Word là một trong những công cụ làm việc với nhiều anh tài khác nhau. Bên cạnh soạn thảo văn bản, bạn cũng có thể tạo cho con mình những cỗ nhãn vở cực kỳ thú vị theo sở thích của bé. Kiên cố hẳn, lúc đọc cho đây, có các bạn sẽ thắc mắc: Word vẫn có thể làm được nhãn vở sao? Đúng vậy, nếu bạn muốn tự tay mình chế tác những bộ nhãn vở cho con giữa những ngày năm học mới thì hãy cùng bản thân tham khảo bài viết dưới phía trên nhé. Nó rất đơn giản cho các bạn thực hiện đấy.


*

Cách làm cho nhãn vở cho nhỏ nhắn trên word

Cứ những lần năm học new đến, các cha mẹ lại mua sửa cho con mình mọi bộ sách vở và giấy tờ mới, cặp mới... Và lân cận đó, bố mẹ cũng luôn luôn nhớ tìm cho nhỏ những bộ nhãn vở đẹp để triển khai cho cuốn sách, quyển vở thêm đẹp mắt. Mặc dù nhiên, bao hàm lúc, cha mẹ thường chọn lựa theo cảm tính của chính mình nhưng bé lại không thích. Do đó, các bạn phải mang bé xíu đi thuộc để chọn đông đảo mẫu mà bé nhỏ thích. Vậy lý do bạn ko tự tạo gần như nhạn vở dựa trên sở thích của con ngay trên word. Chỉ cần phải biết sở phù hợp của con, các bạn sẽ tạo ra nhãn vở đơn giản dễ dàng trong vòng 5 phút. Hãy cùng tiến hành xem liệu điều bản thân nói xem bao gồm đúng giỏi không?

Cụ thể công việc thực hiện tại như sau:

Bước 1: chúng ta khởi động word ra. Tiếp đó, trên thanh luật pháp Ribbon, các bạn chọn vào Tab Insert. Trong nhóm lệnh “lllustrations” chúng ta click vào lựa chọn lệnh “Shapes”. Khi những lựa lựa chọn trong bảng Shapes đổ xuống, bạn click vào một biểu tượng mà bạn muốn làm nhãn vở. Ở đây, mình chọn hình chữ nhật là phải chăng nhất.

Bạn đang xem: Cách làm nhãn vở bằng giấy

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta vẽ hình mà chúng ta đã lựa chọn trong hộp Shapes. Sau thời điểm vẽ mình được trong khi sau:

*

Bước 3: lựa chọn nền đến nhãn vở. Bên trên hình chữ nhật chúng ta vừa vẽ , bạn bấm vào phải và chọn vào mục “ Format Shape…”.

*

Bước 4: thời điểm đó, hành lang cửa số Format Shape hiển thị trên screen word. Chúng ta có thể có hai bí quyết lựa chọn như sau:Cách 1: Nếu bạn có nhu cầu nhãn vở của chính mình chỉ bao gồm một color và không có hình hình ảnh chèn lên kia thì ở mục “Fill” bạn đánh dấu tích vào “Gradient fill”. Sau đó, bạn di loài chuột xuống mục “ Preset gradients” click vào biểu tượng mũi tên trở lại và lựa chọn một màu sắc cân xứng theo ước ao muốn của người tiêu dùng sau kia điều chỉnh tương xứng ở thanh “Gradient stops”.

*

Cách 2: Nếu bạn muốn chèn các hình hình ảnh đầy color sắc, ngộ nghĩnh cho nhỏ của mình, bạn cũng có thể chèn ảnh bằng cách: trên mục Fill, chúng ta click và chọn vào mục “Picture or texture fill”. Tiếp đó, bạn bấm vào vào “File…” sinh sống ngay phía dưới. Cửa sổ insert piture hiện nay ra, bạn chọn 1 bức ảnh ưng ý nhất sau đó click vào “Insert”.

Xem thêm: Review Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh (Nguyên Phong), Review Sách Muôn Kiếp Nhân Sinh

*

Bước 5: Tiếp theo, bạn cần thêm đều dòng chữ quan trọng cho một nhãn vở. Bạn thực hiện như sau: chúng ta chọn vào hình chữ nhật, nhấp chuột hải lên và lựa chọn “Add Text”.

*

Sau khi thêm và chủ yếu sửa xong, bạn đã sở hữu chiếc nhãn vở khôn xiết đẹp mắt.

*

Kết luận: khoác dù, nhãn vở là vật dụng học tập không thật tốn kém. Mặc dù nhiên, việc mình tự tạo ra cho con nhãn vở với đa số hình thù bé thích thì vui biết mấy. Nó vừa giúp đỡ bạn tạo ra những bộ nhãn vở đẹp nhất mặt mặt khác cũng xem phía trên như là một trong trò vui chơi sáng chế tạo ra trên word vậy. Và mình tin, với phương pháp làm này, chắc chắn rằng con của các bạn sẽ khá thích thú. Hãy cho con cùng tham gia quá trình sáng tạo nên nhãn vở ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ thương cho bộ sách vở và giấy tờ cho năm học bắt đầu nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Từ khóa search kiếm:

word 2013, tạo thành nhãn vở trên word, thao tác trong word, công việc tạo nhãn vở, có tác dụng nhãn vở trên word.