiệt độ 180 độ trong 5 phút rồi đem ngô ra phết phần đa bơ lên làm sao cho tất cả những hạt ngô phần đa dính bơ. Sau đó, bạn đậy nắp nồi lại rồi chiên với 180 độ vào 10 phút.Cuối cùng chúng ta đổ ngô ra bát rất có thể chấm cùng với tương ớt để thưởng thức.
Ngô chiên bơ sẽ sở hữu màu đá quý đẹp mắt. Lúc ăn, phân tử ngô giòn rụm, tung trong miệng. Vị beo lớn của bơ hòa quyện thuộc vị ngọt nhạt của ngô tạo nên món ăn uống vặt cuốn hút để bạn thưởng thức trong khoảng thời hạn rảnh rỗi.Mời bạn tham khảo các mẫu nồi cừu không dầu cừu bơ thơm ngon tại hiendai.edu.vn
Trả góp 0% Nồi cừu không dầu năng lượng điện tử đa công dụng 12 lít Roler RA-3116A
Nồi rán không dầu năng lượng điện tử đa công dụng 12 lít Roler RA-3116A12 Lít1500W2.790.000 ₫ -36% 4.390.000 ₫